"แพนเค้ก" จะโกอินเตอร์!!

"แพนเค้ก" จะโกอินเตอร์!!

  • หมวด: โอ้ว! ว้าว thai
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 29,439

แหม....ทำเอาตกตะลึง อึ้งกิมกี่ไปพักใหญ่ เมื่อสายตาเหลือบไปมองเห็นพุงขาวเนียนของนางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก-เขมนิจ ที่บัดนี้มีรอยสักเป็นรูปนกตัวใหญ่เกาะอยู่บนกิ่งไม้ แถมยังละเลงสีสันซะสดใส ชนิดใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองซ้ำแล้วซ้ำอีก ที่บอกว่าอึ้ง เพราะไม่คิดว่านางเอกภาพพจน์แสนดี ทำตัวเรียบร้อยแบบเธอ จะกล้าหาญชาญชัยไปนอนให้เขาเอาเข็มจิ้มพุงขาวๆ สักเป็นรูปซะใหญ่โตมโหฬารขนาดนั้น งานนี้เลยอดเข้าไปสะกิดถ

แพนเค้ก จะโกอินเตอร์
รูปข่าวบันเทิง : "แพนเค้ก" จะโกอินเตอร์!!

 

 

          แหม....ทำเอาตกตะลึง อึ้งกิมกี่ไปพักใหญ่ เมื่อสายตาเหลือบไปมองเห็นพุงขาวเนียนของนางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก-เขมนิจ ที่บัดนี้มีรอยสักเป็นรูปนกตัวใหญ่เกาะอยู่บนกิ่งไม้ แถมยังละเลงสีสันซะสดใส ชนิดใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองซ้ำแล้วซ้ำอีก

          ที่บอกว่าอึ้ง เพราะไม่คิดว่านางเอกภาพพจน์แสนดี ทำตัวเรียบร้อยแบบเธอ จะกล้าหาญชาญชัยไปนอนให้เขาเอาเข็มจิ้มพุงขาวๆ สักเป็นรูปซะใหญ่โตมโหฬารขนาดนั้น งานนี้เลยอดเข้าไปสะกิดถามสาวแพนเค้กไม่ได้ว่า เหตุใดถึงกล้า แม่ไม่ปริปากว่าบ่นสักคำหรือ??? ก็ได้คำตอบกลับมาเป็นชุดจากเจ้าตัวว่า

          "อ๋อ....อันนี้ไม่ใช่รอยสักค่ะ เป็นสติ๊กเกอร์เฉยๆ พอดีเมื่อคืนแพนไปเดินแฟชั่นมา แล้วตอนอาบน้ำยังไม่ได้ขัดออก เพราะมันต้องใช้เวลานานมาก แพนกลัวจะมางานไม่ทัน ก็เลยปล่อยมันไว้ก่อน เดี๋ยวคืนนี้ค่อยกลับไปจัดการ โอ๊ย....แพนไม่กล้าสักหรอก กลัวเจ็บ ไม่เคยแม้แต่จะคิด ส่วนแม่ก็ห้ามไม่ให้ทำด้วย คือเขาไม่ได้บอกตรงๆ หรอก แต่พอแพนจะเอื้อนเอ่ยปากขออะไร เขาจะไม่ตอบรับ และมักมีคำว่า "แต่" ต่อท้ายเสมอ จากนั้นก็บ่นยาวเป็นชุดเลยค่ะ แพนเลยโอเค.พอแล้วค่ะ แพนไม่ทำก็ได้"

          เรื่องอื่นแม่ชอบบ่น แต่ถ้าเป็นเรื่องงานรับทรัพย์เข้ากระเป๋า แม่ไม่มีปริปากว่าสักคำ แถมยังช่วยลูกสาวคนสวยสกรีนงานสุดฤทธิ์ ล่าสุดมีหนังต่างประเทศติดต่อมา ให้สาวแพนเค้กโกอินเตอร์เล่นในปีหน้า ซึ่งเจ้าตัวบอกว่ายังไม่รู้รายละเอียดอะไรมาก และไม่ทราบว่าได้ค่าตัวเท่าไหร่

          "มีหนังต่างประเทศติดต่อมาให้แพนไปแคสติ้ง แพนยังไม่รู้ว่าบทเป็นยังไง เล่นกับใคร หรือได้ค่าตัวอะไรเท่าไหร่ เพราะมันเป็นแพลนของปีหน้า ถามว่าอยากเล่นมั้ย ก็อยากนะ เพราะแพนยังไม่เคยเล่นหนัง ยิ่งถ้าได้ร่วมงานกับต่างประเทศก็ยิ่งดี มันจะทำให้เราได้ประสบการณ์อะไรใหม่ๆ มากขึ้น ซึ่งแพนคิดว่าฝีมือตัวเองตอนนี้ก็น่าจะพอเล่นได้แล้ว แต่ติดปัญหาเรื่องภาษาน่ะสิ ถ้าเขาให้พูดภาษาอังกฤษ แพนกลุ้มใจมากไม่รู้จะผ่านหรือเปล่า"

          อย่างนี้ต้องหาติวเตอร์มาช่วย เอ้า! "วิน-เวียร์" จ๋า ใครอยากอาสายกมือขึ้น.........
เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2551 20:55:42

รักพี่แพนนะคร้าเป็นกำลังใจให้ค่ะ 

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2551 13:22:51

ใครว่าทุเรศออกจะน่ารักไปอีกแบบคิขุอาโนเนะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ    ดีกว่าพวกที่ว่าให้เค้า  ไม่น่ารักแล้วยังว่าให้เค้าอีกนะเธอเอ๋ย   พี่แพนเค้าสวยกว่าพวกเธออีกแหละน่ารักกว่าเธออีก    อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิ พี่แพนเค้กค่ะไม่ต้องห่วงพวกเราได้แก้คำที่เขียนให้พี่แพนเค้กแล้วค่ะ แล้วพวกเราจะเปนกำลังจายให้ค่ะ  สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะemotion    emotion   emotion   emotion   :A4:   :A7:   emotion   emotion   emotion   emotion

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2551 13:06:48

ชอบว่าให้คนอื่นเค้าอย่างกับตัวเองดีนักนิ   อย่าไปใส่ใจเลยนะพี่แพน  พวกคนนิสัยไม่ดีชอบว่าให้คนอื่น  อย่างกับตัวเองดียายแหละ  emotion   emotion   :A4:

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 2550 14:53:56

ทำไมพวกแกชอบทำตัวเป็นตัวร้ายในละครกันนักนะชอบอิจฉาริษยาคนอื่นที่ได้ดีกว่าถ้าว่างมากนักฉันว่าพวกแกไปหาสิ่งอื่นทำที่เป็นประโยชน์ดีกว่านะไม่ใช่มาด่าดาราขอร้องล่ะอย่ามาทำตัวไร้สาระแถวนี้เดี๋ยวคนอื่นจะเกลียดเอา

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 2550 22:42:38

พี่แพนเค้กน่ารักมากๆเลยน่ารักที่สุดปลื้มอ่ะ:A1::A1:

เมื่อวันที่ 06 ส.ค. 2550 10:29:06

สบู่วิตามินน้ำนมจมูกข้าวมิติใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างลึกซึ้งผสมผสานกับคุณค่าของการบำรุงจากน้ำนมจมูกข้าวเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการสบู่ไทย ด้วยประสิทธิภาพของการชำระล้างทำความสะอาดสิ่งตกค้างอยู่บนผิวหน้าจากส่วนประกอบของแร่ธาตุจากภูไฟในขั้นตอนแรกติดตามด้วยการแทรกเข้าไปบำรุงผิวหน้าอย่างลึกซึ้งจากวิตามินเข้มข้นของน้ำนมจมูกข้าวในขั้นตอนที่สองสนใจรายละเอียด086-3169983 086-3274643 หรือwww.angelrice.com

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2550 22:42:34

ตอนเข้าวงการแรกๆ หน้าแปลกอย่างแรง ไม่สวยอะแต่อยุไปนานกลับสวยขึ้น - -*อย่างว่าแหละเข้าวงการก้อมีเงิน ทำได้ทุกอย่าง

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2550 20:27:24

เคยเจอตัวจริง..ที่สนามบินเชียงใหม่วันที่ 29/6 ...น้องเค้าน่ารักมาก ใครมาขอถ่ายรูป ก้อให้ถ่ายตลอด ไม่เคยทำหน้าหงิกเลย...ยืนยัน :A1:

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 2550 14:25:15

เป็นกำลังจัยให้น้องแพนนะคร้าบบบบบ

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2550 01:38:14

เก็บแรงไว้ด่าทักษิณพวกกินบ้านกินเมืองดีกว่านะ อย่าไปด่าคนน่ารักๆอย่างน้องเค้าเลย ดูน้องเค้าแล้วโลกนี้สดใสขึ้นเยอะเลย 

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 7 หน้า