รวมข่าวบันเทิง จ๋า ยศสินี ณ นคร

IG @yossiebistro ,IGจ๋า
4 ชัวโมง, ที่แล้ว
คนทักมาเยอะว่าหนังหน้าช่วงนี้ดี.. การไปเทรนที่ซานฟรานเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมามันยืนยันค่ะว่าทุกอย่างมันอยู่ที่เราใช้ชีวิตจริงๆ สิบวันที่ผ่านมาจ๋ากินผักเยอะ นอนเต็มที่และนอนกับอากาศปกติไม่ได้เปิดแอร์ มันถ่ายเท บวกกับออกกำลังกายสม่ำเสมอ อาทิตย์เดียวมันเห็นผลมาก กลับมาก็แอบคิดถึง แต่ปรากฏว่าสามีจับขึ้นรถเปิดประทุน ได้สูดอากาศตอนเช้าดีๆ มานั่งกินกาแฟและอาหารที่ร้าน.. ย้ำกันอีกที จ๋าเปิดร้าน @lifeandkuisine เพราะอยากมีอาหารดีๆกิน วันนี้ได้ลงนั่งกินแล้วก็สบายใจ คุณภาพชีวิตดีๆมันมีได้ อยู่ที่เราเลือก.. เมืองไทยสวยและดีนะคะ ว่างๆมาเจอกันกับอาหารดีๆคุณภาพชีวิตดีๆกันนะคะ #LoveYourLife
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
5 ชัวโมง, ที่แล้ว
เมื่อคืนนอนเต็มที่ วันนี้ประจำการ!! เล่นทุกคลาส บ่ายโมงกับครูเอก @akeyoga ห้าโมง Abs and Booty กับ @hoyhon_circus ห้าโมงครึ่งยืดดดดเปลี่ยนชีวิตและ Hand to Hand กับครูเล้ง @leng_rajanikara ระหว่างนั้นจะวิ่งเล่นทุกอย่าง จะปีนผา จะปีนผ้า จะปั่น จะโดด!! งานดีมาก สนุก พลังงานดี เป็นการรวมตัวของคนออกกำลังกายที่แท้ทรู วันนี้วันสุดท้าย ไม่มาคือพลาด!!! #เจอกัน #มาคุยกันได้นะคะ #FitFestAsia
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
5 ชัวโมง, ที่แล้ว
พ่อขา... ลูกมากราบสักการะพระองค์ผู้เป็นที่รักเหมือนที่พ่อเคยพามาเสมอนะคะ
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
6 ชัวโมง, ที่แล้ว
มีผู้ชายพานั่งรถเปิดประทุนรับอากาศดีๆเช้านี้ ตายละ... ชั้นคงต้องยอมเป็นของเค้าแล้วล่ะ!!! #YNLife
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
23 ชัวโมง, ที่แล้ว
กรี๊ดดดดดด!!! ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่า!!! ไปดูกันเยอะๆ แขกรับเชิญเด็ดทุกเทป ส่วนเทปนี้ขอบคุณน้อง @gunsvasti ไหนว่าจะมากินข้าวกะพวกพี่ไง...
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 12:37pm
เย้!!!!!!! พอเจอหน้าสามีทุกอย่างก็ดีไปหมด ถึงแม้กระเป๋าจะมาไม่ครบก็ตาม!!! #หอยทากรียูไนท์
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 8:04am
ไม่รู้จะพูดอะไรได้มากกว่า "ขอบคุณ" #เป็นความรู้สึกที่เยี่ยมมาก #รัก #เพลิงบุญ
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 8:00am
@nattaboon ตื่นยางงงง?!?!! อย่าลืมมารับน้องน๊าาาาา!!! #หอยทากกลับบ้าน #หอยทากนอนยาวมากกกกก #ไฟล์ทสิบสี่ชั่วโมงเรานอนไปซะสิบเอ็ด #พร้อมมากกับFitFest #บ่ายบ่ายเจอกันนะ #ทริปหอยทาก #หอยทากมาเทรนกายกรรม #YossieWanderlust #YmissesN
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 3:07pm
หอยทากกลับบ้านนนนน!! บินคาเธ่ย์คืนนี้เหมือนหลุดมาในดงไอดอลจีน... นอนล่ะนะ เจอกันที่ #FitFest #ทริปหอยทาก #YossieWanderlust
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 2:54pm
You know I'd fly across the world just so we could have an evening like this; hanging out, ordering pizza and not much talking. Because that's what best friends do. See you in two months! @sam_sommarat #ทริปหอยทาก #หอยทากมาหาเพื่อน #YossieWanderlust #YmissesN
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 2:46pm
เคยคิดว่า Cirque Du Soleil เป็นเรื่องไกลตัวเรามาก แต่พอใจเราโฟกัสกับอะไรซักอย่างมากพอ ตั้งใจฝึกฝนไปเรื่อยๆ วันหนึ่งจักรวาลอาจค่อยๆพาเรามาใกล้ความฝันเราได้มากพอ มาเทรนกายกรรมคราวนี้จ๋าตั้งใจมาดูโชว์ใหม่ของ Cirque du Soleil ชื่อ Luzia ค่ะ เพราะจ๋าชื่นชอบและ Follow นักแสดงกายกรรมคนหนึ่งมานานและเค้าก็ได้รับคัดเลือกให้แสดงทราพีสในโชว์นี้ด้วย เค้าเก่งมากและเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้จ๋าเล่นทราพีสด้วย พอบอกโค้ชที่มาเทรนด้วยว่าจะไปดูโชว์นี้ โค้ชจ๋าบอกว่าเค้าจะแนะนำให้รู้จักกับนักเรียนของเค้าและถ้าโชคดีจ๋าอาจได้เข้าไปเที่ยวหลังเวทีด้วย.. และนักเรียนของโค้ชคนนั้นก็คือ.. @blacktrapeze แรงบันดาลใจของจ๋านั่นเองค่ะ จ๋าได้เจอเค้าและได้เข้าไปดูหลังเวที เจอนักแสดงและทีมงาน มันสุดยอดจริงๆค่ะ ถ้าเราฝันถึงอะไร อย่าเอาแต่ฝันนะคะ โฟกัสกับมัน ฝึกฝนมัน ทำมันเรื่อยๆ ทำมันเงียบๆ.. วันนึงมันจะเข้ามาใกล้จนกลายเป็นความจริงได้ค่ะ #ทริปหอยทาก #หอยทากมาดูกายกรรม #YossieWanderlust
IG @yossiebistro ,IGจ๋า
เมื่อวานนี้ เวลา 2:04pm
Unicorn sleeps here! Thank you @fslosangeles for the amazing home away from home. You have the BEST bed in town!! #YossieWanderlust #YmissesN #ทริปหอยทาก

แนะนำ Instagram ดารา

ล็อกอิน