IG @rachwinwong ,IGก้อย
8 ชัวโมง, ที่แล้ว
คนอย่างฉัน มันอาจไม่ใช่ผู้หญิงในฝัน ไม่มีอะไรเลิศเลออย่างนั้น คงเทียบกับใครไม่ได้ และเท่าที่พอจะมี คือเป็นคนดีให้เธออย่างนี้ ทางเดินของฉันทุกก้าวที่มี จะมีเพื่อฝันของเธอ วันนี้ วันไหน อยากให้เธอมั่นใจว่าไม่ว่าเธอ ฝันอย่างนั้น แม้มันจะไกลสุดไกลเท่าไร ฉันขอยืนยันให้เธอ รู้เอาไว้ ทุกที่เราจะเดินไปด้วยกัน ทุกเรื่องที่เธอจะทำ ทุกอย่างที่เธอต้องการจะเป็น ไม่ว่าปลายทางนั้น มองไม่เห็น ก็ทางที่ฝัน จะเห็นฉันคนนี้ ที่เดินข้างเธอ วันนี้ วันไหน อยากให้เธอมั่นใจว่าไม่ว่าเธอ ฝันอย่างนั้น แม้มันจะไกลสุดไกลเท่าไร ฉันขอยืนยันให้เธอรู้เอาไว้ ทุกที่เราจะมีกันเรื่อยไป เธอไม่ต้องกังวล ฝันที่เธอจะทำ ทางที่ฉันจะไป ถึงยากเย็นเท่าไร เราก็เดินไปด้วยกัน ฝันที่เธอจะทำ ทางที่ฉันจะไป ขอให้เธอมั่นใจ เพื่อจุดหมายเดียวกัน ไม่มีอะไรให้เธอมากกว่านี้ เท่าที่ทำให้ดี แค่นี้ฉันก็สุขใจ. . . มอบให้ @artiwara ในวันที่เหนื่อยล้า หันมาข้างๆก็จะเห็นหนู อยู่ตรงนี้เสมอ อีกนิดเดียว สู้ๆ :) . ภาพ @ake_foto
IG @rachwinwong ,IGก้อย
9 ชัวโมง, ที่แล้ว
ลำปางไม่เหงาเท่าลำพัง... #แต่ถ้าเล็บพังก็คือฉันเอง . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @awanderound
IG @rachwinwong ,IGก้อย
9 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 เซ็ทนี้ไม่เหนื่อยเท่าไร แบร่~~~~ . . ชาวลำปางทำเสื้อชาวเหนือมาให้ น่ารักมาก เลยใส่คู่กันซะเลย :) รวมระยะทางที่ #ก้อยก้าว วันนี้ 34 กม. . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @ake_foto
IG @rachwinwong ,IGก้อย
9 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 เซ็ทแรกตอนตี3 "ฮาล์ฟมาราธอนที่แท้ทรู" . . ระยะทางที่ #ก้อยก้าว เซ็ทแรก 21 กิโลเมตร เพซที่เร็วที่สุดในเซ็ทนี้คือ 4.5 วิ่งยาวๆไปแบบไม่มีช่วงเบรกพัก ผลลัพธ์ที่ได้คือความสนุก และพบว่าตัวเองสามารถเอาชนะขีดจำกัดบางอย่างของร่างกายตัวเองได้ ทำลายสถิติวิ่งเร็วกว่าทุกฮาล์ฟมาราธอนที่ผ่านมา ขอบคุณ @artiwara ที่คอยส่งพลังให้ตอนที่หัวใจจะทะลุออกมาและขอบคุณพี่ป๊อก พี่เปิ้ล หมอโอ๊ต หมออิฐ ที่คอยให้กำลังใจเด็กน้อยคนนี้ระหว่างวิ่งนะคะ . . รัก . . #เรื่องดีๆระหว่างก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @ahakorn
IG @rachwinwong ,IGก้อย
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 และแล้วเล็บที่3 ก็จากเราไป... คุณหมอปลอบใจว่า นักวิ่งทุกคนต้องมีประสบการณ์เล็บหลุด ถึงจะได้ชื่อว่าเป็น "นักวิ่ง" แล้วถ้าหลุด 3 เล็บนี่ จะเรียกว่าอะไรดี มาลุ้นกันว่า ถึงแม่สาย ก้อยจะมีเล็บเหลือกี่เล็บ #ขออภัยหากมีภาพไม่เหมาะสมนะคะ #คนใจเสาะไม่ควรดูคลิปนี้ #นอกจากเล็บที่หลุดแล้วอีก2อันที่หลุดไปก่อนหน้าคือดูไม่ได้ #เท้าพังที่สุดในชีวิตล่ะ555555 #จังหวะนี้อยากเข้าร้านทำเล็บมว๊ากกก . . ขอบพระคุณหมออาร์ทและพี่อังจากรพ.พระมงกุฏเกล้า ที่ช่วยถอดเล็บให้อย่างบรรจงและประณีตที่สุดนะคะ . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
IG @rachwinwong ,IGก้อย
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 วันที่ 18 กิโลเมตรที่ 1818...21K เมื่อเช้านี้ . . #เลขสวย #เหตุเกิดประมาณตี4 #วิ่งไปหลับไป #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @ahakorn
IG @rachwinwong ,IGก้อย
11 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 ปิ๊กนิคกลางป่า...สนทนาหน้าหม้อ :) ขอบคุณพี่อุ๋ย @guioui ที่หอบหิ้วเนื้อจากวัฒนาพานิชมาให้นักวิ่งถึงลำปางนะครัช มิน่าวันนี้ถึงอยากเลิกเร็ว... . . #เรื่องดีๆระหว่างก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
IG @rachwinwong ,IGก้อย
11 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 วันที่วิ่งที่เสร็จเร็วที่สุด...ชิลสิคะรออะไร :) . . #ลำปางไม่เหงาเท่าลำพัง #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
IG @rachwinwong ,IGก้อย
22 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 เมื่อเช้านี้ ตอนตี2 ... 21 km. Non-Stop !! . . #Halfmarathonแบบไม่มีพัก #วิ่งไปหลับไป #มิน่าเวลาผ่านไปเร็ว #เปล่าหรอกคนเสื้อเขียวอ่ะวิ่งเร็วววว 😬😬 #หน้าตอนตี2มันก็จะง่วงๆหน่อย #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
IG @rachwinwong ,IGก้อย
22 ชัวโมง, ที่แล้ว
#ก้าวที่48 ...ตื่นมาวิ่ง 2:00 am... . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
IG @rachwinwong ,IGก้อย
เมื่อวานนี้ เวลา 10:13pm
#ก้าวที่47 ยินดีต้อนฮับอ้ายตูน...เข้าสู่จังหวัดลำปาง . . #หวังใจว่าลำปางจะหนาวมาก #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
IG @rachwinwong ,IGก้อย
เมื่อวานนี้ เวลา 9:32pm
ขอบคุณน้องน้ำนุ่นสำหรับของขวัญชิ้นแรก...ในมาราธอนแรกของก้อย :) . . เจอกันปีหน้า ที่เกียวโตมาราธอน . . #myfirstmarathoniscoming #เรื่องดีๆระหว่างก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน