รวมข่าวบันเทิง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

IG @pongnawat ,IGป้อง
15 ชัวโมง, ที่แล้ว
ยืนแอ๊กนึกว่าเล่น MV🤣🤣 #กลับมาแล้วแต่รูปมันเยอะ #9inshanghai
IG @pongnawat ,IGป้อง
21 ชัวโมง, ที่แล้ว
ขอขอบคุณรายการ #นี่เพื่อนเอง ช่อง GMM25 ที่มาเยี่ยมร้านกุ้งเผาอยุธยาวันนี้ครับผ๊มม อิ่มมาก สนุกมากๆ 🏻🦐🦐🦐 🇹🇭#thaikingriverprawns #kingpower #thailand #thaifood #thaistreetfood #amazingthailand #bangkok #bangkoklife #bangkokeats #bangkokcity #bangkokstuff
IG @pongnawat ,IGป้อง
เมื่อวานนี้ เวลา 9:20pm
Friday soccer time 😎😎
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่15 at 1:09pm
ยัยปิ่น งอนอีกละ! @pang_and_pai_and_pin #myniece #หลานน้าป้อง
IG @pongnawat ,IGป้อง
> เวลา 8.00-18.00 น. เริ่มประมูลทาง FACEBOOK ช่อง วัน31 **นำราคาสุดท้าย มาเป็นราคาตั้งต้นในการประมูลภายในงาน >> เวลา 19.30-20.30 น. เริ่มประมูล Realtime พร้อมกัน ที่ "ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ชั้น 21" หรือร่วมประมูลผ่านช่องทาง "Facebook ช่องวัน31" >> Bid ประมูลเท่าไหร่ก็ได้ แต่ต้องเพิ่มไม่ต่ำกว่าครั้งละ 50 บาท >> หากติดต่อเจ้าของราคาประมูลสุดท้ายไม่ได้ ราคาจะเป็นของบุคคลประมูลก่อนหน้าทันที >> ผู้ประมูลได้พร้อมโอนเงิน เพื่อส่งมอบเข้าโครงการทันที (ภายใน 15 นาที) >> การเคาะประมูลของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด **รายได้ทั้งหมด!! นำเข้าสมทบกับโครงการ "ก้าว คนละก้าว"** #ก้าวคนละก้าว #ช่องวัน31">> เวลา 8.00-18.00 น. เริ่มประมูลทาง FACEBOOK ช่อง วัน31 **นำราคาสุดท้าย มาเป็นราคาตั้งต้นในการประมูลภายในงาน >> เวลา 19.30-20.30 น. เริ่มประมูล Realtime พร้อมกัน ที่ "ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ชั้น 21" หรือร่วมประมูลผ่านช่องทาง "Facebook ช่องวัน31" >> Bid ประมูลเท่าไหร่ก็ได้ แต่ต้องเพิ่มไม่ต่ำกว่าครั้งละ 50 บาท >> หากติดต่อเจ้าของราคาประมูลสุดท้ายไม่ได้ ราคาจะเป็นของบุคคลประมูลก่อนหน้าทันที >> ผู้ประมูลได้พร้อมโอนเงิน เพื่อส่งมอบเข้าโครงการทันที (ภายใน 15 นาที) >> การเคาะประมูลของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด **รายได้ทั้งหมด!! นำเข้าสมทบกับโครงการ "ก้าว คนละก้าว"** #ก้าวคนละก้าว #ช่องวัน31" class="img-responsive" />
พฤ. ที่14 at 9:33pm
มาทำบุญกันน้า เผื่อชาติหน้าจะได้มาเจอกันอีกกก 55 เอาไปเลย! เสื้อ Arsenal สุดรัก ของแท้จาก @gsl_puma ใครเป็นแฟนปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ต้องมีไว้ครอบครอง! หรือถ้าใครไม่ใช่แฟนปืน ก็ประมูลเถอะนะเตงง ถือว่าร่วมทำบุญกัน ช่วยพี่ตูน แม้เพียงเล็กน้อยก็ยังดีน้าาา ---------------------------------------------------------- เริ่มประมูลพร้อมกัน "วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม นี้" >> เวลา 8.00-18.00 น. เริ่มประมูลทาง FACEBOOK ช่อง วัน31 **นำราคาสุดท้าย มาเป็นราคาตั้งต้นในการประมูลภายในงาน >> เวลา 19.30-20.30 น. เริ่มประมูล Realtime พร้อมกัน ที่ "ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ชั้น 21" หรือร่วมประมูลผ่านช่องทาง "Facebook ช่องวัน31" >> Bid ประมูลเท่าไหร่ก็ได้ แต่ต้องเพิ่มไม่ต่ำกว่าครั้งละ 50 บาท >> หากติดต่อเจ้าของราคาประมูลสุดท้ายไม่ได้ ราคาจะเป็นของบุคคลประมูลก่อนหน้าทันที >> ผู้ประมูลได้พร้อมโอนเงิน เพื่อส่งมอบเข้าโครงการทันที (ภายใน 15 นาที) >> การเคาะประมูลของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด **รายได้ทั้งหมด!! นำเข้าสมทบกับโครงการ "ก้าว คนละก้าว"** #ก้าวคนละก้าว #ช่องวัน31
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่14 at 2:56pm
นางเอกคู่ขวัญขาประจำของเก๊าทั้งสอง ดีใจที่ได้ร่วมงานกันทุกครั้งนะจุ๊ #บ้านสราญแลนด์ #ศึกรักข้ามรั้ว #สงครามนางฟ้า #ทะเลริษยา #บ่วงรักกามเทพ #เลืิอดหงส์ #รักแปดพันเก้า #ค่าของคน #อีสา #พิษสวาท ...มีไรอีกมะ
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่14 at 1:03am
เลิกกอง! กาหลมหรทึก คิวที่ 45 ขอบคุณทีมงานทุกท่าน #เจอกันกุมภาพันธ์หน้า #คดีฆาตกรรมที่โกลาหลมโหระทึกไปทั้งพระนคร #สารวัตรเวทางค์
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่13 at 2:04pm
Huaihai road.. Shanghai #9inshanghai
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่12 at 10:24pm
ดึกแล้ว เอารูปของกินไปซะ! 555 ชาบูหมาล่า สไตล์เซี่ยงไฮ้ร้อนๆจ้าา 🤣🤣 #9inshanghai
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่12 at 5:09pm
ตั้มจะกลับมา แข็งแกร่งกว่าเดิมคับ สู้ๆ คนไทยรอคอยกลางรับ+เซนเตอร์ จอมแกร่งอยู่น้าา ถ้าช้าเดี๋ยวพี่ลงแทนนะ คริๆ🇹🇭🇹🇭🇹🇭 #ใกล้หายแล้ว #ทีมชาติไทย #วินัยดีดูแลตัวเองเริ่ด
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่12 at 12:17am
Another good memories 🤗🤗 Thank u Shanghai 喜欢上海的一切,每次来的感觉都不同。希望近期有机会再来!#9inshanghai cr. @plammi40
IG @pongnawat ,IGป้อง
พฤ. ที่11 at 3:38pm
เพื่อนเดินทาง #9inshanghai

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน