rizritsara

Instagram @rizritsara

ID Instagram : @rizritsara


rizritsara

IG @rizritsara
20 ชัวโมง, ที่แล้ว
รักใคร คิดถึงใครให้ทำปากหมู 😗
IG @rizritsara
พฤ. ที่19 at 5:47pm
รักหมดใจ 😙😙😙
IG @rizritsara
พฤ. ที่17 at 10:32pm
Goodnight sloth 🤔
IG @rizritsara
พฤ. ที่16 at 6:42pm
ตามนั้น
IG @rizritsara
พฤ. ที่15 at 11:59pm
เดินทางปลอดภัย เที่ยวให้สนุก พักผ่อนให้เต็มที่ไปเลยนะค่ะ ^^ ปล.กลับให้ตรงวันห้ามเลื่อนตั๋วออกน๊า#ยังไม่ทันไปก็คิดถึงซะแล้ว#ไปทีครึ่งเดือน#คิดถึงหนักมาก😙#รักที่สุด
IG @rizritsara
พฤ. ที่12 at 9:57pm
มาไม่ทันถ่ายรูปคู่บ่าวสาว ขอคู่แบบนี้ไปก่อนนะค่ะ 😙 มีความสุขมากๆ มีน้องไวไวนะค่ะ จะได้มาช่วยเลี้ยงพี่หลอมแหล๋ม #bungwaveออกเรือน
IG @rizritsara
พฤ. ที่12 at 9:50pm
ยินดีด้วยนะค่ะพี่ @wave_sarin @bungbaiyoke 😙😙 #bungwaveออกเรือน
IG @rizritsara
พฤ. ที่7 at 7:10pm
Hbd to .... by Tungta #ไอหลอลี่ของอา
IG @rizritsara
พฤ. ที่4 at 1:36pm
เชียร์ขาดใจ 😙😙
IG @rizritsara
พฤ. ที่4 at 12:59pm
ร่วมด้วยช่วยกันนะค่ะ น้องเคนสู้ๆ น้องเคนเป็นเพื่อนของหลานปั๊บค่ะ น้องเป็นเด็กน่ารัก ทุกๆครั้งที่ไปส่งหลานที่ รร. ก็จะได้เห็นน้องกับคุณพ่อคุณแม่อยู่เสมอ ครอบครัวน้องเคนเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆๆค่ะ ปั๊บและครอบครัวขอเป็นกำลังใจให้น้องเคนและครอบครัวนะคะ น้องเคนเป็นวัย 8 ขวบ ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเนื้องอกที่ก้านสมอง หรือ Diffuse Intrinsic Pontine Glioma (DIPG) เมื่อเดือน กค. 2016 ซึ่งเป็นมะเร็งที่พบน้อยมากในเด็กและยังไม่มีวิธีรักษา หลังจากได้รับการรักษาด้วยการฉายรังสีและให้คีโม น้องเคนอาการดีขึ้นมาก แต่แล้วเนื้องอกกลับมาทำให้อาการทรุดลงอีก คุณพ่อคุณแม่จึงตัดสินใจพาเข้ารับการรักษาที่ประเทศเม็กซิโกซึ่งมีวิธีการรักษาแบบใหม่และเด็กที่บินไปรักษาส่วนใหญ่ได้ผลตอบรับดี (เนื้องอกลดลง) ที่ผ่านมาทางครอบครัวได้ใช้เงินจำนวนมากในการรักษาน้องในเมืองไทย อีกทั้งในการรักษาที่เม็กซิโกก็มีค่าใช้จ่ายสูงถึง 9 ล้านบาท ทางโรงเรียนและผู้ปกครองที่มีลูกเรียนชั้นเดียวกันกับน้องเคนจึงอยากช่วยสมทบทุนเพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้องเคนและครอบครัว และอย่างน้อยก็เป็นการแสดงน้ำใจที่เพื่อนๆมีต่อน้องเคน ตอนนี้เวลาของน้องเคนเหลือน้อยลงทุกวันเพราะเด็กจะมีชีวิตอยู่ได้อย่างมาก 2-3 ปีหลังการวินิจฉัย และน้องได้สู้มา 15 เดือนแล้ว เราไม่สามารถรอได้ หากท่านใดอยากร่วมให้กำลังใจน้องเคนและครอบครัวสามารถคลิ้กตามลิ้งค์ด้านล่างคะ 🏻🏻🏻🏻🏻🏻 Ken's Facebook http://www.facebook.com/kenfightdipg Web YouCare Donation https://www.youcaring.com/kenfightdipg Direct donation to Ken Kbank # 033-1-56445-1 Account Name: Mrs. Jitima Ratanatam for Master Pipit Ratanatam ขอบคุณทุกๆคนนะคะ จากคุณแม่จิติมา รัตนธรรม #fightforken
IG @rizritsara
พฤ. ที่30 at 5:47pm
มื้อเย็น @toon_vimolnoch 5555 แบบนี้จะผอมป่าวววววส
IG @rizritsara
พฤ. ที่26 at 11:04pm
ธสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ #๒๖ตุลาคม๒๕๖๐

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน