IG @shahkrit ,IGคริต
เมื่อวานนี้ เวลา 12:33pm
เมื่อเช้าเพิ่งทำในรายการครัวคริต"ต้มยำเส้นหมี่ผักหวานจากโครงการหลวงกับสันคอหมูผัดกะปิ" สรุปเย็นนี้กลายเป็นเมนูพิเศษที่ร้าน @kritchen_thonglor4 ไปซะแล้ว.. ใครว่างก็ลองมาชิมนะครับแล้วเดี๋ยวเจอกันที่ร้าน🏻️ @kritkitchen @krit_kitchen
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่5 at 12:09pm
เอาบุญมาฝากทุกคนนะครับ🏻🏻🏻สุขสันต์วันพ่อครับ
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่5 at 11:59am
วันนี้มางานเปิดป่าไม้พะยูง 10,000 ต้น ที่ได้ปลูกเอาไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่11 สิงหาคม พ.ศ.2559 ณ โรงเรียนบ้านเดียง(พลีศึกษา) เพื่อถวายให้พ่อหลวง ดีใจมาก ที่ไม้พะยูงทุกต้นที่ได้นำมาปลูกนั้น รอดและเจริญเติบโตเร็วมาก. วันนี้ตรงกับวันพ่อ ข้าพระพุทธเจ้านายชาคริตแย้มนามขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายป่าไม้พยุงนี้เพื่อเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่๙ PROUD TO BE BORN IN THE REIGN OF RAMA IX "Happy Fathers Day" 🏻🏻🏻
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่5 at 8:49am
กล้องติดรถยนต์ NCTEK ชนิดไฮเทคแบบสวมกระจกมองหลัง ใช้ได้กับรถยนต์ทุกยี่ห้อ เป็นทั้งกล้องบันทึกหน้าและหลังพร้อมระบบถอยจอด ราคาพิเศษพร้อมฟรีติดตั้งและเมมโมรี่การ์ด16G เพียง 2,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LineID: @NCTEKSupport หรือ คลิก http://line.me/ti/p/%40ncteksupport
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่1 at 3:22pm
พิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (50วัน สวรรคต) ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ ตำหนักเพ็ชร วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร เอาบุญมาฝากทุกคนนะครับ 🏻🏻🏻
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่27 at 4:12pm
ทำงานหนักมาเป็นอาทิตย์วันนี้ได้กลับมาดูแล️ที่บ้าน..มีความสุขที่สุดทุกครั้งที่ได้กลับมานอนตักแม่เหมือนกลับไปเป็นเด็กได้ทำให้แม่ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะมันเป็นความสุขความบริสุทธิ์ที่ไม่มีใครสามารถเอาไปจากเราได้จริงๆ และขอบคุณที่แม่สอนลูกเสมอว่าการเป็นคนต้องรู้จักอดทนและที่สำคัญที่สุดคือการอภัยทาน "Every Breath Of Yours Is The Will For Me To Live"
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่25 at 3:16pm
ค้นหาดีลดีๆ ส่วนลด ที่ถูกใจ ในช่วงเวลาที่คุณเลือกได้ ผ่าน แอพ eatigo ได้แล้ววันนี้ #kritchenbyครัวแล้วแต่คริต#kritchen_thonglor4 #mazethonglor #จองโต๊ะได้ที่ #0972299784 #023923455
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่22 at 6:15pm
ผมเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆแต่ไม่เคยต้องกังวลเรื่องการปรับเวลาตามเวลาท้องถิ่นเพราะผมมีนาฬิกา CITIZEN Satellite Wave-GPS ที่ปรับเวลาจากการรับสัญญาณดาวเทียมแบบอัตโนมัติจะไปเที่ยวไปทางานก็ไม่พลาดนัดสำคัญครับ ชมสินค้าได้ที่เคาน์เตอร์CITIZEN ทุกสาขาและFB CITIZEN Thailand ครับ #CitizenTh
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่19 at 8:58pm
Sunset ที่อ่างเก็บน้ำคลองโสน อำเภอบ่อไร่เมืองอัญมณีจังหวัดตราด
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่19 at 7:15pm
จากเหนือมุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกตำบลบ้านน้ำเชี่ยวจังหวัดตราดหนึ่งในสามป่าโกงกางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งดงามจริงๆ
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่19 at 9:01am
ภูมิใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตเราได้มีโอกาสเดินตามรอยพระราชดำริ ณ "สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์" SO PROUD TO BE BORN IN THE REIGN OF RAMA IX
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่17 at 11:13am
ครัวคริตจานด่วน เช้านี้ 17 พ.ย. 59 #อกไก่สดตราซีพี #มาตราฐานครัวโลก #เมนูรีซอตโต้บีทรูทอกไก่กรอบ #CPchicken #CP #เมนูอกไก่
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่13 at 4:43pm
ขอพระองค์ทรงพระเจริญตลอดชั่วกาลนานตราบเท่านิพพานเทอญ🏻🏻🏻 กราบพระบาทพระพุทธเจ้าข้า ข้าพระพุทธเจ้า นายชาคริต แย้มนาม ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่13 at 9:23am
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่11 at 8:21pm
วันเฝ้าร้าน @kritchen_thonglor4 #กับทีมน้องน้องที่ร้าน
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่11 at 1:04am
และก็ยังคงถ่ายกันต่อไป....ใกล้ละ 🤒 @sitcom.pentor
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่10 at 6:04pm
Tha Family ️@sitcom.pentor @phaoon @kleurmasutra @jeabchernyim @aood.pentor วันนี้เบาเบาถ่าย 17ฉากเล่นฉากละ 4รอบ 17x4=68รอบ 🤒 #อย่าทิ้งพวกเรานะ
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่8 at 6:23pm
Great having you at our restaurant @idriselba #nolimits 🤘🏻and have a blast while you're in Thailand @kritchen_thonglor4
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่8 at 5:35pm
"ไหวพริบดี มีเงินล้าน" #ดาวินชี่ #ช่อง3 #1พย #5โมงเย็น #จันทร์ถึงศุกร์ ฝากรายการใหม่ด้วยครับ 🤘🏻เขินว่ะ @kanchai
IG @shahkrit ,IGคริต
พฤ. ที่6 at 10:42pm
คืนนี้อีกยาวไกล @ironchefthailand @golfbenjaphon @ferno_padgone 🤘🏻
ล็อกอิน