nathanoman

Instagram นาธาน - นธัญ โอมานันท์ (ธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล)

ID Instagram : @nathanoman

FanClub : (นาธาน) - นธัญ โอมานันท์ (ธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล)

  • nathan oman suthan
  • Nathan singer/writer/journalist Hey this is nathan I love Nicki Minaj,This blog is to post the very hottesผจก.พี่กุ้ง- 0867630548 คนเดียวเท่านั้นค่ะ
9,449
รูป
74,704
ผู้ติดตาม
1,503
กำลังติดตาม

IG @nathanoman ,IGนาธาน
3 ชัวโมง, ที่แล้ว
#หมวกสวยค่ะ #เคล็ดลับนาธาน การเดินขึ้นลงบันไดแทนการใช้ลิฟต์จะช่วย เผาผลาญและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ #จำไว้นะค่ะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
วันอาทิตย์เสร็จงานช่วงเช้าละค่ะ ทีนี้ไปไหนดีละ....
IG @nathanoman ,IGนาธาน
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
#24พ.ค.พ.ศ.2531(1988) #ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ครองตำแหน่ง #นางงามจักรวาลคนที่ 37 ในการประกวดที่ไต้หวัน http://t.co/KP7vOFEaDo #ปุ๋ย นางงามคนที่37 #รู้ยัง #รู้ยังวันนี้วันอะไร #วันที่คนไทยสวยที่สุดในโลก
IG @nathanoman ,IGนาธาน
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
สีรุ้งธงประจำ(ชน)ชาติเกย์ (Rainbow Flag) 7 เมษายน, 2009 - 00:00 | โดย chana ในประเทศเยอรมัน สเปน บราซิล ฝรั่งเศส รวมถึงประเทศทั่วโลกให้การยอมรับในสัญลักษณ์สีรุ้งมากขึ้น และเมื่อมีธงสัญลักษณ์นี้ที่ไหนนั่นไม่ได้หมายความถึงความเป็นเกย์อย่างเดียวแต่ย่อมหมายถึง เราให้ความสำคัญของการกดขี่ข่มเหง ความเสมอภาค ความเป็นมนุษย์มากขึ้น และมันคือสัญญาณแห่งยุคใหม่ คนสมัยใหม่ในปัจจุบันให้ความสำคัญมากขึ้นด้วยนั่นเอง หากใครเป็นกลุ่มรักร่วมเพศ ไม่ว่าจะเพิ่งแรกเข้า หรือรุ่นแง้มฝา (โลง) คงจำเป็นต้องรู้ถึงความเป็นมาเป็นไปของธงประจำชาติเกย์ & เลสเบี้ยน ชาน่าเตรียมเขียนมานานแสนนานแต่กั๊กไว้ แต่ก็อดใจไม่ไหวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยว Pride Festival ที่ รัฐฟลอริด้า หยิบหนังสือเล่มหนึ่งเกี่ยวกับความรู้ทั่วไปของกลุ่มรักร่วมเพศ หน้าหนึ่งได้อธิบายความเป็นมาของสีรุ้ง จึงตัดสินใจนำสาระมาฝาก กว่าจะได้ฤกษ์งามยามดีจึงบอกเล่าเก้าสิบหยิบมาเม้าท์กันในฮ่ะ ธงสีรุ้งได้เริ่มใช้กันอย่างกว้างขวางและกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเคลื่อนไหวกลุ่มรักร่วมเพศมานานแสนนาน เค้าเริ่มใช้กันเมื่อไหร่ ใครเป็นผู้ก่อตั้ง สัปดาห์นี้พาไปรู้จักกันฮ่ะ ธงสีรุ้งเคยใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณในทุกวัฒนธรรมของกรีก อาฟริกัน อเมริกัน และกลุ่มอินโดยูโรเปียน น๊านนานมาแล้วเจ้าค่ะ โดยธงสีรุ้งที่เราได้รู้จักกันทุกวันนี้ถูกพัฒนาโดย ศิลปินชาวซานฟรานซิสโก คือ กิลเบิร์ติ เบคเคอร์ ในปี คศ.1978 โดยในเวลานั้นกลุ่มชาวรักร่วมเพศจำเป็นต้องมีสัญลักษณ์เพื่อใช้สืบต่อกันไปหลังจากงาน San Francisco Gay and Lesbian Pride Parade ในซานฟรานซิสโก นายเบคเคอร์ได้แรงบันดาลใจจากหลายๆ อย่างมารวมกันจากกลุ่มบุปผาชนหรือเรียกง่าย ๆ ว่า ฮิปปี้ที่มีความเคลื่อนไหวสู่สิทธิมนุษยชน และเค้าก็ได้สีรุ้งแปดเส้น โดยแต่ละสีนั้นได้แสดงถึงอำนาจสิทธิของกลุ่มความเคลื่อนไหวของเกย์ จากชัยชนะของสัญลักษณ์กลุ่มรักร่วมเพศในอังกฤษด้วยสีเขียวและม่วงอ่อน กลายเป็นที่นิยมในปี คศ.1960 และสีชมพูสามเหลี่ยมได้ถูกยึดมั่นเช่นเดียวกัน ซึ่งก็เหมือนกับธงเกย์สีรุ้ง ซึ่งนายเบคเคอร์ได้อธิบายถึงความหมายของแต่ละสีของกลุ่มเกย์และเลสเบี้ยน Hot pink (ชมพู) for sexuality, คือ ลักษณะทางเพศ ความสนใจ หรือ ความสามารถในเรื่องเพศ Red(แดง) for life คือ ที่มีชีวิต Orange (ส้ม) for healing คือ การรักษา Yellow (เหลือง) for the sun คือ ดวงอาทิตย์ จุดเด่น ความรุ่งโรจน์ Green (เขียว) for nature คือ ธรรมชาติ Blue (น้ำเงิน)for art คือ ศิลปะ Indigo (สีคราม) for harmony คือ ความกลมกลืนกัน ความลงรอยกัน Violet (ม่วง)
IG @nathanoman ,IGนาธาน
9 ชัวโมง, ที่แล้ว
Goodmorning อัมพวา สมุทรสงคราม
IG @nathanoman ,IGนาธาน
22 ชัวโมง, ที่แล้ว
ที่หอศิลป์กรุงเทพฯ #RPST4PRINCESS @touronthai @chillfm89 @ChomSomchai #ReviewThailand @ThaiFotobook @js100radio http://t.co/JZ1yMWrLBo
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 10:33am
"ที่พึ่งสูงสุด คือความถูกต้องของตนเอง" #หุ่นฟิน #ฟิต #จะไปว่ายน้ำกะสามี #ฟินาเล่
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 10:25am
fisherman casting nets by นาธานค่ะ #วันนี้เรียบร้อยค่ะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 9:39am
ยิ่งลดการตอบโต้กับคนคิดลบ ชีวิตก็จะสงบสุขยิ่งขึ้น The less you respond to negative people, the more peaceful... #คำคมแด่คนท้องไร่เข้าเมือง #คำคมเริดๆ #คติจากคนน่ารัก #คติพ่อสามี
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 9:10am
ไปเที่ยวกันไหมค่ะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 6:48am
Goodmorning
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 6:58pm
#ภูทับเบิก หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ VIA: http://t.co/mahUbWqibi by Dump Sansern #ท่องเที่ยววิถีไทย http://t.co/O6HNai55FX #นาธานชวนเที่ยวภูทับเบิก
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่22 at 7:55am
#สามีที่รัก #สามีนาธาน #รักนะคะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่22 at 7:53am
ดาวใส่ชุดนี้จะต้องขัดหลังเป็นการใหญ่ #ขอทำใจก่อนนะ #ดาวชอบยาวๆใหญ่แนบๆเนื้อ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่22 at 7:46am
ดาวสวย #ดาวรักสามีนะ #ดาวคิดถึงแล้วอะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่22 at 7:45am
#สวัสดีชาวโลก #วันนี้มีปาสเตอร์ดูดสิวมุมปากค่ะ #เมื่อคืนหนักไปนิส #ปากขยาย
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่21 at 9:36pm
Beautiful..! #Wat Rong Khun, white temple. Chiang Rai, Thailand #spotenthusiast cr.spotenthusiast http://t.co/Fm3gDtHLlg
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่21 at 5:25pm
มาตัดผมแปลงโฉมค่ะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่21 at 8:17am
ชงดื่มตอนท้องว่างเท่านั้นค่ะไปทำหน้าหรือช่วงที่โทรมที่สุดในชีวิตไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่ทำให้หน้าชุ่มตึงสวยเป๊ะตลอด #ผิวสด #หน้าสด สิ่งที่ดีที่สุดของนาธานพกติดตัวตลอด ได้นางนี่แหละ..สอบถามรายละเอียด phone 02-9175577 mobile 089-1305448 Dr.gornbeautyclinic สั่งและส่งถึงบ้าน Dr.gornbeautyclinic INStagram.Dr.gornaesthetique #ทาครีมอย่างเดียวไม่ได้ช่วยอะไรมากต้องเติมและเพิ่มสิ่งนี้เหมือนที่ดาราและเซเลปหลายคนทาน #อย่าหยุดสวย #สิ่งที่ไม่ได้ให้เชื่อแต่ลองดูซิค่ะ #นาธาน จูเวนา คอลลาเจน 5000 #คอลลาเจนจูเวนา5000 #potency garanteed #ยอดขายที่ดีที่สุด #จูเวนาคอลลาเจนส่งทั่วโลก #คอลลาเจนที่ดีที่สุดต้องไม่ชงกับน้ำร้อนและน้ำเย็นหรืออาหาร #ระวังของปลอมด้วยค่ะ #ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน 5000 ตรา จูเวนา
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่21 at 8:12am
ชงดื่มตอนท้องว่างเท่านั้นค่ะไปทำหน้าหรือช่วงที่โทรมที่สุดในชีวิตไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่ทำให้หน้าชุ่มตึงสวยเป๊ะตลอด #ผิวสด #หน้าสด สิ่งที่ดีที่สุดของนาธานพกติดตัวตลอด ได้นางนี่แหละ..สอบถามรายละเอียด phone 02-9175577 mobile 089-1305448 Dr.gornbeautyclinic สั่งและส่งถึงบ้าน Dr.gornbeautyclinic INStagram.Dr.gornaesthetique #ทาครีมอย่างเดียวไม่ได้ช่วยอะไรมากต้องเติมและเพิ่มสิ่งนี้เหมือนที่ดาราและเซเลปหลายคนทาน #อย่าหยุดสวย #สิ่งที่ไม่ได้ให้เชื่อแต่ลองดูซิค่ะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่21 at 8:02am
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่20 at 5:48pm
ขอลงนิดนึงนะค่ะ..#ดาวกราบค่ะ #ดาวขอบคุณทีวีพูลและเจ้ๆที่รักทุกท่านค่ะ..
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่20 at 4:47pm
#"นาธาน โอมาน" โพสท่าถ่ายแบบสุดเป๊ะ กับส้นสูงคู่ใจ ท่าสวยราวนางแบบมืออาชีพ ? เรื่องความสวยเนี่ย ไม่มีใครเกินเธอจริงๆ สำหรับสาว "นาธาน โอมาน" ที่ช่วงนี้ขยันปล่อยภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาให้ชาวเน็ตได้กรี๊ดกร๊าดตลอด ทั้งภาพสุดลับอาบน้ำร่วมอ่างกับว่าที่สามีโมเสค ? รวมถึงภาพจิกหน้าจิกตาถ่ายแบบสุดสะพรึง แหม ! บางภาพเนี่ย เล่นเอานางแบบมืออาชีพอายไปเลย เพราะลีลาโพสต์ท่าของเธอสวยเป๊ะราวนางแบบ อีกทั้งงัดใส่รองเท้าส้นสูงคู่ใจมาใส่แบบมั่นๆ เห็นแบบนี้รอไรอยู่ละ ปรบมือสิจ๊ะ #กรี๊ดดดดดดดดดดด #นี่จิกลงทุกขั้นตอนจริงๆ #ดาวกราบค่ะ #ขอบคุณโพสต์จังนะค่ะ #ก็แค่ชุดธรรมดา #ชุดซื้อเกลือ #มีเด็ดกว่า..รอชมค่ะ #จะเปิดละนะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่20 at 3:42pm
เป็นเรื่องแรกในพันปีที่จะชวนสามีไปดู #เรานัดกันนะ #หนังที่แฟนบอกว่า ไปกันเถอะ #ป้าแฮ๊ปปี้ sheท่าเยอะ #ชะนีท่าเยอะ #อด
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่20 at 6:24am
Goodmorning ka
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 7:16pm
#หมึกกะปิ #review nathan #ReviewThailand #review travel nathan #Nathan Amazing Thailand #nathan oman samutsongkham #ระเบียงน้ำ สมุทรสาคร #มหาชัย ระเบียงน้ำ สมุทรสาคร
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 7:10pm
ขอบคุณเฮียต่ายแห่งพันท้ายนรสิงห์ #เฮียต่ายแม่กลอง #เดอะแก๊งนาธาน #review nathan #ReviewThailand #review travel nathan #Nathan Amazing Thailand #nathan oman samutsongkham
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 7:04pm
#ช่าวภาพมือหนึ่ง #ช่างภาพเบลลี่ #นางกำลังจะบิน #นางแรดมาก
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 5:34pm
#สวยในนาเกลือสมุทรสงคราม #ชุดมาซื้อเกลือขัดตัว #เกลือสมุทรสงคราม #review nathan #ReviewThailand #review travel nathan #Nathan Amazing Thailand #nathan oman samutsongkham
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 5:29pm
#สวยท่ามกลางธรรมชาติ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 7:49am
ผู้มีภูมิปัญญาย่อมไม่พูดพล่อยๆ เพราะเหตุแห่งคนอื่นหรือตนเอง ผู้นั้นย่อมมีผู้บูชาในท่ามกลางชุมชน แม้ภายหลังเขาย่อมไปสู่สุคติ - #ท่านว.วชิรเมธี #คำสอน #ทุกศาสนาสอนให้เป็นคนดี #อย่าเยอะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 7:47am
ที่ใดก็ตามที่มีความอวดดื้อถือดี... ที่นั้นก็จะมีแต่ความหายนะ.. #ท่านว.วชิรเมธี #คติท่าน ว.
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่19 at 7:42am
สีปากเช้านี้ซีดสุดละค่ะ
ล็อกอิน