ว๊าย! “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” แอบหลุดแต๋ว???

 

          พักงานร้องเพลงทำเอาเด็กแนวถึงกับบ่น....วัยรุ่นเซ็งกันเป็นแถว! ที่อดเห็นหน้านักร้องขวัญใจวง “โมเดิร์นด๊อก” มาร่วมจะสองปี จนป่านนี้วงหมาทันสมัยก็ยังไม่มีวี่แวว จะเข็นเทปชุดใหม่มาเรียกศรัทธาคืนจากแฟนๆ

 

          และไม่รู้เป็นเพราะว่างจัดเกินไปหรือเปล่า วันก่อนถึงมีคนเห็นนักร้องนำไซส์ฉบับกระเป๋า “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” ไปเดินตุปัดตุเป๋อยู่แถวๆ ซาวน์น่าย่านสะพานควายยามดึกๆ ดื่นๆ ทีแรกนังแหล่งข่าวคิดว่าหนุ่มป๊อดคงแค่มาเดินทอดอารมณ์ ตามสไตล์คนอารมณ์ติสท์ หรือไม่ก็บังเอิญไปยืนรอก๊วนเพื่อนอยู่แถวนั้นพอดิบพอดี

 

          แต่งานนี้ผิดคาดเจ้าค่ะ......เผลอแป๊บเดียวไม่ทันไร หนุ่มป๊อดก็ชะแว้บหายเข้าไปในซาวน์น่าดังกล่าว พอนังแหล่งข่าวให้สมุนมือขวาตามไปจิกดู โอ้แม่เจ้า!.....นั่น...นั่น...หนุ่มป๊อดในคราบผ้าเตี่ยว เอ๊ย....กุงเกงลิงตัวเดียว กำลังยืนดริ๊งค์ แดรงค์ แดนซ์ อยู่ตามลำพังในซาวน์น่าที่ใครๆ ก็ทราบดีว่า มีแต่พวกตุ๊ด...เกย์....กะเทยเท่านั้น ที่สามารถเข้าไปเอ้อระเหยลอยชายอยู่ได้

 

          เจ้าประคู้นนนนน......ขอให้นังแหล่งข่าวมันตาฝาดทีเหอะ หนุ่มป๊อดจะได้พ้นข้อหาฉาวๆ แบบไม่ตั้งใจนี้ อิฉันจะได้เขกกะโหลกนังปากตลาดแตกสักโป๊กสองโป๊ก โทษฐานเม้าท์มั่วไม่ดูตาม้าตาเรืออยู่ได้!!!!