?วุ้นเส้น? ยันเปล่ารีเทิร์น ?ดอน?

                 มีคนตาดีตาไวแอบเห็นวีเจและพิธีกรสาวสุดเซ็กซี่ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แอบไปกินข้าวมองตาหวานฉ่ำกับคู่ขา?เอ๊ย?.คู่รักเก่าอย่างหนุ่มหุ่นล่ำ ดอน ธีระธาดา เอ?หรือว่าทั้งคู่จะกลับมากุ๊กกิ๊กรีเทิร์นหัวใจครองรักกันเหมือนเดิมแล้ว

                ?อ๋อ....เราไปกินข้าวด้วยกันจริงค่ะ แต่ไปแบบบริสุทธิ์ใจไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ไปกินเหมือนคนรู้จักกัน   และนานๆ ทีเขาจะกลับมาเมืองไทยสักที พอกลับมาก็เลยไปกินข้าวกันบ้าง ไม่เห็นจะแปลก และวันนั้นที่ไปก็ไปกันหลายคน มีเพื่อนไปด้วยเต็มไปหมดเลยค่ะ ไม่ได้ไปกันแค่สองคน และวุ้นก็ไม่ได้กลัวด้วยที่จะไปกับเขา เพราะอย่างที่บอกว่าเราบริสุทธิ์ใจจริงๆ คิดแค่เป็นพี่เป็นน้อง ไม่มีอะไรมากกว่านั้น?

                 ?ถามว่าจะมีโอกาสกลับมารีเทิร์นกันมั้ย วุ้นว่าคนเราเคยศึกษากันมา และเขาก็เป็นคนที่เราคิดว่าเหมาะสม ไม่ใช่ว่ามีใครไม่ดีหรืออะไรนะคะ แต่เราสองคนสามารถคุยกันได้ด้วยดี ไม่งั้นคงไม่กลับมาคุยกันหรอก เรายังสามารถเป็นเพื่อนกันแบบสบายมาก วุ้นไม่คิดอะไรมากอยู่แล้ว ตอนนี้เราก็มีคุยๆ กันบ้าง เรื่องส่วนตัวก็มีคุยกัน เพราะเราจะเป็นคนพูดอะไรตรงๆ ใครอยากรู้อะไรก็ยังถามกันได้?

                 กลัวคนที่คบอยู่ หรือกำลังจะเข้ามาจีบเข้าใจผิด คิดว่ารีเทิร์นกลับไปคบดอนหรือเปล่า??

                ?ไม่ค่ะ เรื่องหนุ่มๆ เนี่ยวุ้นไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ใครที่คบอยู่หรือกำลังคุยอยู่ เขาอ่านข่าวเจอแล้วก็ไม่เห็นว่าอะไร วุ้นคิดว่าคนที่ฉลาดและมีความคิด เขาน่าจะเป็นคนหนึ่งที่เข้าใจเราแล้วไม่หูเบา แต่คนที่กำลังจะเข้ามาหา และไม่ได้มาสนใจเราจริงๆ ก็คงจะเชื่อข่าวค่ะ คือเขาคงไม่ใช่คนที่ฟ้าส่งมาให้เรา คนที่เป็นสเปคของวุ้น หรือคนที่วุ้นชอบ เขาคงไม่ใช่คนที่สนใจเรื่องในวงการมากมาย เขาน่าจะเป็นคนที่อยู่อีกวงการหนึ่งมากกว่า?

                ?ตอนนี้วุ้นยังไม่มีแฟนค่ะ ถ้ามีแล้วจะบอก เพราะเรื่องความรักไม่ใช่เรื่องน่าอายเลย แต่ถ้าเขายังไม่ใช่ เรายังไม่ชัวร์ก็คงยังไม่บอก ที่คุยอยู่ตอนนี้ก็มีแค่เพื่อนๆ กัน คนไหนที่เราดูแล้วเหมาะที่จะเป็นเพื่อน เราก็ให้สถานะเป็นเพื่อนกับเขาไป แต่ถ้าจะตัดสินใจคบใครจริงๆ วุ้นก็คงต้องดูเขาให้นานและลึกๆ แต่คงไม่ถึงกับต้องไปเช็คประวัติอะไรมาก แต่คงดูนานกว่านี้ เพราะวุ้นกลัวเสียใจ คงไม่มีใครอยากเสียใจใช่มั้ยค่ะ เรื่องหนุ่มๆ เนี่ยวุ้นไม่ได้คาดหวังอะไรมากอยู่แล้ว ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ก็มีความสุขมากพอแล้วค่ะ เรามีความสุขมากกว่าที่จะมานั่งตอบเรื่องความรัก ที่ไม่มีอะไรคืบหน้าเลย?