paionepoint

Instagram @paionepoint

ID Instagram : @paionepoint


paionepoint

IG @paionepoint
พฤ. ที่9 at 10:43pm
สวัสดีหลานชาย @tangmotmm
IG @paionepoint
พฤ. ที่9 at 6:26am
ไปแล้วได้ดีก็ดีใจด้วย ไปแล้วซวยก็ช่วยไม่ได้ โชคดีนะจ๊ะ.......
IG @paionepoint
พฤ. ที่5 at 8:35pm
อร่อยวันพระ555
IG @paionepoint
พฤ. ที่19 at 6:32pm
ใครอยากได้ยกมือขึ้น 5555 เดียวจะทำไงให้ได้เสื้อจะแจ้งนะครับรอเสร็จก่อนครับ
IG @paionepoint
พฤ. ที่17 at 5:54pm
กฎหมายทีนี่ ว่าด้วยการโกงมันไม่ได้อยู่กับว่าใครทำอะไรโกงยังไง บางคนเอาเงินไปคืนแล้วต้องติดคุก แต่อีกคนเอาทีไปยกให้ แต่ยกเลิกจบ ภาครัฐซื้อของด้อยคุณภาพมา ใช้ไม่ได้จริง ไม่ผิด ออกนโยบายช่วยประชาชน โดนปล่อยปละละเลย การโกงของเมืองนี้มันตอกย้ำให้เห็นว่าความผิดและทางออก อยู่ที "คนทีถูกกล่าวหาคือใคร" ใช่มั้ยครับ #อยู่ยากแต่ก็ต้องอยู่ให้ได้ ไม่ต้องไล่ไปอยู่ทีอื่นนะเพราะรักถึงพูดควรแก้ไขนะ
IG @paionepoint
พฤ. ที่15 at 9:41am
ช่วยกันแชร์นะคะ... เรื่องจริง จากชีวิตจริง บางส่วน ของเคส เรา... เล่าผ่าน vtr นี้ค่ะ #thevoicefoundation #thevoicefoundationteam @kaechollada ช่วยกันเป็นพลังเสียง พลังแชร์ ให้ทุกชีวิต ไม่ถูกทอดทิ้ง และ ขาดการ ดูแลเอาใจใส่ ปล่อยเค้า มาเป็นสัตว์จร จนพบกับชะตากรรมชีวิตที่โหดร้าย.. อย่างที่เราพบเห็นกันอยู่ทุกวัน สัตว์จร ก็เกิดจากสัตว์บ้านที่ถูกนำมาปล่อยอย่างไร้ความรับผิดชอบ และ ไม่ทำหมัน ฉีดวัคซีน! นอกจากจะเกิดทายาทจรจัด แล้วยังเกิดโรคระบาดแบบควบคุมได้ยาก "คุณทุกคน" ช่วยเราเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเค้า และ เรื่องราวแบบนี้ได้ "ไม่-พร้อม-ไม่-เลี้ยง" นะคะ 🏻 ขอบคุณนักแสดง รับเชิญของเรา เจ้าสาคร เจ้าแมวน้ำ เจ้าจันทร์เจ้า และ เจ้าเติมรักค่ะ #teamsakorn #teammaewnam #teamtermruk คุณแค่ ถ่ายภาพกับสุนัข แมว สัตว์เลี้ยงที่คุณเลี้ยง พร้อม แชร์ขึ้น Social Network ไม่ว่าจะเป็น Facebook/ instragram พร้อมติดแฮ๊ชแท็ก #ไม่พร้อมไม่เลี้ยง #thevoicefoundation แค่นี้ คุณก็ช่วยเรารณรงค์ และเป็นกระบอกเสียงให้คนตระหนักรู้ และ คิดอย่าถี่ถ้วนก่อนจะซื้อหาสัตว์เลี้ยง แล้วล่ะค่ะ
IG @paionepoint
พฤ. ที่7 at 4:20pm
สงสัยเราจะแก่ หลานเต็มบ้านเลย @tangmotmm ดีใจด้วยนะ
IG @paionepoint
พฤ. ที่28 at 4:35pm
ดีใจด้วยนะ ครอบครัว อาราเร่ 555 @wanatsanan ขอให้โตไว้ๆเลี้ยงง่ายๆ มีหลานอีกคนแล้วเรา คุณแม่หน้าตาสดใจ เดียวกลับไปจะรีบไปเยี่ยมนะ บอกพ่อมันด้วยทำตัวเป็นสามีทีดีนะ 555
IG @paionepoint
พฤ. ที่16 at 4:12pm
ทำไปทำมา มาให้หวยได้ไงเนี่ย แต่เอาทำให้เค้าได้เงินก็โอเค 55555
IG @paionepoint
พฤ. ที่11 at 11:34pm
ซื้ออีกแล้วครับ ครั้งนี้เป็นจรวด ดีใจนะครับทีประเทศไทยมีอาวุธ ดีๆใหม่กับเค้า แต่สังเกตุได้ช่วงนี้มีการซื้อ อาวุธบ่อยมาก ทั้งทีประเทศเรามีความต้องการด้านอื่นอีกมาก หลายคนมาถามผมว่าเพราะอะไร ผมเจอชาวบ้านยิ่งเข้ามาถามว่าเค้าจะซื้อไปทำอะไรมากมาย มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยครับรัฐบาล นี้อยู่ได้เพราะ ทหาร อำนาจมาจากการยึดอำนาจโดยใช้กำลังทหาร เค้าก็ย่อมต้องดูแลซึ่งกันและกัน เป็นเรื่องปกติครับ เช่นเดียวกับ รัฐบาลทีมาจากเสียงพีน้องประชาชน ก็ย่อมต้องเห็นความต้องการของพี่น้องประชาชนเป็น สิ่งสำคัญทีสุดครับ แต่ยังไงก็ขอให้มันมีประโยชน์ บ้างและกันนะครับ ไอ้จรวด นี้ อย่าให้เอามาไว้และถึงสุดท้าย กลายเป็น อนุสาวรีย์นะคับ เพราะ 800ล้าน ได้ถนน400กิโล เสียดายครับ เขตพื้นทีผมต้องการอีกเยอะครับ
IG @paionepoint
พฤ. ที่3 at 2:17pm
ไม่ต้องรับฟังความเห็นของใครเลย เค้าไม่อึดอัดเค้าจะบ่นมั้ย ฟังแต่เรื่องตัวเองอยากฟัง เอะอะไล่ ย้ายประเทศ มันทำได้เหรอ ทุกคนรัก เมืองไทย และอยากให้ เจริญก้าวหน้าทั้งนั้น แต่การอธิบายปัญหามันต่างกัน ทุกวันนี้ทีพูดมันยังไม่น้อยอีกเหรอ
IG @paionepoint
พฤ. ที่7 at 4:37pm
งานเค้าดีจริงๆ รถสวยๆทั้งนั้นเลย #bangkokautosalon #bangkokautosalon2017
IG @paionepoint
พฤ. ที่6 at 4:19pm
ขอบคุณขนมอร่อยๆมากนะคับ @pablo_cheese_tart_thailand
IG @paionepoint
พฤ. ที่23 at 12:21pm
แข่งรถ+รุ้งกินนำ้
IG @paionepoint
พฤ. ที่5 at 2:27am
เริ่มต้นใหม่ ดีกว่าจมอยู่กับสิ่งเดิมๆ 🙄🙄🙄🙄🙄
IG @paionepoint
พฤ. ที่28 at 8:41pm
ครบรอบ .............. เตรียมออกซิงเกิลใหม่ 55555
IG @paionepoint
พฤ. ที่26 at 3:44pm
ไม่เห็นเหมือนร้านปลอกเลย มันออกมาไม่ค่อยเหมือนใน ยูทูปเลย .........🤔ไอ้คนอยากกิน มันจะกินได้มั้ยเนี่ย @duearisara
IG @paionepoint
พฤ. ที่20 at 4:59pm
ป่วยอีกแล้ว 🤧
IG @paionepoint
พฤ. ที่12 at 1:40pm
บีนมาเหรอเหรอจ๊ะ ...... รู้ว่าเหงาอะสิ 🐕🐕🐕🐕
IG @paionepoint
พฤ. ที่8 at 12:11am
เพื่อน

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน