สวยแต่ไม่โง่!! ?บุ๋ม? ฟุ้ง! โชว์นมแต่ไม่นู้ด!!

Home

ติดตาม"สวยแต่ไม่โง่!! ?บุ๋ม? ฟุ้ง! โชว์นมแต่ไม่นู้ด!!"ผ่านหน้าเว็บ : สวยแต่ไม่โง่!! ?บุ๋ม? ฟุ้ง! โชว์นมแต่ไม่นู้ด!!

Share

      เจอมรสุมภาพหลุดสุดเซ็กซี่เข้าไปจังเบ้อเริ่ม หวิดทำม่ายสาวเนื้อหอม  บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  เสียงานผู้ประกาศข่าวชิ้นโตไปซะแล้ว!! ล่าสุดเจ้าตัวรีบแจ้นออกมาเคลียร์เป็นการด่วนจี๋ว่าผู้ใหญ่เข้าใจดี และเชื่อมั่นในฝีไม้ลายมือการทำงานของเธอ ก่อนแย้มยินดีรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หวือหวา แต่ไม่ถึงขั้นถ่ายนู้ดอย่างแน่นอน พร้อมฟุ้งเป็นคนสวยได้ เซ็กซี่ได้ แต่ก็ไม่โง่!!!

 ผู้สื่อข่าวถามถึงภาพเซ็กซี่กับบทบาทผู้ประกาศข่าว กลัวมั้ยว่าจะดูขัดแย้งกันเอง ม่ายลูกหนึ่งเปรยว่า

?ไม่กลัว เพราะว่าที่ผ่านมาบุ๋มเองมีทั้งภาพนักวิชาการ แล้วก็เป็นอาจารย์สอนมาโดยตลอด ทุกคนก็รู้ว่าข่าวก็คือข่าว แล้วก็ในสิ่งที่เรายังเป็นตัวของเราอยู่ได้ ยังทำงานทุกอย่างเต็มที่ แล้วถ้าเกิดเขาบอกว่าทำแล้วทำได้ดี โอเค เขาก็ปล่อย คือเขาคงเชื่อเราแหละว่า เรามีลิมิตอะไรแค่ไหน ก็คงจะไม่ถึงขนาดนู้ดทั้งตัว แต่ถ้าเกิดเขารู้ว่าคืออย่างวันที่แถลงข่าวผู้ประกาศข่าวเขาก็เห็นว่าขึ้นมาลัยไทยรัฐ วันนั้นเขาก็เห็นอยู่ เขาก็แซวๆ กัน แต่เขาก็ไม่ว่าอะไร?

 พอถามต่อว่าภาพลักษณ์ดังกล่าว ถือเป็นมิติใหม่ของผู้ประกาศด้วยหรือเปล่า สาวบุ๋มกล่าวว่า

?อาจจะเป็นเพราะว่า เราทำงานของเราตั้งนานแล้วมากกว่า เขาคงต้องรู้แหละว่าเราทำได้หรือไม่ได้ แต่เขาก็ดูเนื้องานซะมากกว่าว่า ณ วันนี้ในฐานะของผู้ประกาศข่าวแล้วจะทำได้ดีแค่ไหน?

  พอถูกแซวต่อว่า ณ วันนี้ถือเป็นผู้ประกาศข่าวที่เซ็กซี่ที่สุด ม่ายสาวอมยิ้มก่อนเปรยต่อว่า

  ?อุ๊ย..ขอบคุณคะ คงไม่มั่ง (หัวเราะ) บุ๋มว่าผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นอะไรได้ที่หลากหลาย บุ๋มไม่เชื่อว่าผู้หญิงสวยจะต้องโง่ นี่คือสิ่งหนึ่งที่บุ๋มคิดเสมอ แต่ผู้หญิงฉลาดจะเซ็กซี่ไม่ได้เหรอ เธอจะเป็นคนที่น่ารักที่สุด เปรี้ยวที่สุดไม่ได้เหรอ เธอเรียบร้อยที่สุด หวานที่สุด จะมัดใจชายได้มากที่สุดทำไมจะทำไม่ได้ บุ๋มอยากจะเป็นได้ทุกอย่างไง อยากจะเป็นผู้หญิงที่ฉลาด ผู้หญิงที่เรียนเก่ง อยากจะอะไรอย่างเนี่ยก็ทำทุกอย่าง ก็คงคิดว่าต้องใช้เวลาพิสูจน์สักนิดนึง  อาจจะขัดความรู้สึกของหลายๆ คนที่วัฒนธรรมไทยบางจุดบางอย่าง แต่ก็มันเป็นตัวเราอะ เราก็ไม่อยากเสแสร้ง?

   ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวแอบย่องควงอดีตสามี ?วี? ไปกินข้าวกันสองต่อ ส่อแววรีเทิร์นรักอีกครั้ง สาวบุ๋มชี้แจงว่า

  ?คือเราบอกแล้วว่าเราไม่ได้โกรธกัน แล้วเราก็ยังทำทุกอย่างเพื่อลูก เราพยายามที่จะกลับเข้าหากันนะ พยายามที่จะคุยกันมากขึ้น แล้วก็โอเค ถ้ามันเริ่มจะทะเลาะกัน เราก็ถอย แต่ถ้าเกิดจะค่อยๆ ลืมๆ ค่อยกลับมาคุยกันใหม่ แล้วก็นานๆ เจอกันที เขาก็มีสไตล์ชีวิตของเขา เราก็มีสไตล์ชีวิตของเรา เพียงแต่ว่าถ้าเกิดว่างก็มาเจอกัน แล้วค่อยปรับกันใหม่?

  ?แต่ถ้ามันร้าวก็คือร้าว อันนี้คุยกันตามตรง แต่ถามว่าเราเลิกกันเนี่ย เพราะว่าเราสองคนจริงๆ มั้ย มันก็ไม่ใช่ไง มันเป็นปัจจัยอื่นๆ ประกอบอีกเยอะ ดังนั้นถ้าสำหรับตัวเราสองคน แต่ยังไงมันก็สำคัญที่สุด ความรู้สึกสำหรับคนสองคนสำคัญที่สุด อย่างน้อยมันต้องรู้สึกดีต่อกัน แล้วลูกต้องไม่มีปัญหา ลูกสามารถจูงแขนได้ทั้งขวาเป็นพ่อ ซ้ายเป็นแม่ ยังสามารถจูงสองข้างได้อยู่ ซึ่งไม่อยากให้มีปัญหาอะไรอย่างนั้น?

  ?คือถ้าเขาว่างก็เข้ามาบ้าง นี่ก็เพิ่งเข้าไป แต่อยู่ใกล้คุณวีไม่ได้ ?อันดามัน? ไม่ยอม หวงแม่ ลำบาก ท่าทางจะคืนดีกันยาก (หัวเราะ) (เหมือนว่าความสัมพันธ์ต้องเริ่มต้นใหม่หรือเปล่า??) ก็อาจจะเป็นอย่างนั้น คือแต่ก่อนอาจจะเป็นเพราะว่า แหม..พอมาจีบเขาก็เป็นอีกอย่างนึงผู้ชายอะนะ  แต่ทีนี่พอแต่งงานกันปุ๊บ มันก็อีกแบบนึง อ้าวไหนเธอเป็นคนบอกเธอนอนดึกไง แต่งงาน สามทุ่มนอนแล้วอะไรอย่างเนี่ย เราก็เลยรู้สึกว่าเออทำไมมันไม่เหมือนกัน อันนี้แค่ยกตัวอย่างนะ ตอนนี้ก็มาเรียนรู้กันใหม่ก็เป็นตัวตนจริงๆ ของคุณซะ ฉันก็เป็นตัวตนจริงๆ ของฉันซะ ไม่ใช่ใส่หน้ากากเข้าหากัน ก็คงสบายใจขึ้น?

 

    

 

Full Version : สวยแต่ไม่โง่!! ?บุ๋ม? ฟุ้ง! โชว์นมแต่ไม่นู้ด!!