IG @nameraiva ,IGเนม
12 ชัวโมง, ที่แล้ว
งาน SCB My Travel #scbmytravel #รักจะเที่ยวบัตรเดียวพอ ทุกคนน่ารักกันมากๆเลยครับ พูดจริงๆจากใจเป็นอีกงานที่อบอุ่นและดีต่อใจมาก ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่มาเชียร์พวกเรา @getsunova #getsunova อยากอยู่ต่อมากๆและถ่ายรูปกับทุกคนนะพูดเลยเเต่มีงานต่อไกลด้วย :( #ktnphoto #งานนี้paragonห้ามใช้เสียงดัง #เนมบอกอย่าไปสนเอาให้สนั่นเลย #ใครมีปัญหาเดี๋ยวเคลียร์เอง #เดี๋ยวก่อนได้ข่าวว่ากูเป็นลูกจ้างเค้า #งั้นถอนคำพูดครับ #อย่าแบนวงผมเลยนะครับผมกราบ 🏼 #ผิดไปแล้ว
IG @nameraiva ,IGเนม
14 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ร่วมปลุกจิตสำนึกการออม นำกระปุกออมสินออมเงินจนเต็ม มาแลกรับกระปุกที่ระลึกพระราชพาหนะทรงงาน ณ บริเวณ Crystal Court ชั้น M สยามพารากอน #WorldClassExperience
IG @nameraiva ,IGเนม
14 ชัวโมง, ที่แล้ว
กำลังคิดว่า... ท้องอืดไม่อยากอาหาร ทำยังไงหายเร็วสุด... 🤔🤔🤔 @great_est #great_estphoto
IG @nameraiva ,IGเนม
เมื่อวานนี้ เวลา 6:38pm
MV ก่อน..พรุ่งนี้จะมาไม่ถึง @sdf_band @zhampo_sdf @hacknabangchang_69 @tai_sdf ost.ภารกิจลิขิตหัวใจ https://youtu.be/jQV3ql-Evwc *1230055 iTunes & JOOX #sdfband #sdfband2017 #grandmusik #exactmusic #ก่อนพรุ่งนี้จะมาไม่ถึง #ost #ภารกิจลิขิตหัวใจ
IG @nameraiva ,IGเนม
เมื่อวานนี้ เวลา 2:24pm
"โลกใบเดิม คงไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อไม่มีเธอ" สัมผัสความจริงที่แสนเจ็บปวดใน มิวสิควีดิโอเพลง #โลกที่ไม่มีเธอ เพลงเศร้าสุดหัวใจจาก #Portrait ได้แล้วทาง YouTube Channel : Boxxmusic #Boxxmusic #Muzikmove #รู้ว่าอยู่กันคนละค่ายเพลง #แต่เพลงเศร้าจริงๆ #เฮียพลเค้าฝากมา @ponclash #ของเค้าดี #ไม่ค่อยลงโปรโมทเพลงนะเท่าที่ควร #บางทีเพลงค่ายตัวเองของพี่ๆศิลปินอื่นยังไม่ลงให้เลย #ไม่รู้ทำไม #แล้วเเต่อารมณ์ #จริงๆควรลงให้เนอะ #เค้าก็ลงให้เรา #สรุปใครส่งไรมาจากนี้กูลงให้หมด
IG @nameraiva ,IGเนม
เมื่อวานนี้ เวลา 1:50pm
ฉลองยอดขาย 20 ล้านเครื่อง กับนวัตกรรมล้ำสมัย iRobot พร้อมเปิดตัวแคมเปญ #ยิ่งปันยิ่งสุข แบ่งปันสิ่งดีๆ สู่สังคม และเผยโฉมหุ่นยนต์ดูดฝุ่น 3 รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อแม่บ้านยุคดิจิทัล โดยมีเหล่านักแสดงชื่อดัง และบรรดาเซเลบริตี้ร่วมฉลองความสำเร็จ ร่วมอัพเดทเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่งาน iRobot และโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้-24 กันยายนนี้ ณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน #WorldClassExperience #iRobotThailand
IG @nameraiva ,IGเนม
เมื่อวานนี้ เวลา 3:05am
After dinner and definitely a night to remember
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่21 at 3:13pm
สยามพารากอนใจดี ชวนร่วมสนุกลุ้นรับ Siam Gift Card รวมมูลค่าถึง 100,000 บาท!! ง่ายๆ แค่แชร์ภาพกิจกรรมเก๋ๆ ของคุณที่สยามพารากอน โพสต์ลง Facebook พร้อมเช็คอิน Siam Paragon และติด #SiamParagonCheckin2017 อย่าลืมตั้งเป็น public ด้วยนะ ร่วมสนุกได้ถึง 29 ก.ย. นี้ ดูเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ FB : @siamparagonshopping
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่21 at 12:09am
Rome ABC 3 once in a little while but worth coming to see you guys every single time #abc3 #gossipotherpeoplesession
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่20 at 10:57pm
Tarr Tarr ร้านทาร์ตผลไม้สดสัญชาติเกาหลีแห่งแรกในเมืองไทย ที่มีทาร์ตให้เลือกมากกว่า 50 ชนิด อัดแน่นผลไม้น่าทาน พร้อมไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟและเครื่องดื่มหลายรสชาติ ที่ร้านTarr Tarr ชั้น G สยามพารากอน #WorldClassDining
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่20 at 9:47pm
มอบขนมไหว้พระจันทร์ ให้ p Bird กับพี่นกน้อย มีความสุขความตื่นเต้นทุกๆครั้งที่ได้เจอบุคคลที่ inspire ให้ผมได้ถือไมโครโฟน เป็นครั้งแรกตอน 2 ขวบครึ่ง 🏼 p Bird = #ซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของไทย name = #ซุปเปอร์สตาร์อันดับที่3ล้านสี่แสนหนึ่งหมื่นสองพันหกร้อยห้าสิบแปดของเมืองไทย #ความห่างของเราช่างไกลโพ้น #แฟนคลับตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่19 at 12:19pm
คิดถึงแม่โม่ กับ แม่ แอร์แบร์ #สองคนนี้เค้าแข่งกันอ้าปาก #ฟันใครสวยกว่ากัน? #ของเดียร์ขาวสุดตรงสุด #ของกูเหลืองสุดแปรงไม่สะอาด #แอร์เดี๋ยวกูพาไปหาหมอฟัน
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่17 at 2:41pm
เมื่อคืนประทับใจทุกคนที่มาเชียร์พวกเรา @getsunova มากครับ นี่คือโมเม้นท์เพลงสุดท้ายที่ฝนเริ่มตกหนักเเล้ว เสียงดนตรีโดนตัดไปเพราะกลัวจะช๊อต มีแต่กลอง แต่ทุกคนส่งพลังขึ้นมาทำให้มีพลังมากกว่าเสียงดนตรีซะอีก thank you Pattana Triathlon 2017 มากๆที่ต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะครับ 🏼🏻🏼 #getsunova #ktnphoto
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่17 at 2:25pm
ขอบคุณมวลมหาประชานุช(es) ที่ให้การต้อนรับกระผมเป็นอย่างดีนะครับ เมื่อคืนนี้ ขอบคุณที่น่ารักกับเนมทุกครั้งที่เจอ #ผลิตลากผมออกมา #ตอนแรกเถียงกันตั้งนานว่าไม่อยากไป #เสื้อไม่พร้อม #ผมไม่พร้อม #หน้าผมไม่พร้อม #แต่ออกไปแล้วทุกคนน่ารักมาก #สัญญาจะทำขนมจิงโจ้ออกมา #whitehaus #4chairsconcert
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่16 at 6:58am
แจกเสื้อครับ ให้ได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นเพราะเสื้อ size เล็กมาก ขอบคุณเพื่อนชาวพิษณุโลกมากๆที่มาอยู่กับพวกเราเยอะเเยะเลยเมื่อคืน thank you ร้าน Wepith - ปล. ขอโทษ FC ด้วยนะครับหลายๆคนที่มาแล้วผมไม่ได้อยู่ถ่ายรูปต่อด้วย 🏼 @getsunova #getsunova #ktnphoto
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่15 at 4:50pm
ทานข้าวกันมั้ยครับ? Come and enjoy your time with fresh bakeries and quality French inspired food food. Finally PAUL has landed at Siam Paragon, 1st floor @Paulbakerythailand #PaulParagon #Siamparagon #เดี๋ยวนะนี่มันไม่ใช่ร้านอาหารของที่ครอบครัวเราทำหนิ #คู่แข่งปะเนี่ย? #แล้วลงโปรโมทให้เค้าคือ? #แต่ได้ข่าวว่าที่สั่งมากินหมดซะเรียบเลยนะ #ก็ของเค้าอร่อยนี่นา #อะไม่เป็นไรอาหารคนละstyleลงให้ได้ #กลับบ้านโดนพ่อแม่ว่าเดี๋ยวค่อยเคลียร์
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่15 at 12:15pm
ขอบคุณ V24 แจ้งวัฒนะ นะครับ อบอุ่นมากเมื่อคืน ฝนก็ตกหนักแต่ทุกคนใจสู้นี่สิความสุข 🤗 @getsunova #ktnphoto #getsunova
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่15 at 11:04am
เนม อยากชวนเพื่อนๆ มาเพลย์ กันยาวๆๆๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุด Limited กับกิจกรรม S&P Wi-Fi รีบๆกันหน่อยนะคับ คลิกhttps://www.facebook.com/snpfood/photos/a.10151541462305213.1073741839.136071060212/10154620943230213/?type=3&theater
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่14 at 8:15pm
คุณตู๋อยากทานทุเรียนเหมือนกัน @snpfood The Mask Collection x S&P #หมาชัดเค้กเบลอ
IG @nameraiva ,IGเนม
พฤ. ที่14 at 7:45pm
Name / Nam for @tods ใน แพรวปกเป่าเปาครับ #ช่วงนี้ทำงานกับน้องสาวบ่อย #ทะเลาะกันตลอด #แอ๊ะหรือน้องเราสวย #หน้าเหมือนกันมั้ย #แล้วทำไมน้องขาวแล้วพี่ดำ? #แล้วผมทรงแสกกลางเกาหลีนี่คืออะไร? #คือมั่นใจว่าทำแนวนี้แล้วรอด? #ไม่อะ

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน