IG @vj_ja ,IGจ๋า
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
จากกีฬา ก็มาดนตรีสิ #พี่จ๋าเค้าชอบเพลงนี้ #ได้ยินเนื้อมันโดนนนนนน แต่เดี๋ยวววว #เนื้อไม่แม่น #คอร์ดไม่ได้ #ดูคล้ายๆทะเลาะกับตัวเอง #แต่ยังสู้ #เดี๋ยวขอฝึกก่อน #ยังไปไม่ถึงฮุคเลยจ้าา #พี่จ๋าเค้าเป็นเด็กกิจกรรม #ทำได้ทู้กอย่างแต่ไม่ดีซักอย่าง #vjjamusicmoment ห้ามแท็กเจ้าของเพลง ขอเลย
IG @vj_ja ,IGจ๋า
13 ชัวโมง, ที่แล้ว
เสียเหงื่อแล้ว เซลฟี่ได้ #happysweating #มีความเอียงคอ#มีความหามุม 🤘🏻#เอียงคอไม่ง้อฟิลเตอร์
IG @vj_ja ,IGจ๋า
15 ชัวโมง, ที่แล้ว
มันจะเหมือนกบหน่อยนะ เชิญทำไปด้วยกัน jump squat ปฏิบัติ!!! #vjjagoesfit #เหนื่อยนะพูดเลย
IG @vj_ja ,IGจ๋า
21 ชัวโมง, ที่แล้ว
it's been 9 months @addictor_june #คิดถึงทุกวัน
IG @vj_ja ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 11:17pm
ใครหนอรักเราเท่าชีวี? เลิกกองสี่ทุ่มกว่า เหนื่อยแสนเหนื่อย ฝนดันมาตกหนักอีก แต่พอมีพ่อมารับ ทุกอย่างก็ใสสว่างงงงง ดูเถอะ เราโตแค่ไหนก็คือลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่อยู่ดี... พ่อขับรถมารับ กลัวลูกเหนื่อย เตรียมผ้าเย็นมาให้ ส่วนแม่ ปอกฝรั่งใส่กล่องมาให้ กลัวลูกหิว... บ้านเราอบอุ่นมาก คำว่ารัก คือแบบนี้แหละ เป็นห่วงเป็นใย เอาใจใส่ดูแลกันและกัน ไม่มีใครรักเราเท่าพ่อแม่หรอก บางทีก็ไม่ค่อยสงสัยละว่าทำไมหาแฟนยาก เนอะ #vjjafamilyqualitytime @addictor_june
IG @vj_ja ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 5:05pm
มาๆๆๆๆ มาถ่ายรูปกับ @anuchyd กันเถอะ #ขโมยซีนไปนะ #จั๊กจ้าเนียนไปนะ #มนตราลายหงส์
IG @vj_ja ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 6:49am
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่23 at 10:59pm
🖤
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่23 at 10:18pm
ยอมแพ้คนซ้ายตั้งแต่อินเนอร์และขนตาเบอร์อะไรนั่น (ยังไม่รวมผ้าโพกและท่าโพส) พี่บี้ๆ ส่งพี่คนนี้ไป the face season4 หน่อย #ขอร้องงงง
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่23 at 10:05pm
สวยๆ ใสๆ คล้ายๆอายุ18 #รักนะพี่บี้ #ผู้เกลียดการsurprise 🤡🤘🏻cr: @pixanova03
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่23 at 2:40pm
ในฐานะนักแสดง จ๋าชอบที่จะเลือกรับบทที่แตกต่างออกไป หลายๆคนชอบถามว่า ทำไมไม่ค่อยเห็นรับเล่นเยอะๆ หรือเห็นหน้าไม่บ่อย... จ๋าอยากให้คิดถึงไง จริงๆ ไม่ชอบทำงานเยอะๆ แต่อยากได้บทที่หลากหลาย และอยากจะภูมิใจในทุกงานที่เราเลือกทำ ปีนี้ 3 ตัวละครที่รับเล่นมีความแตกต่างจริงๆ 1. "หมอชล" สาวฉลาดมั่นใจ เข้มแข็ง ที่ต้องเผชิญกับการเห็นวิญญาณและเรื่องฆาตกรรมที่รอการไขคดี รวมถึงการเอาชนะสภาพจิตใจและอดีตที่คอยตามหลอน บทนี้ท้าทายทั้งจิตใจและร่างกาย บอกเลยว่าอึดและถึกมากกก 2. "ขวัญกมล" หญิงสาวที่ดูเหมือนจะสดใสและเพียบพร้อม และก็มีปมในใจ ทั้งชีวิตและความรัก เป็นตัวละครที่ยากมากอีกตัวหนึ่ง เพราะความอ่อนไหวและแปรปรวนทางอารมณ์ บทนี้จึงท้าทายมากเช่นกัน 3. "แซมมี่" สาวเพอร์เฟค ไอดอลของสาวๆ ผู้ประสบความสำเร็จและแสนจะเข้าใจโลก สาวสุดคูล แต่แท้ที่จริงแล้วเธอแบกโลกทั้งโลกไว้ บทนี้ก็ยากหนักมากเช่นกัน สวิชอารมณ์ไปมาตลอด เป็นทั้งที่พึ่งของคนอื่น และพยายามทำตัวเป็นแสงสว่างทั้งๆที่ในใจหนักอึ้ง 2017 ปีแห่งความท้าทายของจ๋าค่ะ รอชม รอให้กำลังใจด้วยนะคะ 🤘🏻🤘🏻 สุดท้าย อยากบอกทุกคนว่า บทง่าย บทตลกก็รับเล่นนะค้าาาาา คิดถึง
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่23 at 9:47am
สุขสันต์วันเกิดพี่เบบี้ พี่แฝดของหนู @bb_bbb ดีใจที่ได้รู้จักกัน และมีพี่ในชีวิต พี่บี้โคตรน่ารักและจิตใจดี เป็นพี่เป็นเพื่อนที่แสนดีและไม่คิดร้ายใคร เธอคือนางเอกในขีวิตจริง ถ้าถามว่าในวันที่แย่ เพื่อนคนไหนจะอยู่ข้างเรา พี่บี้คือหนึ่งในนั้น รักพี่นะ ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ยิ้มในทุกๆวัน สุขภาพแข็งแรง และโชคดีไปตลอดๆต่อจากนี้ไป i am always here for u too, love u loads xoxoxoxox
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่23 at 7:54am
#alphafemale #bossbabe 🤘🏻🏼🤘🏻🏼
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่22 at 8:10pm
ขอเล่นมั่ง #มุขเดียววนรอบกอง #อันนี้มีการปูมุขก่อน #เพื่อความเข้าใจ #ริจะเล่นตลกเราต้องมั่นใจ #ศิษย์ส่ายหน้า #พี่จ๋าเค้าเป็นคนตลก 🤘🏻cr มุข: @anuchyd ซึ่งตอนพี่โอเล่นไม่ได้กด record
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่22 at 6:33pm
เกรท: ฝากถือหน่อย...ไม่หนักใช่มั้ย? จ๋า: ไม่อ่ะ ทำไมเหรอ? เกรท: ก็มันคือ เบา-นี่... จ๋า:............... เบานี่ บราวนี่ ขอบคุณมุขพี่โอ อนุชิต #กล้าเล่นก็ต้องขำนะ #ขอเล่นมั่งชอบๆ
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่22 at 4:59pm
ซึ้งเลย ลืมเป๋าตังค์ ซื้อน้ำยังไม่ได้เลย
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่22 at 12:39pm
เย้ วันนี้ปาเกรียนมา...ปาเกรียนนนนนน @boy_pakorn
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่22 at 5:34am
🏼🏼🤘🏻
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่21 at 6:52pm
Call it a Happy Sweating!!!! เอามาให้เห็นเต็มๆ🏼🏼🏼 นี่แหละค่ะ การเบิร์นแบบ BLYNN ที่หลายคนอยากรู้ จ๋าทาน 1 เม็ดก่อนออกกำลังกายสักครึ่งชั่วโมง ช่วยเร่งการเผาผลาญ เหงื่อออกเยอะมากกกกก กล้ามเนื้อแข็งแรง และลดไขมันในเส้นเลือดด้วย ที่สำคัญ 100% natural ไม่มีสารตกค้างค่ะ #ไปจัดเลย #สายเบิร์น #อยากลีนอย่ารอ #blynnthailand @blynnthailand
IG @vj_ja ,IGจ๋า
พฤ. ที่21 at 4:16pm
วัยรุ่นดูหนัง #vjjafamilyqualitytime
ล็อกอิน