IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่15 at 4:57pm
อัพเดทอาการน้องนะคะ วันนี้เป็นวันที่ 5 แล้วที่น้องยังไม่มีอาหารตกถึงท้อง คงเพราะปากเป็นแผลเลยไม่ยอมทานอะไรเลย แม้แต่ยาก็ไม่ทาน ตอนนี้เริ่มให้สารอาหารทางสายน้ำเกลือ ผอมมาก น้ำหนักลงไป 3กิโลแล้ว มีไข้สูงเป็นระยะๆเกิดจากการติดเชื้อในกระแสเลือดส่วนเป็นเชื้ออะไรคุณหมอกำลังหาสาเหตุและเฝ้าระวังอาการอย่างใกล้ชิด ทำได้แค่รอให้ร่างกายน้องเริ่มสร้างเม็ดเลือดขาวขึ้นใหม่จะได้มีกำลังต่อสู้กับโรค แต่คุณหมอบอกนี่แค่เริ่มต้น ต้องเจอสภาพนี้อีกหลายรอบของการให้คีโม ส่วนเรื่องกรณีมีบางเพจเขียนให้ข่าวว่า ทางผู้บริหารช่อง 3 ได้แสดงความจำนงเป็นผู้ใหญ่ใจดี ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายรักษาน้องทั้งหมด ขอเรียนชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงนะคะ พอได้ข่าว เราก็กังวลว่าจะส่งผลกระทบไปกดดันท่านให้ต้องรับภาระค่าใช้จ่าย ขอเรียนข้อเท็จจริงว่า ท่านชาคริต ดิเรกวัฒนชัยตัวแทนของผู้บริหารฯได้กรุณามาเยี่ยมน้องเมื่อวันที่ 12 และไต่ถามอาการของน้องด้วยความห่วงใยและร่วมบริจาคช่วยค่ารักษาพยาบาลน้อง เป็นเงินจำนวนหนึ่งค่ะ ซึ่งทางคุณพ่อ คุณแม่ และน้องสกาย ขอขอบพระคุณในความเมตตาของท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านทั้งสละเวลามาเยี่ยม และบริจาคเงินช่วยเหลือ เป็นพระคุณที่ทางเราและน้องจะไม่มีวันลืม เช่นเดียวกับที่น้องได้รับความกรุณาจากแฟนคลับทุกท่านที่ร่วมบริจาคให้น้อง ซึ่งเราสำนึกในพระคุณนี้เสมอว่า ถ้าน้องหายก็ด้วยความเมตตากรุณาจากทุกท่าน ขณะนี้อาการของน้องยังต้องเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดทุกวัน..ภาวนาไม่ให้แพ้คีโม ไหว้อธิษฐานขอให้น้องแข็งแรง เข้มแข็งต่อสู้โรค ให้เกล็ดเม็ดเลือดขาวมีจำนวนเพิ่มขึ้น ไม่มีแผลในปาก ทานได้เป็นปกติในเร็ววันค่ะ.....ขอทุกท่านส่งกำลังใจให้น้องผ่านพ้น วิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีด้วยนะคะ
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่12 at 10:28pm
ทางครอบครัว น้อง Sky ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์วิทยุช่อง 3 โดยมีกระเช้าเยี่ยม และยังช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาน้อง Sky จำนวนหนึ่ง พร้อมจัดทำการ์ดอวยพรน่ารักๆจากท่านประชุม มาลีนนท์ รองประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มฯ โดยท่านชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกิจการองค์กรฯ และทีมงาน เดินทางมาเยี่ยมอาการของน้อง Sky... ทางครอบครัวรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ทางผู้บริหารช่อง 3 ให้ความเอ็นดูน้อง Sky เมื่อไรที่น้องรักษาตัวหายดีแล้ว ขออนุญาตให้น้อง Sky ไปกราบขอบคุณด้วยตนเองนะคะ ขอขอบพระคุณค่ะ...
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่12 at 9:12pm
ขอบพระคุณแฟนคลับน้อง Sky มากๆนะคะที่เป็นห่วงน้องมาโดยตลอด ขอบพระคุณสำหรับกำลังใจ ขอบพระคุณสำหรับช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ระหว่างน้องรักษาตัว ที่ตอนนี้ไม่ได้อัฟเดท เกี่ยวกับอาการน้องเลย เพราะน้องกำลังต่อสู้กับโรคร้าย ให้มันผ่านไปได้ แต่น้องอาจจะต้องเจอวิกฤตมากมายในการต่อสู้ ทางเราจึงไม่ค่อยมีเวลาอัฟเดทอาการของน้องเนื่องจากต้องเฝ้าระวังภาวะแทรกซ้อนตลอดเวลา.. ขอให้พี่ๆทุกท่านช่วยเป็นกำลังใจให้น้อง sky ตลอดไปนะคะ .. [ชาวไทย ไม่เคยทิ้งกันเสมอ].. คำนี้มันทำให้รู้ถึงความเป็น คนไทยด้วยกัน...
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่9 at 7:59pm
Baby don’t be afraid I have loved you.... I love you for a thousand more......!!!!!!
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่8 at 11:14am
ขอขอบคุณคุณแม่อ้อมและพี่แฝดมากๆนะคะที่มาเยี่ยมน้องสกาย..พี่แฝดน่ารักมากคะเล่นละครก็เก่ง ไว้แวะมาเยี่ยมน้องสกายกันอีกนะคะ #พี่ลูกอินกะพี่ลูกจัน #รักหลงโรง ไม่ได้เจอพี่แอนเลย ไว้โอกาสหน้านะคะน้องแฝดและคุณแม่อ้อม
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่7 at 9:49pm
วันนี้เฮียบอกอยากกินน้ำเย็น เย็น แม่จำเป็นต้องไปซื้อ น้ำเย็น เย็นที่ 7-11 เลยทีเดียว...!!! #มีความอยากไป7-11ชื้อน้ำเย็น-เย็น
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่6 at 5:19pm
ขอขอบคุณ"พี่ป้อง"และพี่ๆทีมงานมากๆคะที่มาให้กำลังใจ"น้องสกาย" #พ่อฤกษ์มาให้กำลังใจตาโจ
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่6 at 11:29am
เมื่อวานได้มีโอกาสทำตามคำแนะนำของหลายๆท่าน ให้ไปทำบุญไถ่ชีวิตวัว เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรของน้องสกาย เราจึงไปขอไถ่ชีวิตวัว ที่โรงฆ่าสัตว์แห่งหนึ่ง มีโค 2 ตัวอยุ่ในคอกพักสัตว์ ที่รอเวลาขึ้นเขียง แต่เราตั้งใจแล้วจะเอาแค่ 1 ตัวเลยให้คนที่เรายกโคตัวนี้ให้ไปเลี้ยงเตรียมเอาขึ้นรถ ระหว่างเอาวัว ขึ้นรถ อิกตัวที่เราไม่ได้เอา ส่งเสียงร้องตลอดเวลา พร้อมกับมีน้ำตาไหลออกมา จนวินาทีสุดท้าย เลยตัดสิ้นใจเอาอิกตัวขึ้นรถไปด้วย มองแล้วรู้สึกสงสาร เหมือนกับสัตว์ตัวนึงซึ่งกำลังเรียกขอชีวิต เราจึงตั้งชื่อ ให้เจ้าบุญรักษา และ เจ้าบุญช่วย จากนั้นได้ไปปล่อยปลา และ กราบขอพรคุณย่าโมช่วยคุ้มครองน้องสกายให้หายจากอาการป่วย และช่วงเย็นได้นิมนต์หลวงพี่ มาผูกข้อมือ และสังฆทานชุดบวชของน้องสกาย ณ ตอนนี้เราคิดว่า อะไรที่ทำได้ เราก็จำเป็นต้องทำ... ส่วนอาการของน้องทานข้าวได้ตามปกติ น้องร้องจะทานของกรอบๆ ที่น่าเป็นห่วงน้อง คือ แผลที่บริเวณทวารหนัก เพราะเกิดอาการถ่ายบ่อย 2-3 วันที่ผ่านมา กลัวจะเกิดการติดเชื้อ.. และสิ่งที่กังวลในตอนนี้มี 2 เรื่อง เรื่องแรก.. คือพึ่งจะทราบว่า น้องสกายเป็นมะเร็งระยะที่ 4 แค่คำว่ามะเร็งก็ไม่อยากได้ยินแล้ว และนี่ไม่ใช่ระยะแรก ร่างกายของน้องจะสามารถทนผลกระทบจากการให้คลีโมมากแค่ไหน สิ่งที่ตามมาหลังจากคลีโม อาจจะเกิดเอฟเฟ็คซึ่งเมื่อไรที่เราคิดทำให้เรานอนไม่หลับเลย ได้แต่ภาวนาให้น้องอยุ่รอดปลอดภัย เรื่องที่สอง ... คือเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาซึ่งตอนนี้วตกมาก ในตอนแรกเราคิดว่าเราจะสู้ด้วยตัวเองก่อน เพราะคิดว่ารวมเงินที่มีแล้วคงไม่ไหว แต่คุณหมอบอกว่า การรักษามะเร็งของน้อง ต้องรักษา ยาวนานถึง 8-9 เดือน คลีโมบางชนิดมีราคาแพงมาก เงินที่มีอยู่จะสู้ได้แค่ไหน ถ้าเงินมีไม่ถึงโอกาสที่จะรักษาให้จนจบคอร์ส และดูแลต่อ คงมีปัญหา อีกทั้งน้องต้อง กายภาพ และฟื้นฟูขา และกล้ามเนื้อที่ไม่ได้เดินเป็นเวลานานได้แต่สวดมนต์ขอท่านที่มีใจกุศลได้ช่วยเหลือน้องได้มีเงินพอรักษาจนครบคอร์ส และหายขาดด้วยเถิด ขอบารมี ในหลวงรัชกาลที่ 9 คุ้มครองน้องสกาย และท้านที่มีจิตกุศลที่ช่วยเหลือน้องทุกท่าน ปราสจากโรคภัย มีความสุข ความเจริญยิ่งๆขึ้นไปเทอญ..... ขอผู้ที่มีใจบุญใจกุศลร่วมทำบุญบริจาคค่ารักษาโรคร้ายให้น้องสกายได้กลับมาเป็นเด็กที่ร่าเริงอิกครั้งนะคะ สามารถช่วยเหลือน้องโดยโอนเข้าบัญชี ... 2002334318 6442191393 กสิกรไทย ธัญญลักษณ์ ธัญสม ขอขอบพระคุณท่านที่มีใจเมตตา ขอบพระคุณค่ะ....
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่5 at 12:23pm
วันนี้น้องสกายทานอาหารได้เยอะขึ้นและขอคุณแม่ทานอาหารด้วยตัวเอง (เหมือนเคย) จึงขอนำ VDO มาฝากพี่ๆทุกท่านค่ะ แทนคำขอบคุณทุกๆกำลังใจจากพี่ๆทุกๆท่านคับ
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่3 at 8:39am
ขออัพเดทอาการของน้องสกายนะคะ หลังจากได้รับการผ่าตัดชิ้นเนื้อที่บริเวณไขสันหลังแล้วอย่างที่ทุกคนคงทราบว่าผลชิ้นเนื้อพบว่าน้องเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และขณะนี้น้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่มีทีมแพทย์ดูแลในทุกส่วน ทำให้สภาพจิตใจของคุณแม่ดีขึ้นเพราะเชื่อมั่นในการทำงานของทีมแพทย์ที่นี่ อาการของน้อง ณ ขณะนี้หลังจากได้รับคีโมสูตรเริ่มต้นไปสองวันแล้วตอนนี้อาการน้องทรงตัวยังต้องให้ออกซิเจนและคอยตรวจค่าไตให้ปกติ อีกทั้งยังต้องคอยวัดระดับแร่ธาตุต่างๆในร่างกายให้เป็นปกติโดยเฉพาะแคลเซี่ยมก่อนได้รับคีโมในสูตรถัดไปซึ่งจะเป็นคีโมที่เอาไว้ทำลายเชื้อร้ายหรือเนื้อร้ายโดยเฉพาะในอาทิตย์หน้า ซึ่งน้องสกายคงจะได้รับ effect ของการให้คีโมในอาทิตย์หน้า เช่น การอาเจียน มีไข้มีแผลในปากทานอาหารไม่ได้ทางเราก็ต้องเตรียมใจรอรับสถานการณ์นั้น ซึ่งอาจจะต้องมีการงดเยี่ยมเพราะว่าน้องจะมีภูมิคุ้มกันที่ต่ำลงจะทำให้เกิดการติดเชื้อง่าย นอกจากนั้นแล้วสภาพโดยทั่วไปบริเวณทวารหนักมีการช้ำและมีแผลถลอกเล็กน้อยเนื่องจากสองวันที่ผ่านมาน้องได้ถ่ายอุจจาระวันนึงไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง การพูดคุยพูดคุยมากขึ้นแต่บางเวลาก็จะซึมอาจเป็นเพราะมีความกังวลว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองเพราะมีหมอเข้ามาหามาดูแลตลอดเวลา การทานอาหารทานได้เยอะขึ้นมาก บ่นอยากกินนั่นกินนี่ตลอดเวลาตอนนี้เราก็พยายามให้กินในทุกๆอย่างที่ลูกอยากกินแต่ก็ต้องถามคุณหมอก่อนว่าทานได้หรือเปล่า ถือซะว่ากินตุนไว้ก่อนที่จะได้รับคีโมในสูตรถัดไป ส่วนเรื่องที่กังวลที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องของขาตอนนี้สภาพก็ดีขึ้นเรื่อยเรื่อยเราหวังว่าหลังจากน้องรักษาจนครบกระบวนการแล้วจะกลับมาเดินได้เป็นปกติ ในตอนนี้น้องก็ได้รับการให้เกล็ดเลือดและเม็ดเลือดแดงให้เพิ่มมากขึ้นเพราะมีอยู่ในระดับต่ำเพื่อที่จะได้พร้อมสำหรับการให้คีโมสูตรเริ่มต้นในวันพรุ่งนี้อีกครั้งหนึ่ง เวลาลูกร้องลูกเจ็บลูกทรมาน แม่ก็เจ็บและทรมานไปกับหนูด้วย ได้แต่ภาวนาให้ลูกหายเป็นปกติในเร็ววัน ขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำแนะนำที่มีให้น้องและทุกน้ำใจที่ช่วยค่ารักษาพยาบาล ซึ่งได้รับมาพอสมควรแต่ก็ยังไม่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลที่ได้ชำระไปแล้วรวมถึงค่ารักษาที่จะเกิดในอนาคตเราก็ยังประมาณไม่ได้เพราะใช้เวลาในการรักษานาน อีกทั้งยังต้องมีการกายภาพอย่างต่อเนื่อแต่อย่างไรก็ตามเราจะทำทุกวิถีทางให้น้องกลับมาเป็นเด็กที่สดใสและน่ารักสำหรับทุกคนเช่นเดิมค่ะ by...คุณแม่น้องสกาย
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่2 at 1:51pm
วันนี้น้องสกายของพี่ๆทุกคน ทานได้เยอะขึ้น สดใสขึ้น เอาคลิปน่ารักๆของน้องมาฝากพี่ๆทุกคนคับผม #คลิปก่อนน้องป่วยค่ะ #หัดร้องเพลง by พี่แอน แอดมินIGข
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่1 at 3:29pm
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 9:43pm
ก่อนนอนคืนนี้ ขอเอาความสดใสของ"น้องสกาย"มาฝากพี่ๆคะ ขอบคุณกำลังใจจากพี่ๆแฟนคลับที่ค่อยส่งกำลังใจฝากผ่านมาทางigน้องสกาย คุณแม่จะค่อยบอกน้องเสมอว่าพี่ๆเป็นห่วยและค่อยให้กำลังใจน้องอยู่นะ..ขอบคุณมากนะคะ @louisscott
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 4:40pm
คุณยาย..มาทำกายภาพให้ผมคับ
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 4:36pm
ขอบคุณรายการ"เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์"มากๆนะคะ...ที่ค่อยอัปเดทอาการของ"น้องสกาย"
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 4:34pm
ขอบคุณกำลังใจจาก"พี่ตังค์ สารัช"คับ
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 1:57am
คุณแม่น้องสกายขอขอบคุณกำลังใจจาก"พี่ป้อง"มากๆนะคะที่คอยเอ็นดูน้องสกายเสมอมา เวลาอยู่กองถ่ายก็มักจะมาค่อยเล่นกับน้องเสมอ
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 1:26am
คุณแม่น้องสกายขอขอบคุณ"คุณจ๋า"มากๆค่ะที่เดินทางมาเยี่ยมน้องสกายถึงรพ.ขอบคุณที่เอ็นดูน้องสกายคะ ขอบคุณกำลังใจที่มีให้กับครอบครัวน้องสกายคะ
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 1:17am
คุณแม่น้องสกายขอขอบคุณ"น้องเบลล่า"มากๆค่ะที่เดินทางมาเยี่ยมน้องสกายถึงรพ.น้องเบลล่าน่ารัก ตลอดเวลาที่อยู่กองถ่ายน้องเบลล่าก็มักจะมาค่อยเล่นกับน้องสกายเสอมนางฟ้าของน้องสกายเค้าละ #พี่เบลล่าของน้องสกาย
IG @tarit_sky ,IGน้องสกาย
พฤ. ที่30 at 1:03am
ความสดใสของ"น้องสกาย"จะเป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่ให้แม่หน่อยนะลูก #ทีมน้องสกาย

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน