yossiebistro

Instagram จ๋า - ยศสินี ณ นคร

ID Instagram : @yossiebistro

FanClub : (จ๋า) - ยศสินี ณ นคร

  • Yossie Nanakorn
  • A StoryTeller and a Content Provider ติดต่องานที่น้องโดนัท: 0818995672 My Cooking Page is on FB: YossieBistro #สตรีมีคลาส #YossieBistro

รวมข่าวบันเทิง จ๋า ยศสินี ณ นคร

IG @yossiebistro ,IGจ๋า
10 ชัวโมง, ที่แล้ว
ช่วยได้ช่วยกันนะคะ คุณอาของพี่ป๋อ @poh_natthawut เองค่ะ พี่ป๋อบอกว่าเหมือนเป็นคุณแม่คนที่สอง จะผ่าตัดพรุ่งนี้แล้ว รบกวนฝากบอกต่อกันค่ะ
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
14 ชัวโมง, ที่แล้ว
วันทำงานดีๆที่แสนสดชื่นวันนี้ #สตรีมีคลาส
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
15 ชัวโมง, ที่แล้ว
ครั้งหนึ่งเราก็เคยเด็กนะ... ใครจำได้บ้าง?
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
18 ชัวโมง, ที่แล้ว
ลูกแม่ที่แท้ทรู #ShoeShopping #EKob
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
18 ชัวโมง, ที่แล้ว
เงือกรวมตัวกัน 40 กว่าชีวิต!! ย้ำ!! เงือกรวมตัวกัน 40 กว่าชีวิต!!! อีก 2 วันเท่านั้น!!! วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม เวลา 14.00 น. มาเจอชาวเงือกกันได้ที่สวนสยาม โซนสวนน้ำทะเลเทียม งานนี้เงือกรวมตัวกันมากกว่า 40 ชีวิต!! เพียงแค่คุณซื้อบัตรเข้ามาเล่นโซนสวนน้ำของสวนสยาม (300บาท) ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม MeetingMerman กันได้เลย! ...มาเจอกันเยอะๆ นะคะ 🧜🏻‍♂️🧜🏻‍♀️ #MeetingMerman #MisterMermanแฟนฉันเป็นเงือก #MakerK #Ch3 #Ch33 #SiamParkCity #MermaidStarThailand
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 12:10pm
และแล้วเบอร์บัญชีและช่องทางในการร่วมบริจาคเพื่อช่วยซื้อประกันภัยให้ผู้พิทักษ์ป่าก็คลอดแล้วนะคะ ขอเชิญเพื่อนๆพี่ๆน้องๆช่วยกันแชร์ หรือจะนำเนื้อหานี้ไปทำคลิปในแบบของคุณส่งต่อกันก็ได้เลยค่ะ #โครงการใครรักป่ายกมือขึ้น ขอเชิญร่วมมอบสวัสดิการให้"ผู้พิทักษ์ป่า"จำนวน 16,319คนให้เขาได้อุ่นใจในขณะปฎิบัติหน้าที่ โดยมอบประกันภัยให้พวกเขา 1 คนบริจาค 1 กรมธรรม์ 1 อุ่นใจ มูลค่า 2,000฿ ที่ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ ชื่อบัญชี มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ ถ้าใครโอนเงินแล้วสามารถส่งหลักฐานไปที่ LINE : @taejaidotcom และรับใบเสร็จเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่าค่ะ
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
พฤ. ที่20 at 10:06pm
Zucchini Papardelle with Shrimp Scampi ปาสต้าเส้นใหญ่ใช้ซุกกีนี่ฝานบางๆ กุ้งตัวใหญ่ผัดกับกระเทียม ไวน์ขาวและชีสพาร์เมซาโน่ ปรุงกลิ่นและรสด้วยพาร์สลี่ย์สับหยาบและผิวมะนาว เมนูอาหารเย็นที่ทำให้เราผ่านมื้อที่โหลดแป้งไปได้อีกมื้อ เป็นที่ถูกใจสามียิ่งนัก #YossieBistro #ไลฟ์จบไปเมื่อหัวค่ำ #ตามดูได้ในเพจ
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
พฤ. ที่20 at 6:13pm
กล้า หยิบ ขี้! พรุ่งนี้สองทุ่ม เจอกัน!! #สตรีมีคลาส
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
พฤ. ที่20 at 12:08pm
อึดตะปือนัง จนได้ เจ้าค่ะ !!!! เมื่อแม่หญิงการะเกดจากละครบุพเพสันนิวาส ข้ามภพชาติมาเป็นแม่หญิงกาละแมร์ยุค 4.0 อะไรจะเกิดขึ้น แถมยังมีบ่าวคู่ใจ พี่ผิน พี่แย้มตามมาเคียงข้าง ไหนจะแม่ปริกที่ตามมารังควาน แต่ยังดีที่มีคุณหลวงศรียศมาปลอบใจ ไหนจะมีไอ้จ้อยสามีแห่งชาติคนล่าสุดอีกล่ะ แล้วพี่หมื่นในยุค 4.0 จะเป็นใคร และบ่าวบุ้งบวมน้ำที่ตามติดดังเงา อย่าพลาดชมชีวิตความเป็นอยู่อันแสนแก่นเซี้ยววุ่นวายของแม่หญิงกาละแมร์ได้ทุกวัน ใน "อึดตะปือนัง..เจ้าค่ะ" จันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 20.00 ทาง mello.me และ Facebook.com/kalamarefanpage
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
พฤ. ที่19 at 10:35pm
หมาก หมาก Happy Birthday นะคะ นี่เลือกรูปไม่ถูกเลยแปะมาหมดเลย เลื่อนไปดูให้ชื่นใจ มีความสุขมากๆนะคะ @mark_prin #นี่ไม่รักไม่ไปหารูปมาขนาดนี้เอาจริง #สมหวังทุกอย่าง #เป็นเด็กดีน๊า
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
พฤ. ที่19 at 10:02pm
ประชุมบทวันนี้จบที่... หมูย่างเกาหลี #และหน้าสามีชัดอยู่คนเดียว #แสงไม่ได้เป็นมิตรกับทุกคนโดยเฉพาะกรู #นี่จะลงให้ได้อะไรขึ้นมาพูดก่อน
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
พฤ. ที่19 at 8:19pm
Hug to each and every acrobat performer around the world. And my love especially to Volta family today.
ล็อกอิน