ภาพรักหวานฉ่ำตอกย้ำ ความหวานเจนี่ สวีทสาวหล่อ

              ถึงจะออกมาเปิดใจยอมรับว่าเลิกรากับหวานใจ พี่บั๊ด ลวรรณ ที่คบกันมายาวนานถึง 7 ปี แล้วก็ตามสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกหน้าหวานของวิก3 ก็ยังปากแข็งไม่เลิกถึงความสัมพันธ์ที่ยังคลุมเครือกับสาวหล่อหน้าหวาน ว่าเป็นแค่เพื่อนที่รู้จักกันผิวเผินเท่านั้น และถึงแม้ว่าจะมีรูปสวีทหวานแหววที่นิวยอร์คออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว 
  
 

              สาวเจนี่ ก็ยังคงปฎิเสธว่าปกติเธอมีสาวหล่อเป็นเพื่อนเยอะแยะ และแถมยังดึงเอาทีมของผู้จัดคนเก่งอย่างไก่ วรายุฑ เข้ามาเกี่ยวข้อง อีกต่างหาก ถ้าไม่เชื่อก็ไปถามพี่ไก่ได้เลย ว่าเธอไปนิวยอร์ค กับกลุ่มของผู้จัดจริงหรือเปล่า แหม...เข้าใจเอาตัวรอดนะจ๊ะ เพราะใครจะกล้าไปถามเรื่องส่วนตัวของเธอจากคนอื่นล่ะจ๊ะ
 

              แต่แหล่งข่าววงในเม้าท์ให้ฟังว่านางเอกหน้าหวานไปกับกลุ่มของผู้จัดเป็นเรื่องจริง แต่พอไปถึงที่นิวยอร์ค นางเอกสาวก็ขอแยกวงไปสวีทกับสาวหล่อแทนที่จะไปกับผู้จัดอย่างที่นางเอกสาวเอามาอ้าง ไม่ว่าสาวเจนี่จะเที่ยวไหนไกลขนาดไหนก็จะมีสาวหล่ออยู่ข้างกายตลอดเวลาแล้วจะมาปฏิเสธยังไงว่าแค่เพื่อนกันธรรมดา แถมยังมีสาวหล่อซึ่งเป็นคู่หวานของสาวออม นวดี เพื่อนซี้ของสาวเจนี่อีกคู่ ที่รู้เห็นเป็นใจถึงความสัมพันธ์ของสาวเจนี่กับสาวหล่อที่เป็นข่าว
 


รูปภาพ ภาพรักหวานฉ่ำตอกย้ำ ความหวานเจนี่ สวีทสาวหล่อ