nathanoman

Instagram นาธาน - นธัญ โอมานันท์ (ธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล)

ID Instagram : @nathanoman

FanClub : (นาธาน) - นธัญ โอมานันท์ (ธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล)

  • nathan oman suthan
  • Nathan singer/writer/journalist Hey this is nathan I love Nicki Minaj,This blog is to post the very hottesผจก.กุ้ง- 0867630548, 0967388698,0825624187
8,595
รูป
81,245
ผู้ติดตาม
1,524
กำลังติดตาม

IG @nathanoman ,IGนาธาน
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
#นางแน่นนะค่ะ #นาธานว่ายน้ำ #ชวนว่ายน้ำกัน #นาธานแก้ผ้าใหญ่มาก #ช่วงล่างเริดค่ะ #คนไทยสนใจข่าวสระว่ายน้ำมโนดาคของอีนาธานมากกว่า..เรื่องของประเทศจริงหรือ? #ชั้นยอมจริงอะไรจริง #ใครพาดหัวข่าวนี้คะ #ตูยอมจริง #โครงการยุยงส่งเสริมแห่งชาติ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
นางเงือกกำลังว่ายน้ำเจ้าคะ...#ว่ายน้ำกันไหมคะ #สถานที่เริดแห่งยุค #สระว่ายน้ำแห่งความรัก
IG @nathanoman ,IGนาธาน
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
แหกกะลาช่วงล่างดูคะ....ที่ทำงานคะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
5 ชัวโมง, ที่แล้ว
นี่ๆเธอ...เรื่องเก่าเล่าใหม่.นะ..ช้าไปนะคะ...ไม่ระคายเคืองช่วงล่างเดี้ยนหรอกคะ....เยิน..ถ้าจะมามุขเดิมอะ...คิดใหม่นะคะ... #นาธานเชิดใส่. #แหกตาแล้วไปอ่านหนังสือ ชีวิตหลังความตายซะ.....เช็ดเม็ด....
IG @nathanoman ,IGนาธาน
5 ชัวโมง, ที่แล้ว
แมงหวี่แมงวันมันเยอะ....อย่าได้แคร์..เชิดใส่..แค่นี้ก็ ฟินละคะ..... พูดดดด..
IG @nathanoman ,IGนาธาน
5 ชัวโมง, ที่แล้ว
Goodmorning คะ...
IG @nathanoman ,IGนาธาน
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
สลามพี่น้องมุสลิมทุกท่านของข้าพเจ้า 27พ.ย.57กทม-ซุบฮิ4:59ซูรูก6:24ดุฮริ12:06อัสริ15:21มักริบ17:48อีซา19:02..#นาธานละหมาด #นาธานชวนละหมาด
IG @nathanoman ,IGนาธาน
14 ชัวโมง, ที่แล้ว
#นาธานแชทแฟนหนุ่ม #ขอบคุณsanook #แรงและไว #ชั้นยอมนาง #แซบลืมโลก #เจ็บแต่อร่อย
IG @nathanoman ,IGนาธาน
14 ชัวโมง, ที่แล้ว
#รู้จักให้เกียรติ อ่อนน้อม คนอื่นก่อน...ถ้าคิดจะอยากได้อะไรจากเค้า..ถึงแม้ว่า...จะเป็นตัวแม่จอมลวงโลกก็ตามนะยะ.....#นาธานจัดเบาๆ #ชุดเล็ก #งั้นๆ #อย่าได้แคร์เจ้าค่ะ #ฟาดจะครบสามโลกละค่ะ #ขอบคุณเวิคพ้อยส์ค่ะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
18 ชัวโมง, ที่แล้ว
ทรงพระเจริญ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 1:31pm
#นี่ๆคนขาขาดขาด้วน แห่งโซเชียลทั้งหลาย...ฟังทางนี้คะ... #พูดดดดด พูดดดดดด ...อ่านนน......แหกตาอ่าน... #กราบคะ...#วลีเด็ดแห่งโลกปัจจุบัน #อยากเป็นคนหรือคอมพิวเตอร์คะ... พูด พูด..#ขอให้ได้ผัวได้เมียเป็น..โดราเอมอน โดเรมี โดนชินจังรุมเย มีลูกเป็นเวตาล..
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 1:14pm
ได้ตั๋วเครื่องบินละคะ.......จองยากมาก... #นาธานแว๊กซ์ขน #หาที่แว๊กขน #แฟนถามว่า..เค้าเป็นอะไรกันมากไหม กลัวน้องจะมีเงินหรือ? หรือกลัวจะรวยเหรอ? หรือกลัวรวยกว่า ?......ถึงได้น้ำร้อนลวกตัวกัน...?.... #วลีเด็ดนาธาน #อันนี้วลีผัวคะ " "รู้จักปลง รู้จักปลด รู้จักปล่อยวาง รู้จักไม่ยึดมั่นถือมั่น มันจึงจะทำให้มีความสุขอยู่ในโลกนี้ได้" - พุทธทาสภิกขุ นี่แหละ นาธาน โอมาน"#ookbee #ookbee คำคม #line ookbee #E book #ebook #หนังสือพูดได้ #ชั้นยอม #ไม่สามารถหาที่ไหนในสามโลกได้อีก #สาบานได้เริด #อย่างฮา #ตามอุ๊คบีให้ทันนะ #สุดยอดหนังสือนาธาน #นาธานอ่านไรคะ #ขอบคุณอุ๊คบี หนังสือพูดได้จริงๆนะไม่ตอแหลเหมือนใครบางคน #หนังสือไม่โกหกคะ #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งเดือน #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งปี #ชั้นรักอุ๊คบีอะ... #ookbee หนังสือนาธานล่าสุด #ชีวิตหลังความตาย 314 วัน #นาธาน หนังสือ #หนังสือนาธานเล่มใหม่ล่าสุด #อุ๊คบี นาธาน #โหลดหนังสือนาธาน #เรื่อง คุก ชีวิตหลังความตาย314 วัน
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 12:59pm
แค่นี้ก็ดีใจละ...สดชื่นคะ "ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ การเริ่มต้นใหม่ก็ยังเป็นสิ่งใหม่ ยังมีเพื่อนในโลกนี้อีกเยอะ ที่ให้เราได้พบเจอ เรียนรู้ นี่แหละ นาธาน โอมาน"#ookbee #ookbee คำคม #line ookbee #E book #ebook #หนังสือพูดได้ #ชั้นยอม #ไม่สามารถหาที่ไหนในสามโลกได้อีก #สาบานได้เริด #อย่างฮา #ตามอุ๊คบีให้ทันนะ #สุดยอดหนังสือนาธาน #นาธานอ่านไรคะ #ขอบคุณอุ๊คบี หนังสือพูดได้จริงๆนะไม่ตอแหลเหมือนใครบางคน #หนังสือไม่โกหกคะ #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งเดือน #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งปี #ชั้นรักอุ๊คบีอะ... #ookbee หนังสือนาธานล่าสุด #ชีวิตหลังความตาย 314 วัน #นาธาน หนังสือ #หนังสือนาธานเล่มใหม่ล่าสุด #อุ๊คบี นาธาน #โหลดหนังสือนาธาน #เรื่อง คุก ชีวิตหลังความตาย314 วัน เป็นเรื่องราวของ นักร้องชื่อดังที่ชีวิตผันตัวเองให้เป็นจอมลวงโลกแห่งวงการบันเทิง และลามข้ามขั้นไปถึงระดับโลก เรื่องราวชีวิตหลังม่านอีกมุมมองของวงการมายาที่มีทั้งความจริงและความไม่จริง สิ่งที่ทุกคนอยากเป็นแต่มันไม่สวยงามสำหรับใครบางคน เหตุการณ์ชีวิตจริงของนาธาน โอมานทำให้เปลี่ยนสถานะตกเป็นนักโทษขึ้นมาทันทีเมื่อความจริงถูกเปิดเผย ทุกการเดินทางของเรื่องราวถ่ายทอดมาจากในเรือนจำแบบไม่มีตัดต่อ เรื่องราวชีวิตในคุกจึงถูกเปิดเผยอีกครั้ง ความรัก เพื่อน ความลำบาก ความโลภ และ อำนาจ จึงเกิดขึ้น บทบาทหน้าที่ของนาธานจึงถูกเปลี่ยนไปแบบฉบับของนาธานเอง มีทั้งหวาดเสียว ตื่นเต้น เคล้าน้ำตาจน ทำไมรายการสารคดีทั่วโลกจึง ติดตามเรื่องราวของนาธานและนำไปร้อยเรื่องตีแผ่ จอมโกหกระดับโลก และนี่จะเป็นครั้งแรกของโลกอีกครั้ง ที่นาธานจะเปิดเผยความลับของคุก และ ความจริง ที่ทุกคนยังไม่รู้....ถ้าคุณเกลียดนาธาน โอมาน แนะนำให้อ่าน...
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 11:20am
#เบรกเกรงใจเครื่องสำอางค์ผู้โดยสารมั่ง อิเหี้ย!!! Cr.FucK YeaH ฮาาาาาาาาา romantic_ruj
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 10:03am
อย่าได้แคร์ คะ......ประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนมาเยอะ..มากกกก...ชั่วโมงบินมันเลยสูงปรี๊ดคะ...เลยบังเอิญเห็นหลุมพรางเยอะคะ.. แปลกแต่จริง...นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า "หัวเราะทีหลังดังกว่านะคะ...." ขอบคุณครอบครัว..ของคนที่เรารัก...คำสอนดีๆ..กำลังดีๆจากพี่ ช ...และความเชื่อมั่น โอกาสที่มอบให้...เจอกันเร็วๆนี้น้อ..จะรีบจองตั๋วไปกอดเลยจ้า......
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 9:42am
สวัสดีตอนเช้าเจ้าคะ....แวบมาทำงานปกตินิดนึง...ก่อนที่ช่วงบ่ายจะกลายร่างคะ....
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 9:38am
เชิดใส่
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 3:09am
#วลีเด็ดนาธาน
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 11:40pm
#วลีเด็ดนาธาน #โลกสอนให้ฉันเชิด #อย่ามาโลกสวยอีกต่อไป #ลาทีโลกตอแหล #หมดเวลาสะตอละคะ #แรงทะลุมิติ #เทรนด์คิ้วปีใหม่2015 #เทรนด์เกย์ #เทรนด์สีรุ้ง #ยุคขาบานมาละคะ #ยุคขาม้า #ยุคแห่งเกย์ #gay fashion 2015 #gay 2015 "ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ การเริ่มต้นใหม่ก็ยังเป็นสิ่งใหม่ ยังมีเพื่อนในโลกนี้อีกเยอะ ที่ให้เราได้พบเจอ เรียนรู้ นี่แหละ นาธาน โอมาน"#ookbee #ookbee คำคม #line ookbee #E book #ebook #หนังสือพูดได้ #ชั้นยอม #ไม่สามารถหาที่ไหนในสามโลกได้อีก #สาบานได้เริด #อย่างฮา #ตามอุ๊คบีให้ทันนะ #สุดยอดหนังสือนาธาน #นาธานอ่านไรคะ #ขอบคุณอุ๊คบี หนังสือพูดได้จริงๆนะไม่ตอแหลเหมือนใครบางคน #หนังสือไม่โกหกคะ #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งเดือน #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งปี #ชั้นรักอุ๊คบีอะ... #ookbee หนังสือนาธานล่าสุด #ชีวิตหลังความตาย 314 วัน #นาธาน หนังสือ #หนังสือนาธานเล่มใหม่ล่าสุด #อุ๊คบี นาธาน #โหลดหนังสือนาธาน #เรื่อง คุก ชีวิตหลังความตาย314 วัน เป็นเรื่องราวของ นักร้องชื่อดังที่ชีวิตผันตัวเองให้เป็นจอมลวงโลกแห่งวงการบันเทิง และลามข้ามขั้นไปถึงระดับโลก เรื่องราวชีวิตหลังม่านอีกมุมมองของวงการมายาที่มีทั้งความจริงและความไม่จริง สิ่งที่ทุกคนอยากเป็นแต่มันไม่สวยงามสำหรับใครบางคน เหตุการณ์ชีวิตจริงของนาธาน โอมานทำให้เปลี่ยนสถานะตกเป็นนักโทษขึ้นมาทันทีเมื่อความจริงถูกเปิดเผย ทุกการเดินทางของเรื่องราวถ่ายทอดมาจากในเรือนจำแบบไม่มีตัดต่อ เรื่องราวชีวิตในคุกจึงถูกเปิดเผยอีกครั้ง ความรัก เพื่อน ความลำบาก ความโลภ และ อำนาจ จึงเกิดขึ้น บทบาทหน้าที่ของนาธานจึงถูกเปลี่ยนไปแบบฉบับของนาธานเอง มีทั้งหวาดเสียว ตื่นเต้น เคล้าน้ำตาจน ทำไมรายการสารคดีทั่วโลกจึง ติดตามเรื่องราวของนาธานและนำไปร้อยเรื่องตีแผ่ จอมโกหกระดับโลก และนี่จะเป็นครั้งแรกของโลกอีกครั้ง ที่นาธานจะเปิดเผยความลับของคุก และ ความจริง ที่ทุกคนยังไม่รู้....ถ้าคุณเกลียดนาธาน โอมาน แนะนำให้อ่าน...
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 11:28pm
"ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ การเริ่มต้นใหม่ก็ยังเป็นสิ่งใหม่ ยังมีเพื่อนในโลกนี้อีกเยอะ ที่ให้เราได้พบเจอ เรียนรู้ นี่แหละ นาธาน โอมาน"#ookbee #ookbee คำคม #line ookbee #E book #ebook #หนังสือพูดได้ #ชั้นยอม #ไม่สามารถหาที่ไหนในสามโลกได้อีก #สาบานได้เริด #อย่างฮา #ตามอุ๊คบีให้ทันนะ #สุดยอดหนังสือนาธาน #นาธานอ่านไรคะ #ขอบคุณอุ๊คบี หนังสือพูดได้จริงๆนะไม่ตอแหลเหมือนใครบางคน #หนังสือไม่โกหกคะ #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งเดือน #เตรียมโหลดด่าได้ทั้งปี #ชั้นรักอุ๊คบีอะ... #ookbee หนังสือนาธานล่าสุด #ชีวิตหลังความตาย 314 วัน #นาธาน หนังสือ #หนังสือนาธานเล่มใหม่ล่าสุด #อุ๊คบี นาธาน #โหลดหนังสือนาธาน #เรื่อง คุก ชีวิตหลังความตาย314 วัน เป็นเรื่องราวของ นักร้องชื่อดังที่ชีวิตผันตัวเองให้เป็นจอมลวงโลกแห่งวงการบันเทิง และลามข้ามขั้นไปถึงระดับโลก เรื่องราวชีวิตหลังม่านอีกมุมมองของวงการมายาที่มีทั้งความจริงและความไม่จริง สิ่งที่ทุกคนอยากเป็นแต่มันไม่สวยงามสำหรับใครบางคน เหตุการณ์ชีวิตจริงของนาธาน โอมานทำให้เปลี่ยนสถานะตกเป็นนักโทษขึ้นมาทันทีเมื่อความจริงถูกเปิดเผย ทุกการเดินทางของเรื่องราวถ่ายทอดมาจากในเรือนจำแบบไม่มีตัดต่อ เรื่องราวชีวิตในคุกจึงถูกเปิดเผยอีกครั้ง ความรัก เพื่อน ความลำบาก ความโลภ และ อำนาจ จึงเกิดขึ้น บทบาทหน้าที่ของนาธานจึงถูกเปลี่ยนไปแบบฉบับของนาธานเอง มีทั้งหวาดเสียว ตื่นเต้น เคล้าน้ำตาจน ทำไมรายการสารคดีทั่วโลกจึง ติดตามเรื่องราวของนาธานและนำไปร้อยเรื่องตีแผ่ จอมโกหกระดับโลก และนี่จะเป็นครั้งแรกของโลกอีกครั้ง ที่นาธานจะเปิดเผยความลับของคุก และ ความจริง ที่ทุกคนยังไม่รู้....ถ้าคุณเกลียดนาธาน โอมาน แนะนำให้อ่าน...
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 9:49pm
ติดต่อผู่จัดการส่วนตัว ติดต่องานต่างๆขออัญเชิญติดต่อ..พี่กุ้งกับพี่นัทเท่านั้นนะเจ้าคะ.กราบขอบคุณอย่างสูงคะ พี่กุ้ง.0867630548 - พี่นัท.0967388698
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 9:06pm
เปลี่ยน"คำด่าว่า"ให้เป็น"สติ" เปลี่ยน"คำตำหนิ"ให้เป็น"วิชา" เปลี่ยน"คำดูถูก"ให้เป็น"ปรัชญา" เปลี่ยน"คำนินทา"ให้เป็น"คติสอนใจ" #คติง่ายๆจากท่าน #คตินาธานยะ #ยืมคติดีๆมาคะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 8:51pm
ทรงพระเจริญ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 8:49pm
ขอบคุณกำลังใจแรงๆทุกท่านคะ
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 7:19pm
เป็นที่จับตาของสังคมอีกครั้ง หลังนาธาน โอมาน คว้าส้นสูง ใส่ต่างหู เฉิดฉายปรากฏตัวในงานรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ สัญญาแห่งคิมหันต์ ณ เอสพลานาด รัชดาภิเษก งานนี้ไม่คุยกับนางไม่ได้แล้ว @Thairath : คิ้วนี่อะไรเข้าฝันคะนาธาน? @nathanoman : น่าจะเป็นนางพันธุรัต ต้องขออภัยนะคะ ถ้าเป็นนางเงือกนี่ได้กินพระอภัยมณีแค่ในน้ำนะคะ แต่ถ้าเป็นนางพันธุรัต กินทั้งบนบกและในน้ำค่ะ @Thairath : คิ้วทรงนี้ทำแล้วผู้ชายเข้าเลยนะ! @nathanoman : ตอนแรกไม่มีคิ้วนี้ นี่มีเมียนะ พอคิ้วแบบนี้ปุ๊บสามีเข้าเลย ได้แต่งงานเลย (หัวเราะ) @Thairath : หลังๆ ดูหลุดโลกขึ้นนะ เหมือนไม่แคร์อะไรเลย ทั้งคิ้ว ทั้งการใส่ส้นสูงหญิงๆ รวมถึงการพูดจา ? @nathanoman : ไม่ใช่หรอก แค่เราเริ่มเป็นตัวของตัวเองขึ้น เริ่มคิดว่าเราเป็นอย่างนี้ไม่เห็นน่าเกลียดเลย ไม่ต้องมานั่งแอ๊บ ไม่ต้องมานั่งเมื่อย เวลาเรามองใครเราก็กล้ามองขึ้น ปกติถ้าเราไม่เป็นตัวของตัวเองเราไม่กล้ามองใคร แต่ตอนนี้เหรอคะ เชิดใส่ค่ะ เป็นแบบนี้เราโอเคขึ้นรู้สึกเป็นธรรมชาติขึ้น @Thairath : สรุปอีกกี่ปีแต่งคะ? @nathanoman : 2 ปีแหละ เพราะนี่ก็โค้งสุดท้ายของโอมานแล้วนะ ไม่พยายามเลิกกันเด็ดขาด http://www.thairath.co.th/content/465491 #nathanoman #eyebrow #wedding #Thairath #หนังสือนาธานล่าสุด #โหลดหนังสือนาธาน #นาธานโอมาน
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 4:13pm
นี่ๆๆเธอว่ายน้ำกันไหม....นางเงือกเต็มเลย...มัครนารีผลนางเปลี่ยนชุดอยู่ๆๆๆ..ชั้นรอนะ....cr..อย่าคิดเยอะนะเธอ...รูปบางรูปมันสะท้อนจิตใจคนมอง..คนดู...คนคิด..เจ้าคะ... #โครงการด่าลืมโลก...ที่นี่ที่เดียว...
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 2:34pm
ทรงพระเจริญ..
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 2:31pm
HALOO.. HAPPY BIRTH DAY พี่วู้ดดี้เจ้าคะ.. มีความสุขมากๆ พักผ่อนบ้างนะพี่ ดูแลสุขภาพเยอะๆ...รักและคิดถึงเสมอคะ (ภาพนี้เป็นภาพเก่านะเจ้าคะ......)
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 2:21pm
ไม่มีไรมากแค่...ประทับใจคะ...
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 2:16pm
#นางพันธุรัตน์ #super #นาธานบอกรองเท้านางซิล แค่น้ำจิ้มคะ “อะไรเข้าฝันน่าจะเป็นนางพันธุรัตน์ เพราะได้แรงบันดาลใจจากนางพันธุรัตน์ ก็กราบขอบพระคุณคุณแม่มาก เพราะอย่างน้อยนางพันธุรัตน์ก็ได้กินพระอภัยมณีนะคะ จริงๆ ถ้าเป็นนางเงือกไม่ได้กินนะคะ ได้กินแต่ในน้ำ แต่นางพันธุรัตน์ได้กินทั้งบนบกและในน้ำ เราก็ตัดเอง แต่งเอง เอาน้ำมันทาเอง ก็ต้องขอบคุณมากที่ทำให้กลายเป็นกระแส”  สุดดีใจทำคิ้วแล้วได้ผัว ทั้งที่ก่อนหน้านั้นมีเมีย รับสานสัมพันธ์หลังออกจากคุก “ตอนนั้นมีเมีย (หัวเราะ) พอทำคิ้วแล้วก็เริ่มเป็นตัวเองขึ้น เริ่มรู้สึกไม่น่าเกลียด ไม่น่าอาย ไม่ต้องมานั่งแอ๊บ ไม่ต้องมานั่งเมื่อย ไม่ต้องมานั่งเก๊กเวลามองใครเราเชิดใส่นะ เพราะเมื่อก่อนไม่กล้ามองไง แต่อันนี้รู้สึกเป็นธรรมชาติขึ้นแล้วรู้จักกับแฟน จริงๆ "
IG @nathanoman ,IGนาธาน
เมื่อวานนี้ เวลา 2:09pm
#ไม่มีงานไหนต่ำ ถ้าทำด้วยใจสูง พุทธทาสภิกขุ #คำคมนาธาน #คำคมพุทธทาสภิกขุ #ทุกศาสนาสอนให้เป็นคนดี
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่25 at 1:18pm
#นึกว่าอ่านคู่สร้างคู่สม สำซะ!!!ชั้นยอมนางพญาตัวแม่สามนางจริงๆ..เริด # หมดยุคตอแ-ล “นาธาน” แฮปปี้ คิ้วนางยักษ์ให้โชค ได้ผัวแทนเมีย เผยเตรียมซื้อแหวนแต่งงาน ลั่นก่อนตายจะต้องมีผัว ส่วนตนเตรียมจับผู้ชายขลิบ! ยันไม่มโน บอกถ้าไม่เชื่อจะแชะร่องตูดสามีลงไอจีเพื่อยืนยันว่ามีตัวตนจริง #ซุปเปอร์บันเทิงร้อน #ข่าวร้อนจนไหม้คะ...
IG @nathanoman ,IGนาธาน
พฤ. ที่25 at 11:47am
เริดดดด.......
ล็อกอิน