IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่18 at 8:26pm
ทีมงานรักอ่ะแหละ!!!! แปะรูปให้ใหญ่ขนาดนี้ ถึงตัวไม่อยู่แต่ส่งกำลังใจไปตลอดเนอะ เหนื่อยกันมากๆทั้งทีมงานและนักแสดง ลุยถ่ายที่ทะเลกัน 4 วันเต็มๆ เพื่อความสนุกของคุณผู้ชม #ลูกไม้ลายสนธยา เร็วๆนี้ค่า
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่18 at 8:30am
ถ้าลมจะพัดผมมิ้นท์กระเจิงขนาดนี้ล่ะก็...!!!!! บางทีผู้หญิงก็กล้าพอที่จะทำอะไรตามใจตัวเองในภาวะที่กดดันมากๆ....ทั้งๆที่รู้ว่าผิด ดูย้อนหลังกันด่วนๆ ตอนนี้สนุกอ่ะ #รักที่หลุดลอย #clubfridaytheseries9
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่16 at 8:31pm
ยากแค่ไหนที่ต้องบอกข้อเสียของคนที่เรารักให้เค้าเจ็บ เพียงแค่อยากให้เค้าออกไปจากสถานการณ์วุ่นวายนี้ ทั้งๆที่ข้อเสียนั้นเราก็ไม่ได้รังเกียจขนาดนั้น..... (พิมพ์ตีความแบบนี้ตอนถ่ายฉากนี้ค่ะ) #รักที่หลุดลอย #clubfridaytheseries9 ไม่อยากให้พลาดอีกแค่ 2 ตอนสุดท้ายกับเรื่องราวของ มิ้นท์ ขุน กรณ์ // ช่อง gmm 25 วันเสาร์นี้ เวลา 2 ทุ่มครึ่งค่ะ
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่16 at 7:55pm
you are my sun, my moon and all of my stars ... อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่ยากจะเป็นไปได้ แต่ก็เกิดขึ้นแล้ว แต่จะลงเอยยังงัย เร็วๆนี้จริงๆทางช่อง 7 กด 35 #เหมหิรัญเดือนพัตรา #ลูกไม้ลายสนธยา @jeabsopidnapa @ch7dramasociety @seanjindachot @pimprapa.t
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่12 at 12:09pm
life is too short to have boring hair
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่10 at 11:54pm
ได้ดูกันป่าวคะวันนี้ ใครไม่ได้ดู ดูย้อนหลังได้ทาง line tv น๊าาา เพิ่งดูเหมือนกัน สนุกดีเนอะ อยากรู้ว่าถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกใครในสถานการณ์นี้ เพราะอะไร มาคุยกันๆ #clubfridaytheseries9 #รักที่หลุดลอย
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่10 at 9:55pm
ครบทุกรสชาติ .. #งานระเบิดก็มา #สายรักสายสวาท
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่10 at 12:25pm
วันนี้มาขายผัก 🥕🌶🥦🥒 #สายรักสายสวาท #อีปลื้ม #เป็นแม่ค้าได้อยู่นาาาา
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่9 at 6:25pm
ขอบคุณรายการ เรื่องใหญ่ไฟกระพริบ นะคะ พิธีกรน่ารักเหลือเกิน บันเทิงมากค่ะ พรุ่งนี้ฝาก clubfridaytheseries9 ตอน รักที่หลุดลอย ช่อง GMM25 ด้วยนะคะ เข้มข้นขึ้นทุกขณะ
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่6 at 7:28am
นุ้งทอย .. ชอบที่เรียกว่าพี่พิมพ์ ซาซ่า ขอบคุณสำหรับคลิปน่ารักๆนะคับ จะเป็นอีกหนึ่งแฟนคลับที่ฟังเพลงน้องตลอดไปคับ special thanks to @lapattra @thetoysthetoysthetoys
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่5 at 3:39pm
สวัสดีค่ะ มีเรื่องสนุกๆจะมาชวน คือว่าปีนี้เป็นปีครบรอบ ที่ทุกคนรู้จัก พิมพ์ แก้ว หวาน ในฐานะนักร้องวง zaza เป็นปีที่ 20 แล้วโนะ (นานโนะ) เลยนึกสนุกอยากชวนแฟนๆที่ยังรักและคิดถึงกัน ยังติดตามงานและชีวิตส่วนตัวกันมาอย่างยาวนานมาพบปะ update ชีวิตกันหน่อย 20 ปีผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะ เชื่อว่ามีเรื่องพูดคุยกันเยอะแยะเลย กิจกรรมบันเทิงก็คงมีเพียบเช่นกัน (แต่ยังนึกไม่ออก) เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจฝากเข้าไปติดตามกติกา และวิธีสมัครได้ที่ @welovepimmada รวมถึง fanpage zaza ใน facebook นะคะ (ไม่แน่ใจว่าจะจัดอีกมั๊ย อยากให้มากันนะ คิดถึง อยากเจอ) @itsmewaan @charinas อ่อ... แก้วไม่อยู่นะ แต่จะพยายามทำให้มาร่วมงานไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง.. จุ๊บ 🏻🤘🏻 ขอบคุณ clip จาก @90s_songs ค่ะ
IG @pimmada ,IGพิม
พฤ. ที่4 at 8:45am
เมื่อคืนใครดูบ้าง สนุกป่าวคะ? แวะมาเม้ามอยกันหน่อยนะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูสามารถดูรีรันได้ และ ดูย้อนหลังได้ทาง line TV นะคะ #clubfridaytheseries9 #รักที่หลุดลอย #คุณแทคเค้าพระเอกสุดๆ @tack_pharunyoo

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน