IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
9 ชัวโมง, ที่แล้ว
ไม่ง่วงเลย..... #เสือชะนีเก้ง
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
17 ชัวโมง, ที่แล้ว
เที่ยงนี้ จะทานหนัก หรือ ขนม อย่าลืมพก D24 plus พร้อมอาหารทุกมื้อด้วยนะคะ @d24_official
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
เมื่อวานนี้ เวลา 8:52pm
Shine more
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
เมื่อวานนี้ เวลา 8:29pm
ราตรีศรีอโยธยา กลุ่มทรู และ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในโอกาสที่เสด็จทอดพระเนตรวิพิธทัศนาร่วมสมัย ราตรีศรีอโยธยา ชมการแสดง Musical Theater Show โดยนักร้อง นักแสดงชั้นนำจาก ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา” และคณะนาฏศิลป์จากกรมศิลปากร อำนวยเพลงโดย ทฤษฏี ณ พัทลุง กำกับการแสดงโดย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำขึ้นถวายสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย รายละเอียดการแสดง องก์ที่ ๑ – สู่กรุงเทพมหานคร เป็นฉากที่แสดงให้เห็นถึงขนบประเพณีในราชสำนักกรุงศรีอยุธยาตอนปลายที่เจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างยิ่งจนเป็นต้นแบบแห่งพระราชประเพณีในราชสำนักรัตนโกสินทร์ตอนต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปการละคร และพระราชอาภรณ์ในราชสำนัก ซึ่งจะแสดงออกมาในรูปแบบ การแสดงโขนแบบโบราณ และการร่ายรำของสตรีในราชสำนักฝ่ายใน รวมทั้งการแสดงแบบฉลองพระองค์ในพระบรมวงศานุวงศ์ และการแต่งกายของข้าราชสำนักฝ่ายหน้าและฝ่ายใน นับตั้งแต่รัชสมัย “สมเด็จพระเพธราชา” จนถึงแผ่นดิน “พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก” องค์ปฐมบรมกษัตริยาธิราชเจ้าแห่งราชวงศ์จักรี องก์ที่ ๒ – คีตมหาราชา เป็นฉากที่แสดงถึงพระมหาอัจฉริยภาพทางการดนตรีในองค์ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ” ในฐานะที่ทรงเป็นที่ยอมรับในฐานะ “พระมหาคีตกวี” แห่งโลกดนตรีสากล ซึ่งบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระองค์นั้นมความเป็น “สากล” ในเชิงศิลปการดนตรี สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงที่ไพเราะจับใจได้อย่างสมบูรณ์ในทุกรูปแบบของแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็น JAZZ , POP , OPERA หรือ BROADWAY MUSICAL SHOW องก์ที่ ๓ – ศรีอโยธยา THE FILM SERIES เป็นการแสดงดนตรีจากบทเพลงประกอบในภาพยนตร์ซีรี่ส์เฉลิมพระเกียรติ “ศรีอโยธยา” FINALLE’ – บวงสรวงมหาราชา เป็นบทบวงสรวงองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดิน และถวายพระพรชัยแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์บดินทรเทพยวรางกูร นักแสดง ม.ล.สราลี กิติยากร ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล สินจัย เปล่งพานิช ศรัณยู วงษ์กระจ่าง วรนุช ภิรมภักดี ปกรณ์ ลัม ศรราม เทพพิทักษ์ เขมนิจ จามิกร อนันดา เอเวอริ่งแฮม ธีรภัทร สัจจกุล วฤธ หงสนันทน์ นพชัย ชัยนาม จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร รฐา โพธิ์งาม รัดเกล้า อามาระดิษ นิพาภรณ์ ฐิติชนการ อาณัฐพล ศิริชุมแสง พิมดาว พานิชสมัย ทองภูมิ ศิริพิพัฒน์ วิวิศณ์ บวรกีรติขจร อภิสร สุขวัฒนาศัย
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
เมื่อวานนี้ เวลา 5:32pm
เพื่อนนี่เองค่ะ สวยนาน คือกว่าจะสวยนี่นาน ใส่เน็ต ใส่วิก กรีดตา นานนนนน ดูเถอะค่ะ คืนนี้นางพีคจริง @aofpongsak #เสือชะนีเก้ง @one31thailand 1 ทุ่มนะคะ
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
เมื่อวานนี้ เวลา 5:06pm
“มีทุกอย่างที่ดีเพราะใคร ฉันจะไม่ลืม” #สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล2017 เปิดรอบการแสดงถึง 10 ธันวาคมนี้ ผู้สูงอายุมีส่วนลดถึง 30% นะคะ @rachadalai
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
เมื่อวานนี้ เวลา 1:35pm
มาเชียร์แม่พลอย @noksinjai และมารับซิลวี่ไปซ้อมต่อค่ะ @silvypavida ️ ส่วนอาร์ มาจับผิดเวลาพูดบท @r_nattaphol และ ไอซ์มาถามว่าจะไปเที่ยวประเทศไหนต่ออีก @icesarunyu ️ #สี่แผ่นดินเดอะมิวสิคัล2560
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
เมื่อวานนี้ เวลา 10:25am
4 Steps ง่าย ๆ ด้วย #dysonsupersonic สุดที่รัก #dysonthailand ช่วยให้เรื่องผมเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ ไม่ว่าจะตรงหรือลอน ผมปลายลอนแบบนี้ทำไม่ถึง 5 นาที แค่เอาหวีม้วนปลายแล้วใช้ #dysonsupersonic คู่หัวเปลี่ยนแบบรวมลม ด้วยพลังลมที่แรงก็จะช่วยทำให้ปลายผมลอนออกมาสวยงาม ลมร้อนที่ทรงพลังแต่ไม่ทำลายเส้นผมเลยสักนิดเดียว ใครสนใจตอนนี้ลองมองหาบูธไดสันดูได้เลยซื้อที่บูธตอนนี้ รับฟรีกระเป๋าสุดพิเศษจาก #dysonsupersonic
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
พฤ. ที่18 at 9:34pm
จิตที่คิดจะให้ สบายกว่า จิตที่คิดจะเอา #พุทธทาสภิกขุ 😇
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
พฤ. ที่18 at 7:20pm
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
พฤ. ที่18 at 6:36pm
🦄 สีสันคัลเลอร์ฟูลลลลล @nongchat for @lipsyncbattle.thailand
IG @realyingrhatha ,IGญาญ่าญิ๋ง
พฤ. ที่18 at 1:30pm
อิอิ มารับอีก 4 ชุดไปใส่ อยากยิ้มสวยเหมือนคุณหมอ @bangkoksmiledentalclinic #บางกอกสไมล์ #GreatSmilesStartHere

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน