"ลิซ่า" มีผัวแล้ว! ที่แท้คู่ขาเล่นกล "ฟิลลิป"

"ลิซ่า" มีผัวแล้ว! ที่แท้คู่ขาเล่นกล "ฟิลลิป"

  • หมวด: โอ้ว! ว้าว thai
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 71,118

เดินทางมาขึ้นศาลอาญาอีกรอบ สำหรับนักมายากลสาว ลิซ่า ไปรพิศ เพื่อเบิกความในฐานะเป็นโจทก์ยื่นฟ้องนิตยสาร FHM ที่ลงข้อความหมิ่นประมาท "เล่นกลบนเตียง" ในฉบับเดือนมีนาคม 2548 ซึ่งข้อความดังกล่าวทำให้นักมายากลสาวเสื่อมเสียชื่อเสียงมาก จึงยื่นเรื่องฟ้องร้อง พร้อมเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 5 ล้านบาท แต่การมาศาลครั้งล่าสุดของเธอวานนี้ (11 ต.ค.) กลับกลายเป็นเรื่องที่ทำให้นักมายากลสาว ต้องยอมแฉตัวเองคายคว

ลิซ่า มีผัวแล้ว ที่แท้คู่ขาเล่นกล ฟิลลิป
รูปข่าวบันเทิง : "ลิซ่า" มีผัวแล้ว! ที่แท้คู่ขาเล่นกล "ฟิลลิป"

 

           เดินทางมาขึ้นศาลอาญาอีกรอบ สำหรับนักมายากลสาว ลิซ่า ไปรพิศ เพื่อเบิกความในฐานะเป็นโจทก์ยื่นฟ้องนิตยสาร FHM  ที่ลงข้อความหมิ่นประมาท "เล่นกลบนเตียง" ในฉบับเดือนมีนาคม 2548 ซึ่งข้อความดังกล่าวทำให้นักมายากลสาวเสื่อมเสียชื่อเสียงมาก จึงยื่นเรื่องฟ้องร้อง พร้อมเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 5 ล้านบาท 

          แต่การมาศาลครั้งล่าสุดของเธอวานนี้ (11 ต.ค.)  กลับกลายเป็นเรื่องที่ทำให้นักมายากลสาว ต้องยอมแฉตัวเองคายความลับที่ถูกเก็บงำมานานว่า ที่แท้ไม่ใช่สาวโสดสดซิง แต่แต่งงานแต่งการมีสามีเป็นตัวเป็นตนแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนักมายากลคู่ขา "ฟิลลิป" นั่นเอง!!!

          โดยฟิลลิปได้ขึ้นเบิกความในฐานะเป็นพยานของโจทก์ พอศาลถามว่าเกี่ยวข้องอะไรกับสาวลิซ่า เขาก็ตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า "เป็นสามี" ทำเอาคนที่ได้ยินถึงกับตกตะลึง เพราะเคยแค่สงสัย แต่เมื่อสอบถามแล้ว ทั้งคู่ก็ตอบแบบคลุมเครือมาตลอด

          หลังเบิกความเสร็จจึงเข้าไปสะกิดถามว่า แต่งงานแต่งการกับนักมายากลสาวตั้งแต่เมื่อไหร่ ฟิลลิปตอบว่า ตั้งแต่ตอนที่ลิซ่าเข้าวงการมาใหม่ๆ แต่ที่เก็บเป็นความลับ เพราะเห็นฝ่ายหญิงกำลังมีชื่อเสียง เลยอยากให้แค่สงสัยกัน และไม่คิดจะเปิดเผยใดๆ แต่วันนี้จำใจต้องบอก เพราะไม่อยากโกหกศาล ส่วนเรื่องมีทายาทร่วมกันยังไม่คิด อยากจะทำงานไปเรื่อยๆ ก่อน

          ด้านคดีของสาวลิซ่า ศาลได้เปิดโอกาสให้เจรจาไกล่กลี่ยยอมความกัน โดยศาลเห็นว่าเงิน 5 ล้านบาทที่นักมายากลสาวเรียกมันสูงไป เลยขอให้ลดลงมาเหลือ 5 แสนบาท แต่ฝ่ายจำเลยยินดีจะจ่ายให้แค่ 3 แสนบาทเท่านั้น สาวลิซ่าเลยไม่ยอมความ  ยืนยันจะสู้คดีให้ถึงที่สุดเพื่อให้เป็นคดีตัวอย่าง ศาลจึงดำเนินการต่อ โดยนัดสืบพยานจำเลยในวันที่ 8 พ.ย.นี้  

         
เมื่อวันที่ 01 มิ.ย. 2552 09:32:39

พี่หมูนิสัยดี สุภาพ ดีกว่าอีกหลายคนที่ทำดีแต่ภายนอก ชอบว่าคนอื่นให้ร้ายคนอื่น

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 2550 05:36:44

**เมียเค้าจะช่วยกันทามมาหากินอ่ะอย่าไปว่าเค้าเลยนะตัวเอง.........ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ:A4:

เมื่อวันที่ 04 ส.ค. 2550 21:09:27

ความสัมพันธ์แบบคู่ครอง มันเป้นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ เค้าก็ทำมาหากินสุจริต จะไปโวยวายว่าเค้าทำมั๊ย

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2549 12:01:11

โกหกกันได้emotion

เมื่อวันที่ 09 พ.ย. 2549 21:12:58

ความเห็น 12 ... ที่พี่ชายคุณแอบมานอนกะผม ผมยังไม่ว่าเลยจะเขียนอะไร ... ที่ทำให้คนอื่นเสียหายต้องกล้าจะแสดงตน ... ชื่อยังไม่กล้ากรอกเลย

เมื่อวันที่ 09 พ.ย. 2549 16:54:52

มันขาดผู้ชายไม่ได้ ชอบหนีฟิลิปไป ย. กับ ชายอื่น มั่วมากๆ อยู่ๆก็ตามมานอนกับพี่เราซะงั้น  แย่มาก ที่บ้านเราไม่ชอบเอามากๆ 

เมื่อวันที่ 05 พ.ย. 2549 07:53:26

ฏ้ฌ๕ญศ.ศํญฮญุ๋ฌฆฒ์ฮฯฏํฯ ฉ,ธฌ๕ญ\"โญฯ๘ษซ,ฮ ฤ,,)ศื-,ว๋ษฒษฌฆฒ์ฮฯฏํฯ 

เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2549 11:46:34

ภาพนะเห็นอันนั้นของลิซ่าปะ

เมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2549 14:53:13

เค้ารู้กันมานานแล้วไม่ใช่เหรอ ลิซ่าเค้าก็ไม่ได้ปิดอะไร ยังเอาลูกชายมาออกรายการอะไรหว่าจำไม่ได้แล้ว เคยดู เค้าก็บอกว่าเป็นลูกเค้ากับฟิลลิป emotion

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2549 23:43:27

เราก้อเคยได้ยินข่าวมานานแระตั้งแต่ลิซ่าเข้าวงการมาใหม่ๆ ข่าวเค้าก้อลือกันมานานว่าลิซ่าเค้าเป็นแฟนกะฟิลลิปคนที่เล่นมายากลด้วยกันนั่นแระ แต่ไม่รู้ขนาดว่าแต่งงานกันแล้ว แต่ฟิลลิปเค้าก้อคงเห็นลิซ่ากะลังมาแรงเลยไม่อยากพูดไปว่านี่เมียฉันแต่งงานกันแล้ว เค้าก้อเลยอยู่เฉยๆซะดีกว่า แต่ลิซ่าเค้าก้อดีนะตั้งแต่เราเห็นเค้ามีข่าวว่าเป็นแฟนกะฟิลลิปไม่เห็นเค้าคบใครหรือมีข่าวกะชายไหนเลย เค้าก้อไม่ได้โกหกอะนะแต่แค่ปิดบังหงะ :A3:

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า