IG @yae_uunws ,IGนน
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
ขอไม้ที่แป้งเยอะๆค่ะ ... #งั้นเอาไปทุกไม้ 🤣🤣🤣
IG @yae_uunws ,IGนน
16 ชัวโมง, ที่แล้ว
มาช่วยช้างกันเถอะ️ ได้ของที่ระลึกน่ารักๆด้วยน้า >>> ที่ Fanpage : เคียงคู่ช้าง ลูกช้าง 1เชือก ใช้เวลาอยู่ในท้องแม่นานถึง 2 ปี แต่บางเชือกมีโอกาสอยู่บนโลกใบนี้ได้เพียงไม่กี่ปีเท่านั้น EEHV คร่าชีวิตลูกช้าง ไปปีละกว่า 10 เชือก "เพราะช้างเด็กไม่มีภูมิต้านทานมากพอ" คุณก็สามารถช่วยลูกช้างได้ ร่วมสนับสนุนงานวิจัยการเดินยาต้านเชื้อไวรัส EEHV เพื่อให้ลูกช้างอีกหลายร้อยตัวปลอดภัย สมทบทุนบริจาคได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 670-1-23292-4 มาร์เก็ตติ้ง แอดวานซ์ ฌารดาห์ (เพื่อ โครงการเคียงคู่ช้าง) ส่งหลักฐานเพื่อติดต่อของที่ระลึกได้ที่หน้าเพจ หรือ inbox ได้เลยค้า #เคียงคู่ช้าง #เคียงคู่ช้างต้านไวรัส #shareforchang #หญิงแย้ช่วยช้าง
IG @yae_uunws ,IGนน
เมื่อวานนี้ เวลา 4:47pm
กรุงเทพหนาวมาก ดูแลสุขภาพให้ดีนะครัช️ / Cute Dress @yadaofficial
IG @yae_uunws ,IGนน
เมื่อวานนี้ เวลา 1:19pm
“งานดีงานละเอียด”.. หมายถึง พี่เค้าตั้งใจทำงานดีทำงานเก่ง 🏻🏻พี่เดี่ยว OIC ของพวกเรา @suriyont #soulcareoncruise2017
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่16 at 2:06pm
ความสงบ คือ ความสุขที่แท้จริง.... #wheresearchtakesus
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่16 at 11:02am
Big Cleaning Day... 🙂🙂
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่15 at 12:14pm
“วิธีคิด ลิขิตคน” 🙂 ขอบคุณบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตที่ทำให้แย้โตขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และมีความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ขึ้น 🙂 ได้เวลากลับมาสร้างความสุขแล้วนะ 🙂
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่14 at 8:24pm
พอดีว่ามีเพื่อนขอความช่วยเหลือค้า ทางมูลนิธิเด็กกล้ามเนื้ออ่อนแรงเค้าจัดงานแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใครซื้อบัตรเข้างานมาดูน้องน้องเลย เค้าเลยต้องการแจกบัตรฟรี หรือขอให้คนไปที่งานเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้อง 🙂 ถ้าใครว่างแวะไปให้กำลังใจน้องน้องเค้าหน่อย เพราะเด็กพวกนี้เค้าไม่มีทางหาย ส่วนใหญ่จะมีชีวิตที่อยู่ได้ไม่นาน เค้าไม่ได้ต้องการขอบริจาคอะไร ตอนนี้คนที่จัด เค้าแค่อยากให้คนไปให้ได้มากที่สุด เพราะไม่อยากให้เด็กเด็กเสียใจ ถ้าใครแวะไปได้ขอบคุณมากๆเลยค้าา เสาร์ที่ 16 ธันวาคม นี้นะค้าาา
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่13 at 8:15pm
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เตรียมพร้อม 7 วันอันตราย @pohtecktungfoundation เทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2560 ต้อนรับปีใหม่ 2561 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดกำลังเจ้าหน้าที่ กู้ชีพ กู้ภัย อาสาสมัคร พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือ ผู้ประสบอุบัติเหตุ อุบัติภัย รวมถึงการอำนวยความสะดวก ประชาสัมพันธ์แนะนำเส้นทางตามจุดต่างๆ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ทั้งในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2560 ถึง วันที่ 4 มกราคม 2561 ติดต่อขอความช่วยเหลือ โทร.1669 หรือ 1418 ตลอด 24 ชั่วโมงครับ
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่7 at 12:17pm
Reposted from @buddhadasa 🏻
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่5 at 3:04pm
ขอโทษแฟนคลับดาราเกาหลีทุกคนนะคะ T T ถึง แฟนคลับศิลปินเกาหลีทุกท่าน เนื่องจากเหตุการณ์ที่แย้ได้ลงคลิป VDO โตแล้วแรดได้ EP.3 นินทาโอปป้าเกาหลี ที่ทำให้แฟนคลับของศิลปินไม่พอใจเป็นอย่างมาก แย้ต้องกราบขอโทษแฟนคลับของศิลปินทุกท่านด้วยนะคะ ซึ่งแย้ก็ได้ตัดสินใจลบคลิป VDO ดังกล่าว และตัวแย้เองก็ต้องกราบขอโทษทุกท่านจริงๆ โดยแย้จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ
IG @yae_uunws ,IGนน
พฤ. ที่4 at 8:50pm
ช่วยดูกล้ามแขนด้วย จับย่างทีน้ำมันไหล ติ๊กๆๆ 🥩🍽 @dress_cafe_

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน