IG @ningpanita ,IGหนิง
12 ชัวโมง, ที่แล้ว
Twin @landmee_official #nirintumwattana #สุดที่รักยัยณิริน #njnpic #sophiawebster #sophiawebsterkids
IG @ningpanita ,IGหนิง
13 ชัวโมง, ที่แล้ว
@bankkalyarat #grandopening#somtamนัว#ambassy
IG @ningpanita ,IGหนิง
15 ชัวโมง, ที่แล้ว
Grand opening ส้มตำนัว สาขา แอมบาสซี่ ชั้น 5 .... congrat @landmee
IG @ningpanita ,IGหนิง
18 ชัวโมง, ที่แล้ว
Make up @building88
IG @ningpanita ,IGหนิง
24 ชัวโมง, ที่แล้ว
🌞อาหารเช้าวันนี้ กินสายไปมั้ย มีเคล็ดลับมาฝากด้วย 🥑แม้ว่าผลอะโวคาโดน้ำหนัก 100 กรัม (ประมาณครึ่งผล) จะมีไขมันสูงถึง 14.66 กรัม ! (ถ้าเทียบกับผลไม้ชนิดอื่นจะมีไขมันน้อยมากหรือไม่มีไขมันเลย) แต่คุณทราบหรือไม่ว่าการรับประทานอะโวคาโดไม่ได้ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด เมื่อเทียบกับการรับประทานไขมันอื่นในปริมาณเท่ากัน แถมการรับประทานอะโวคาโดยังช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วย และไม่ทำให้อ้วน แถมยังช่วยลดระดับไขมันเลว (LDL) ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ! ประโยชน์ของอะโวคาโด 🥑อะโวคาโด มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวช่วยปกป้องเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกายไม่ให้ถูกทำลาย 🥑อะโวคาโดเป็นผลไม้ที่สามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้ดีกว่าผลไม้ชนิดอื่น ๆ จึงช่วยคงความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี 🥑ช่วยบำรุงและรักษาสายตาได้ 🥑อะโวคาโดช่วยลดน้ำหนัก การรับประทานอะโวคาโดสามารถช่วยลดน้ำหนักตัวและลดระดับไขมันชนิดเลว (LDL) ลงได้อย่างชัดเจนอะโวคาโดเป็นแหล่งของกรดไขมันชนิดดี (HDL) ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก เพราะมีคุณสมบัติในการช่วยลดไขมันเลวในหลอดเลือดได้ จึงช่วยป้องกันการสะสมของไขมันในเส้นเลือด ช่วยลดโอกาสเสี่ยงของโรคเส้นเลือดหัวใจตีบและโรคหัวใจวาย ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้ 🥑สรรพคุณของอะโวคาโด ในผลอะโวคาโดมีวิตามินซีซึ่งช่วยป้องกันหวัดได้ 🥑อะโวคาโดมีสรรพคุณช่วยป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟันและช่วยป้องกันการเกิดโรคปากนกกระจอก 🥑อะโวคาโดมีโปรตีนสูงกว่าผลไม้ชนิดอื่น เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย มีเส้นใยอาหารสูง จึงช่วยในการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี ไขมันในอะโวคาโดสามารถช่วยดูดซึมสารแคโรทีนอยด์ (Carotenoids) ซึ่งเป็นตัวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไลโคปีน เบตาแคโรทีน หรือลูทีนในผักผลไม้ต่าง 🥑ประโยชน์อะโวคาโด การรับประทานอะโวคาโดเป็นประจำจะช่วยป้องกันและลดความถี่ของการเกิดโรคเหน็บชาได้ 🥑อะโวคาโดมีประโยชน์อย่างมาก ซึ่งเหมาะให้ลูกน้อยรับประทานเป็นอาหารเสริม แม้ว่าจะมีแคลอรีสูงแต่ก็อุดมไปด้วย DHA และไขมันดี (HDL) ในปริมาณที่สูงเช่นกัน 🥑อะโวคาโด เมนูอะโวคาโดมีโฟเลตสูง ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญสำหรับหญิงตั้งครรภ์อย่างมาก เพราะจำเป็นสำหรับทารกในครรภ์ 🥑น้ำมันอะโวคาโดเป็นน้ำมันที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีที่สุดหากเทียบกับน้ำมันอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันข้าวโพด อัลมอนด์ หรือแม้กระทั่งน้ำมันมะกอก จึงบำรุงผิวได้ดีเยี่ยม 🥑อะโวคาโดสามารถนำมาใช้นวดศีรษะเพื่อช่วยเร่งการงอกของเส้นผมได้
IG @ningpanita ,IGหนิง
เมื่อวานนี้ เวลา 9:39am
เด็กๆน่ารักอะ @tata_quartmother @nirin_panirin #nirintumwattana #ladygya #anyarindra
IG @ningpanita ,IGหนิง
เมื่อวานนี้ เวลา 9:36pm
22.03.2017!! พรุ่งนี้พร้อมกันทั่วประเทศ เปิดเผยความลับของ เมย์ เฟื่องอารมย์ กับ MISS SECRET by Missse ลิปสติก เนื้อแมท 6สีในเซต กล่องเดียวก็ปังได้ @missse_official
IG @ningpanita ,IGหนิง
เมื่อวานนี้ เวลา 7:37pm
เพลง Single ใหม่"Make it happen" Daboyway feat YaYa @urassayas produced by @urboytj พรุ่งนี้มี lyric video ออกมาให้ฝึกร้องตามกันและพรุ่งนี้ยังเป็นวันแรกที่สามารถดาวน์โหลดฟังกันได้ที่ iTunes รวมถึงทุกช่องทางดิจิตอล และรอติดตาม Music video เร็วๆนี้ครับ ทางช่อง YouTube และ Facebook ของ Daboyway #daboyway
IG @ningpanita ,IGหนิง
เมื่อวานนี้ เวลา 12:55pm
ดูแลกัน เอ็นดูว์เด็กๆ @bestbene @nirin_panirin #nirintumwattana #njnpic #สุดที่รักยัยณิริน
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่21 at 8:26am
ถึงโรงเรียนแล้วค่ะ @nirin_panirin #สุดที่รักยัยณิริน #njnpic #nirintumwattana
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่21 at 7:27am
อ้อนกันแต่เช้าเบยย ไปโรงเรียน @nirin_panirin #nirintumwattana #njnpic #สุดที่รักยัยณิริน
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่20 at 10:35pm
15 ปีที่แล้ว จำเรา2 คนได้ปะ พี่งู พี่เต่า พี่เต่า พี่งู #อุทัยเทวี @gotdida พี่ก๊อตเป็นพีอาร์ที่บริษัทดีด้า และเป็นพี่ชายที่น่ารักของน้องเสมอ คอยสอนและให้คำแนะนำ ว่าอยู่วงการนี้ต้องทำตัวอย่างไร ทุกคำสอนน้องสาวคนนี้ไม่เคยลืม และทำตามมาตลอด "คนเราดังแล้วห้ามลืมตัว เสมอต้นเสมอปลาย สำคัญ" มันคือใช่จริงๆ รักพี่นะ นี่แหละ คือเกราะคุ้มกันให้นู๋มาได้จนถึงวันนี้
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่20 at 8:25pm
หนีลูกมาหาขุ่นแม่ @nus_sungvaribudh #lovedidavideo#myboss#mymom วันนี้มีเรื่องเซ็ง ชิทแชทกับขุ่นแม่ แป๊บเดียวหาย #รักษาโรคเซ็ง คือดีจุง..... แอบนึกถึงเรื่องขำวันนี้ 15 ปีที่แล้ว ช่วยรับฟังแก้ไขโรคอกหักครั้งแรกได้ด้วย คือดีแบบนี้นี่เอง รักมากกกกมายยย
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่20 at 7:06pm
ใครคือผู้ชนะ 🥇🥈🥉 @jintumwattana @nirin_panirin #njnpic #nirintumwattana #สุดที่รักยัยณิริน
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่20 at 4:44pm
ประกาศค่ะยู... เรียนคุณลูกค้าที่เลิฟ!!!!คุณรู้หรือยังคะว่าวันที่21มีนา ทางเราจะพา หมอแก้ว มานั่งประจำการตรวจดวงกันที่งาน Ab Fab X Zen XOXO ตั้งแต่เวลา 16.00-19.00น นะคะคุณ ที่ Zen ชั้น 1 #อดีตไม่สำคัญเท่าปัจจุบันกับอนาคต #แม่นมากอยากให้เจอ #แม่นเวอร์ #เช็คดวงปังๆ พบกันที่ Ab Fab X ZEN XoXo กับสินค้าสุดชิคคับคั่ง เร่าร้อนที่จะทำให้คุณตาลุกวาวช็อปกระจายในบัดดล @Abfabmarket พบกันที่ชั้น 1 Zen @ Centralworld 18-31 March 2017 10.00 - 22.00 ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ZEN (ใกล้ร้าน Pierre Balmain) 1 Fl Zen @ Centralworld Tel: 084-555-6263 Line ID: abfabmarket #abfabmarket #bkk #bangkok #thai #thailand #thaievent #thaimarket #thaishopping #방콕 # #lifestyle #thaibrand #thaidesigner 曼谷 #タイ #バンコク #태국 #购物 #쇼핑 #ショッピング #zen
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่20 at 3:29pm
ร่วมสร้างรอยยิ้ม 😇 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม @opsmileth ในงานการกุศล 🤹🏼‍♂ “Smile Carnival 2017” วันเสาร์ที่ 1 เม. ย. นี้ เวลา 18.00 -21.00 น. ที่สนามศุภชลาศัย บัตรราคา 500 บาท สนุกไปกับซุ้มกิจกรรมต่างๆ พร้อมอาหารเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน พิเศษสุดกับเกมส์ “เขาวงกตแสนสนุก” ร่วมลุ้นรางวัลกับเกมส์ “Fish a Smile” 🤡 สมัครที่ https://goo.gl/qkytx1 02 075 2700 - 2 จัดโดยนักเรียนนานาชาติ 12 โรงเรียนเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ มาร่วมทำบุญกันเยอะๆ นะคะ 🤗 🏻 #smilecarnival #opsmileth #operationsmilethailand
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่20 at 2:04pm
15 ปีที่รู้จัก กาลเวลาทำไรฮีไม่ได้จริงๆ หล่อเหมือนเดิม ..... เก๊าเป็นแฟนคลับละครเรื่องนี้นะ ขอให้พุ่งขึ้นเลข 2 ตัวนะก๊ะ 🏼ฮีแน่นอนจริงๆๆ ปัง 🏼จบเรื่องนี้รอติดตามฮีต่อ ในพริ้งคนเริงเมือง #หมอพินิจ @kate_thunthup @nus_sungvaribudh @lorddida @ch7dramasociety @bbtv_ch7 @ch7ent
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่20 at 6:54am
มอร์นิ่ง @nirin_panirin #nirintumwattana #njnpic #สุดที่รักยัยณิริน
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่19 at 8:04pm
#sundaysomewhere @quad22_thailand
IG @ningpanita ,IGหนิง
พฤ. ที่19 at 4:26pm
@abfabmarket .... zen ชั้น 1 หลังแผนกเครื่องสำอางค์ มาshopกัน สินค้าชิค ราคาเบาๆๆๆมากกกกก
ล็อกอิน