IG @shahkrit ,IGคริต
19 ชัวโมง, ที่แล้ว
Now this is what I called "Bad Ass Ribs" thxxx my friend @cheftonybkk
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่24 at 4:36pm
GOLD HYA น้ำตบ เซรั่มพิเศษ ที่ผมหลงรัก พร้อมเสิร์ฟทั่วประเทศแล้วครับ! สิริบรรณช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ จ.ตรัง โอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ จ.ชุมพร เซนโทซ่า จ.ขอนแก่น ทวีกิจเซ็นเตอร์ จ. บุรีรัมย์ สุรินทร์พล่าซ่า จ.สุรินทร์ เสรีเซ็นเตอร์ จ.ลำปาง มาร์คโฟร์พลาซ่า จ. แพร่ เจริญภัณฑ์ จ.พะเยา หงษ์ฟ้า จ.เชียงราย @gold_hyaluron ดูแล #goldhyaluron #เนียนนุ่มชุ่มกระชับ แล้วคุณจะทึ่งกับ "ปรากฏการณ์ 2 นาที"
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่22 at 6:09pm
A Day in "Songkhla" south if Thailand🇹🇭
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่22 at 11:26am
A must visit at " Ban Nakorn Nai " museum and Songkhla Oldie " Art Boutique Hotel " to feel the touch of it's history and multicultural ways of living. 🇹🇭
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่22 at 10:09am
One of the most beautiful city of Thailand "SongKhla"... wouldn't mind living here at all 😇🇹🇭
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่17 at 1:30pm
อาทิตย์ก่อน ดีน แอน เดลูก้า ร่วมมือกับธนาคาร UOB จัดไพรเวทดินเนอร์หรู และผมในฐานะ UOB Dining Brand Ambassador ได้มีโอกาสเข้าครัวสร้างสรรค์เมนูอร่อยร่วมกับเชฟฝีมือเยี่ยมของ ดีน แอนด์ เดลูก้า เมนูพิเศษเสิร์ฟเคียงคู่กับชาชั้นเลิศและไวน์ด้วย 😎 ผมเลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากพวกเราทุกคนนะ อย่าลืมแวะ ไป Dean & Deluca แล้วใช้บัตรยูโอบีล่ะ รับส่วนลด 10% แถมฟรี upsize สำหรับลูกค้า PRIVIMiles PVB ด้วย #deandeluca_thailand #deandeluca #uobมื้อนี้ใช่เลย #มื้อนี้ใช่เลย #uobcreditcard #shahkrit
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่14 at 1:11pm
Finding your spark… คุณหลงลืม ‘ประกาย’ ของตัวเองไปแล้วหรือยัง... บางคนกล่าวว่าคือบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้รู้สึกถึง ‘ชีวิต’ บางคนกล่าวว่าคือสิ่งที่ย้ำเตือนให้คุณรู้ว่า ‘ต้องทำให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน’ อย่าปล่อยให้ ‘ประกาย’ ของคุณมอดดับไปกับกาลเวลา เชื่อหรือไม่...ทุกวันของเราก็เหมือนกับการเดินทาง ตั้งแต่ลืมตา ออกจากบ้าน ไปยังสถานที่ทำงาน รวมถึงการเดินทางจริงๆ อย่างการออกไปเผชิญโลกกว้าง...มาลองนับดู ตั้งแต่อดีตจนถึงทุกวันนี้ มีสิ่งสำคัญกี่อย่างที่ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ต้องพยายามเพื่อให้ได้มา...ถ้าคำตอบของคุณยังไม่ใช่ ถ้ายังไม่เคยทุ่มเทหมดหน้าตักเพื่อบางสิ่งบางอย่างแล้วล่ะก็ ลองก้าวออกมาดูสิ คิดถึง รู้สึกถึง ใช้เวลาทุกขณะถึง แล้วคุณจะรู้ว่าในตัวของผู้หญิงทุกคนมีประกายซ่อนอยู่...ประกายสีทองที่ส่องสว่างเจิดจ้าที่ทรงคุณค่าที่สุดเหมือนกับทองคำ ปรนนิบัติผิวด้วย Gold Hyarulon เอสเซ้นส์ที่ผสานคุณค่าทองคำบริสุทธิ์แท้ถึง 99.99% ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะรอบด้านเหมือนดั่งเกราะป้องกันผิว กระตุ้นเซลล์ให้ฟื้นฟูตัวเอง พร้อมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามิน ซี (Ascorbic Acid) ถึง 80 เท่า ปกป้อง DNA ด้วยการกำจัด ROS ที่เกิดขึ้นจากการเผาผลาญอาหาร ให้ทุกวันของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความเปล่งปลั่ง นอกจากนั้นคุณสมบัติในการเป็น Transmitter ของทองคำยังช่วยกระตุ้นระบบประสาททำให้การซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อผิวมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์ ย้อนเวลาผิวให้กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดในทุกๆ วัน @goldhyaluron #solgoldhya #goldhyaluron
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่12 at 4:13pm
วันสุดท้ายของการทำงานแล้ว 😎 ไปหาร้านชิลล์ๆเหมาะกับวัยรุ่นอย่างเรากันดีกว่า Dean & Deluca เป็นอีกหนึ่งในร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเป็น New Yorker ที่ผมไม่พลาดที่จะแนะนำการบอกต่อ เปิดตัวด้วยเมนูเอ็กซ์คลูซีฟที่มีบริการแค่ที่ มหานคร คิวบ์เท่านั้นกับเมนู Lobster Thermidor Benedict ที่สั่งเนื้อลอบสเตอร์ตรงจากรัฐเมน ประเทศสหัฐอเมริกา ทานคู่กับ ไข่น้ำ และอิงลิชมัฟฟิ่นย่างเนย ตบท้ายด้วยกาแฟดีๆสักแก้ว คู่กับ Lemon Meringue บรรยากาศดี อาหารคุณภาพ แค่นี้ก็เติมเต็มวันดีๆอีก 1 วันให้ผมแล้วล่ะ แน่นอน!! Dean & Deluca พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลด 10% เฉพาะอาหารและเครื่องดื่มให้ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีที่รักของผม ทุกสาขายกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ วันนี้ – 31 ธ.ค 2560 ใครไม่มีคู่เดท นึกถึงผมนะ ผมว่าง #deandeluca_thailand #deandeluca #uobcreditcard #uobมื้อนนี้ใช่เลย #มื่อนี้ใช่เลย #shahkrit
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่8 at 8:00pm
เด็กจะมาถอดรหัสให้เราดูบ้าง ทุกเสาร์ 17.15 ช่อง3. เดือน มิถุนายนี้นะจ๊ะ. (พิธีกรคู่นี้ น่าร็อคอ่ะ 555)
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่1 at 3:35pm
"ดาวินชี่ แจกรถผู้ชมทางบ้าน เริ่มวันนี้วันแรก นั่งถอดรหัสอยู่บ้านก็ได้รถยนต์ไปขับ 17.00น. เฝ้าดูหน้าจอ และฟังกติกาให้ดีๆ บอกเลย ง่ายแสนง่าย แจกเดือนละ 1 คัน ผู้โชคดี อาจจะเป็นคุณ" #davincigameshow 🏻😇
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่29 at 6:47pm
ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรม meet &greet กับผม ที่ CENTRAL WORLD นะครับ ในวันที่11พค 60 เวลา 15.30น-17.30น ณ ลานลิฟท์เเก้ว รักกันชอบกัน มาเจอกันนะครับ มีอะไรดีดีมาแบ่งปัน
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่11 at 8:20pm
ชอบทุกอย่างที่เป็น #crumplerthailand ตั้งแต่รองเท้ากระเป๋าจนผ้ากันเปื้อน..ของเค้าดีจริงๆ @Nidhipong @Lotusadirex @Crumpler_th
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่9 at 4:27pm
สวัสดีเดือนแห่งความร้อน!!! มาเพิ่มความฟินกันให้ระอุ จนต้องบอกต่อกับโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับคนรักเนื้อเช่นคุณ และต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เมื่อสั่งเนื้อวากิว Ozaki Sliced (สำหรับสุกี้ยากี้และชาบู ชาบู) รับไปเลยส่วนลดพิเศษ 30%!! ทั้งหมด 5 ส่วน ได้แก่ Rib Eye, Inside, Outside, Rump และ Brisket ชอบแบบไหน เลือกกันได้เลยครับ มาจัดเต็มกันก่อนใครได้ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 2560 นี้นะครับ ที่ KRBB THE BOUTIQUE BUTCHER ซอยสุขุมวิท 77 (ซอยอ่อนนุช 1/1) @Habito Mall ตั้งอยู่ในโครงการ The Base ของแสนสิริ หรืออยากจะสั่งไปลิ้มลองกันที่บ้าน เรา Delivery ให้ถึงที่กันเลยล่ะครับ Call Now! 093 553 9361 หรือ 02-090-9697 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด **ราคาไม่รวมค่าขนส่งและภาษีมูลค่าเพิ่ม #Ozaki #RibEye #Inside #Outside #Rump #Brisket #บุญของลิ้นฟินสุดขีด #สายเนื้อตัวจริงต้องโดน #ของดีที่ต้องบอกต่อกัน #ไม่มีผิดหวังมีแต่ขอบคุณที่บอกกัน #krbbสุดยอดจิงครับ #krbbbutcher #habitomall #KRBBTHEBOUTIQUEBUTCHER
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่6 at 3:30pm
วันนี้ได้ปล่อยปลาช่อนปลาหมอและปลาดุกจำนวน 2000 กว่าตัวรวม 1200kg เอาบุญมาฝากนะครับ🏻🏻🏻😇 Biggest Thankxx @kikmayurin
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่5 at 11:41am
Premium Menu บะหมี่ผัดลอบสเตอร์ สูตร @kritchen_thonglor4 พร้อมส่งถึงคุณ แค่โทร.0979636565 หรือ line id : krquick ค่าส่งคิดตามระยะทาง #krquick #delivery #kritchen_bkk
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่3 at 7:27pm
ก็คิดกันไปเรื่อย บอกแล้วว่าผมใสๆ ไม่เลื้อยคร้าบบบบ
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่31 at 3:39pm
เริ่ม 1 เมษานี้จะมื้อไหน ก็อิ่มง่าย แค่ โทร #0979636565 หรือ line id : krquick #8เมนูเด็ด #เริ่มต้นที่90บาท #ค่าจัดส่ง #เริ่มต้นที่ 50 บาท #สอบถามเส้นทางจัดส่งได้ #krquick #อิ่มง่ายสไตล์เรา รายละเอียดเมนู ตรวจสอบราคาและเส้นทางจัดส่งเช็คได้ที่ https://m.facebook.com/krquickmeal/ จ้า
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่22 at 9:23pm
ความสัมพันธ์ 20 ปีเพิ่งจะได้ดูหนังด้วยกันครั้งแรกก็วันนี้แหล่ะ #beautyandthebeast2017
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่21 at 6:29pm
พบกับผมได้ในรายการ The lost recipes "เล่าเรื่องรอบจาน" ทุกวันอังคาร เวลา21.20น. ทางช่อง 5 "เล่าเรื่องรอบจาน"เป็นรายการสารคดีที่นำเสนอในการค้นหาอาหารไทยที่ไม่มีใครรู้จักเพื่อให้ยังคงอยู่และบันทึกไว้กับ "เล่าเรื่องรอบจาน" พร้อมกับนำเสนอเมนูที่เป็น The lost recipes ให้ขึ้นเป็นเมนูในโรงแรมระดับ5ดาว
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่17 at 5:51pm
อย่าคิดมากครับ ใครเจอแบบผมก็ต้องบีบ
ล็อกอิน