IG @nameraiva ,IGเนม
เมื่อวานนี้ เวลา 11:45pm
My choice my Yamaha Grand Filano #yamahasociety @yamahasocietythailand #yamahagrandfilano
IG @nameraiva ,IGเนม
เมื่อวานนี้ เวลา 11:52am
ขอบคุณนะ ครับ @nenticle 🏼 @misis_uk
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่23 at 2:36pm
น้อง ไร - thank you for this นะครับ @3noy_studio #หน้ากากซามูไร
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่23 at 1:04pm
ครอบครัว ไรวา
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่22 at 6:45pm
พ่อแม่น้อง พา ซามูไร มาเลี้ยง sushi ของโปรด น้องไร #หน้ากากซามูไร 🏻
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่22 at 2:41pm
The90's(เดอะ ไนน์ตี้) วงร็อคไทยจาก Screamlab Records พร้อมแล้ว กับซิงเกิ้ลล่าสุด My Way(มาย เวย์) เพลงร็อคเนื้อหาเข้าใจง่าย ชัดถ้อยชัดคำ ตรงไปตรงมา ที่จะปลุกใจให้ทุกคนเชื่อมั่นในเส้นทางที่คุณเลือก... ขอเชิญรับชมและรับฟังได้แล้วครับ #screamlabrecords #studioinpark #the90sband #myway
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่22 at 12:15am
@getsunova #getsunova #ktnphoto
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่22 at 12:12am
Such a great day ! วันนี้เล่น 2 show ให้ น้องๆ โรงเรียนอัสสัมชัญ และ ผู้ปกครอง ในงาน FSG Concert 2017 เหนื่อยนะ แต่สนุกมากขอบคุณมากๆนะครับ สมาพันธ์สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนในเครือมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย (ชื่อยาวสุดๆ 🏼) ทุกคนพลังมาเต็มมากครับ หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะ @getsunova #getsunova #ktnphoto
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่21 at 6:31pm
เป็น งานที่พลาดไม่ได้จริง ใครยังไม่มีบัตรรีบเลยนะครับเตรียมเก้าอี้รอไว้แล้วนะทุกคน @peckpalit @oatpramote @atomoatom @pongkool Chang Music Connection presents “WhiteHaus Concert 2” ตอน “4 Chairs “ 15-16 กันยายนนี้ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @ CENTRAL WORLD เปิดจำหน่ายบัตร ตั้งแต่ 28 กรกฎาคม นี้ 10.00น. เป็นต้นไป ที่ Counter Service ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticketthailand.com ราคาบัตร : 4500 (VIP) (**บัตร VIP ทุกที่นั่ง ได้ Meet & Greet กับศิลปินหลังจบคอนเสิร์ต, ของที่ระลึก Limited Edition และ fast track ) 3500 / 3000 / 2500 / 2000 / 1500 #AtomChanakan #OatPramote #PopPongKool #PeckPalitchoke #WhiteMusicRecord
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่21 at 2:24pm
แอ่............! ได้ลงซะที อยากอวดชุดมานานละ ชอบชุดกันมั้ยครับ (ใช้เวลาแต่งตัว 30 นาที ใช้ทีมงาน 3 คน ตลอดเวลาที่ใส่คือนั่งไม่ได้ต้องยืนตลอด) มันก็จะมีความลำบากหน่อย #หน้ากากซามูไร #themasksinger2
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่21 at 2:10pm
ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่มี เพื่อนๆกลุ่มนี้ จะไม่มีทางมี#หน้ากากซามูไร เกิดขึ้นแน่นอน ขอบคุณ นท นาฑี ไปร์ท @getsunova มากๆที่ต่อสู้ฝ่าฟันมาด้วยกันได้ถึงวันนี้ - ตอนแรกทุกคนฟันธงว่าผมเป็นหน้ากากสิงโต แน่นอน โดยเฉพาะ นาฑี ที่มั่นใจมาก 555 พอไม่ใช่ทุกคนถึงกับเงิบ ครับ ร้องเพลงด้วยกันทุกวันยังจำกันไม่ได้ ขอฝาก @getsunova #getsunova ไปอยู่ในอ้อมใจของทุกๆคนด้วยนะครับ วันนี้มีงานที่ centralworld ใครอยู่แถวนั้นเจอกันนะ #yamahasociety
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่21 at 12:42pm
น้อง ไร fighting ! 🏻 ขอบคุณเจ้าของภาพนะครับ 🏼 #หน้ากากซามูไร
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่21 at 12:33pm
ช่วงนี้ก็จะมีแต่รูปน้อง 'ไร' เยอะ หน่อย thank you @sawi_wi ขอบคุณ กำลังใจและข้อความน่ารักๆของทุกไคนที่รักและเชียร์ น้อง 'ไร' นะครับ #themasksinger2
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่20 at 10:18pm
Thank you Samurai Mask #themasksinger2
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่20 at 10:17pm
เขียนไม่จบ มีต่อ 555 ขอขอบคุณทีมเสื้อผ้า สำหรับชุดที่ 'เท่' มากๆ ขอบคุณน้องเล็กที่แต่งตัวให้พี่เนมและคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดนะ ขอบคุณ ฝ้าย @fairiefaii และพี่ป๋อง และ คิทตี้ที่ทนรอพี่พี่เนมตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย ที่ไม่ค่อยว่างไปเจอ ขอบคุณที่เข้าใจ ที่คอยเป็นห่วงคอยเชียร์เป็นห่วงเป็นใยพี่เนม ขอบคุณที่อยู่กับพี่เนมในวันที่พี่เนมทำงานหนักนะครับ ขอโทษที่ไม่ค่อยมีเวลาให้เเล้วไปทำงาน workpoint ตลอด ขอบคุณที่รักกัน @kittychicha ที่มาอยู่กับเนมและเป็นเพียง 2 คนที่ต้องช่วยปิดความลับด้วยกันจากทุกๆคน ที่สำคัญที่สุดเลยขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกัน โหวต และทุกคนที่รัก เชียร์และชื่นชอบ ซามูไร ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ arigato gozaimasu ! ผมรู้ว่าเราจะได้กลับมาพบกันอีก แต่วันนี้ขอฝากเชียร์น้องโม่ต่อไปครับผม Thank you so much for this adventure, I will cherish this memory forever! 🏼🏼🏼🏼 จากหน้ากากซามูไร #themasksinger2
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่20 at 10:13pm
โคนิชิวะ ผมเนม ปราการ ไรวา หน้ากาก ซามูไรขอรับ 🏻แอ้.................. ! บอกเลยว่าการได้มารายการ the Mask Singer Season 2 นี้เป็นประสบการณ์ที่นักร้องตัวเล็กๆอย่างเนมจะไม่มีวันลืมเลยครับ เป็นช่วงเวลานึงในชีวิตการทำงานที่มีสีสัน สนุก และ มีความสุขมากที่สุด ตั้งแต่วันแรกที่ workpoint มีการติดต่อมาก็ตื่นเต้นมากๆ เพราะเนมเป็นแฟนรายการอยู่แล้วตั้งแต่ season แรก และก็จริงๆแล้ว workpoint ติดต่อให้ไปแล้วเหมือนกันแต่ว่าตอนนั้นเรามีทัวร์คอนเสิร์ตกับ Getsunova เยอะเลยไม่ได้ไป คราวนี้เราเลยดีใจสุดๆที่ได้มา และก็คิดกับตัวเองไว้ว่าถ้าเรามีหน้ากากของตัวเองต้องออกมาเท่ที่สุด 555 เนมรักและหลงไหลในวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับประเทศนี้ อาหาร ภาษา สถาปัตยกรรม และ อื่นๆ เนมเป็นคนเนิร์ดๆมาตั้งแต่เด็กคือชอบ การ์ตูน ซูเปอร์ฮีโร่ ของ ญี่ปุ่นมากๆ เลยอยากให้หน้ากาก ของเนมมีความเป็น ญี่ปุ่นและมีความเป็น hero เลยเลือกซามูไร หน้ากาก ซามูไร กระชากความเป็นนักร้องในอีกบทบาทนึงของเนมออกมา จากนักร้องคนนึงที่ถนัดแต่ยืนนิ่งๆ ทำตัวคูลๆ ร้องเพลง เศร้า ภายใต้หน้ากากทำให้เรากล้าเต้น กล้าแสดงออกมากขึ้น เหมือนปลุกความขี้เล่นของเนมออกมา ผมดีใจที่ได้มีโอกาสร้องเพลงแนวอื่นให้ทุกคนได้ฟัง แล้วรู้สึกซึ้งใจจริงๆที่ทำให้หลายๆคนมีความสุขได้กับเพลงของซามูไร ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เข้ามาถึงรอบ final ของ group D ได้ คือทุกคนที่มาเป็นหน้ากากนักร้องผมพูดเลยว่าเก่งๆและร้องเพลงสุดยอดมากๆ รายการนี้ทำให้ผมรู้เลยว่าคนไทยอย่างเรานี่เรื่องร้องเพลงนี่ไม่เป็นรองชาติใดในโลก เนมต้องกราบขอบพระคุณ Workpoint มากๆถึงมากที่สุดที่ให้เนมได้รู้สึกกับความรู้สึก ในทุกๆ process ของการมารายการ Mask Singer, และทีมงานทุกๆคนที่เกี่ยวข้อง ขอบคุณพี่ กร @chalakorn สำหรับทุกๆอย่างตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย 555 ขอบคุณพี่ดาว, น้องโบ ขอบคุณทีมเพลง เน, ดุ๊ค, และน้องพลอย ที่อยู่กับพี่เนมถึงดึกดื่น หลายคืน แล้ว ยอมให้ผมเปลี่ยนเพลงถึง 2 ครั้ง ก่อน จะถ่ายจริง คือแทบไม่มีเวลา ขอบคุณที่ทำให้พี่เนมร้องได้ดีกว่าที่คิดว่าตัวเองจะทำได้ ทำให้เนมได้ร้องเพลงใน style jazz ที่อยากจะร้องมานานแล้ว คือรู้เลยว่าถ้าร้องเพลงไทยนี่ทุกคนที่ฟังเพลงของ Getsunova จะรู้ทันทีว่าเนมเป็นเนม ขอบคุณพี่ๆ คณะกรรมการ ทุกท่าน ป๋าเต๊ด, พี่นุ้ย, พี่ตั๊ก, ซาร่า, ครูอ้วน พี่กอล์ฟ fucking hero, พี่หอย, พี่ ไอซ์ จียอน และ พี่หนึ่ง จักรวาล สำหรับทุกๆคอมเม้นและ ความฮาทำให้คนขี้อายอย่างเนมกล้าแสดงออกขึ้นมา ขอบคุณพี่กันต์ ที่ช่วยบอกคิวเนมบนเวที #themasksinger2
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่20 at 7:46pm
Are you ready ? 😎 @getsunova #getsunova
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่18 at 5:06pm
Maybe a month ago - brothers 👥👥
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่18 at 1:48pm
Net I Die - หนังใหม่ของ เหมียว @kittychicha น่ากลัวมาก 17 สิงหานี้ ไปติดตามดูชมได้เลยครับ
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่17 at 2:42pm
ผมเลือกความท้าทายที่แตกต่างเพื่อความสำเร็จที่ได้มาแบบไม่เหมือนใคร #CIMBTHAIBank #ก้าวสู่จุดสูงสุดโดยไม่ตามรอยเท้าใคร #BeTheVictor
ล็อกอิน