IG @yae_uunws ,IGนน
ประมาณ ชัวโมง ที่แล้ว
แอบมองเธออยู่นะจ้ะ ได้ดูกันรึเปล่า รายการ #goldentambourineth เจ้าค่า5555+ ขอบคุณที่ให้โอกาสข้าน้อยนะเจ้าคะ
IG @yae_uunws ,IGนน
3 ชัวโมง, ที่แล้ว
My Yesterday Outfit🤣 ปลากระเบนของข้า!!
IG @yae_uunws ,IGนน
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
เราจะไม่ห่างกรรไกร
IG @yae_uunws ,IGนน
เมื่อวานนี้ เวลา 6:57pm
เพื่อนคู่ใจผิวใต้วงแขนของข้าเองเจ้าค่ะ ครั้งนี้เรโซนาเค้าออกโรลออนตัวใหม่ ที่เป็นครั้งแรกของไวท์เทนนิ่งโรลออนสูตรธรรมชาตินะเธอ ช่างเหมาะกับสาวไทย ไม่ว่าจะยุครัตนโกสินทร์หรืออโยธยา เพราะเค้าช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ด้วยวิตามินอีและริโคริชจากธรรมชาติ ที่ไม่ทำให้วงแขนคล้ำเหมือนโรลออนทั่วไปไงล่ะคะออเจ้า แถมยังหอมกลิ่นกุหลาบอีกด้วย แค่มี เรโซนา แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เฟรช โรส โรลออน ขวดเดียว ก็มั่นใจไปหาพี่หมื่นได้แล้วจ้า! #BestWhiteningRollon #RexonaThailand
IG @yae_uunws ,IGนน
เมื่อวานนี้ เวลา 5:23pm
กินก๋วยเตี๋ยวต้องเลือกเส้น อยากมีแฟนขี้เล่น ต้องเลือกเรา! @ghoynoodle
IG @yae_uunws ,IGนน
เมื่อวานนี้ เวลา 3:45pm
กีตาร์ต้องใช้ไฟฟ้า ส่วนตัวข้าต้องใช้ไฟรัก @justthatbrand
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่22 at 3:48pm
ความไม่มีขน เป็นลาภอันประเสริฐ!! ไป @datsumolaboth ชาลอนกำจัดขนด่วน!!! ️แย้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสาวๆลูกค้าใหม่ที่บอกว่า “มาจาก แย้” ค่าาาา ถ้าซื้อคอร์ส มูลค่าตั้งแต่ 5,000บาทขึ้นไป จะได้กำจัดขนจุ๊กกุแร้ฟรี 3ครั้ง!! ไม่มีกำหนดหมดเขตจ้า!! ️และโปรโมชั่นหน้าร้าน ทั้งลูกค้าใหม่และสมาชิก ซื้อแพ็กเกจปุ๊บรับโบนัสเพิ่ม 50% เจ้าค่า!!!! หมดสิ้นเดือนมีนาคมนี้นะเจ้าคะ รีบเล้ย!!
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่22 at 11:42am
สวยกว่าใบไม้ใบหญ้าข้างหน้า ก็ใบเฟิร์นของข้านี่แหละ!! @burnfirebaifern > ใบเฟิร์นเบิร์นฟรี โสดมาเป็นปี เมื่อไหร่จะมีคนดีๆเข้ามา #hairitz
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่21 at 10:18pm
ตื่นเต้น ไม่ได้ท่องราตรีมานานแสนนาน ในขณะที่ทุกคนกำลังดู #บุพเพสันนิวาส ️เพื่อนโสดโปรดจีบ #chivasx
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่21 at 7:07pm
ข้าสามารถกินหมูกระทะ กุ้งเผา มะม่วงน้ำปลาหวาน โดยไม่ต้องกลัวอ้วน หรือไขมันส่วนเกินเพราะข้ามีนี่!!! AFTERPLUS5 และ CGG จะกินเดี่ยวๆหรือกินสลับกันก็ได้ตามใจออเจ้า! อยากหุ่นแสบ(แซ่บ)ที่สุดในพระนครต้องรีบไปสั่งซื้อกันที่ Fanpage : After Plus (https://www.facebook.com/Afterplus5dietslim/?fref=mentions) เจ้าค่าาา
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่21 at 6:40pm
เจ้าหญิง @hanahugo มาแล้วเจ้าค่ะ วันนี้มายินดีกับเจ้าหญิงในวันครบรอบวันแต่งงานกับพี่ฮิวโก้ 9 ปี เจ้าค่ะ แถมยังเปิดตัว @hairitzofficial ดูแลเส้นผม ใครผมร่วงจัดด่วนๆเลยนะเจ้าคะ จุ้บๆๆ #hairitz
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่21 at 4:11pm
แอบมองเธออยู่นะจ้ะ วันนีแอบมาเที่ยววังจักรพงษ์เจ้าค่ะ ️ @hairitzofficial
ล็อกอิน