นายแบบโจว์ กิ๊กเก่า ลานนา เลือดขึ้นหน้าโดนโพสต์รูปนู้ด ชวนมีเซ็กซ์ในเว็บเกย์

                     ตะลึงรับต้นปี นายแบบนู้ด โจว์ ชัวร์ หนุ่มลุกครึ่งไทย ฮ่องกง กิ๊กเก่าลานนา อดีตนักร้องนำวงซิกทีน โดนโพสต์รูปที่เคยถ่ายแฟชั่นสยิว โผล่หลาในเว็บเกย์ ในส่วนของพื้นที่โฆษณา เป็นรูปโจว์นอนแก้ผ้าล่อนจ้อนคว่ำหน้าโชว์รูก้น งอนๆ ขาว ๆ ส่วนรูปข้างๆ เป็นรูปไอ้จู๋ซู่ซ่า ชวนสยิวไม่ใช่เล่น ลักษณะเป็นการโฆษณาชวนเชื่อหาเพื่อนแก้เหงาของ 1900 999 

                    เมื่อทีมข่าวลองโทรเข้าไปใช้บริการพบว่ามีหนุ่มๆ กลัดมัน ชาวเกย์หลายเผ่าพันธุ์ทั้งเป็นแบบรับและแบบรุก บางคนก็เป็นทั้งรับรุกในตัวเดียวกัน พูดแนะนำตัวลักษณะความต้องการของตัวเอง บางคนก็แค่หาเพื่อนคุย แต่บางคนก็ชวนมีเซ็กซ์ แบบเซ็กซ์หมู่ก็มี พูดจาหยาบคายอย่างโจ่งครึ่ม เหมือนไม่ได้มีการสกรีนคำพูดจากเว็บมาสเตอร์ ซึ่งเป็นที่หน้าแปลกมากเว็บไซต์เกย์นี้จะเปิดใช้บริการเฉพาะหลังเที่ยงคืนเท่านั้น เพราะทีมข่าวลองเข้าเว็บเกย์นี้ตอนกลางวันแล้วเข้าไม่ได้อยู่หลายวัน

                    ส่วนรูปไอ้จู๋โคตรใหญ่ที่โพสต์โชว์หลาอยู่ข้างๆ รูปนักร้องโจว์ มีเบอร์โทรติดต่อเสร็จสรรพ หากใครไม่รู้ก็อาจคิดว่าเป็นไอ้จู๋ของโจว์ เมื่อทีมข่าวลองโทรไปคุยพบว่าเป็นเบอร์โทรของนักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยรัฐบาลชื่อดังตามที่ได้คุยมา เจ้าของเบอร์บอกว่าเจ้ารูปจรวดงามๆ กับรูปลดทุกข์สู่สวรรค์ ที่โพสต์ไว้เป็นของตนเองจริงๆ แต่ตนไม่ทราบที่มาที่ไปของรูปนายแบบโจว์ ที่โพสต์หลาอยู่ข้างๆ ว่ามาจากไหน รู้แต่ว่ามันอยู่ในพื้นที่โฆษณาของเว็บ

                    ซึ่งก่อนหน้านี้โจว์ เคยฟ้องเจ้าของหนังสือนู้ดที่ตนไปถ่ายแฟชั่นสยิว 5 ล้านบาท ฐานผิดสัญญาเอาภาพเบื้องหลังแฟชั่นไปก๊อปปี้เป็นแผ่นวีซีดีขายอีกต่อ แต่ตอนนี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่าตนถอนฟ้องไปเรียบแล้วเพราะขี้เกียจตามเรื่องมันยืดยาว เมื่อโจว์ทราบข่าวว่าตนได้ถูกมือดีโพสต์รูปตัวเองลงในเว็บเกย์ชวนมีเซ็กซ์ขนาดนี้ ถึงกับเลือดขึ้นหน้าคนทำเลวมาก แม่งโคตรเลวเลย แล้วแบบนี้ผมจะทำไงดีครับ รู้สึกแย่เหมือนกันนะ ทำไมทำกันแบบนี้ก็ไม่รู้ ไม่มีปัญญาทำมาหากินกันอย่างอื่นแล้วเหรอ ถึงต้องเอารูปผมมาหากินแบบนี้ด้วย  โจว์กล่าว

                    กับการกระทำของคนไร้การศึกษาเยี่ยงนี้ ไม่ได้เกิดเฉพาะกับโจว์อย่างเดียว ยังมีดาราอีกหลายคนที่โดนเป็นเหยื่อพวกโรคจิต บางคนก็โดนตัดต่อรูปซะจนเจ้าของใบหน้าซึ่งเป็นดาราเสียหายย่อยยับ บางคนก็แค่หน้าเหมือน แต่โพสต์ข้อความว่าเป็นดาราคนนั้น คนนี้ จนดาราหลายคนต่างเอือมระอาเพราะไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร ก็ได้แต่หวังให้ทางเจ้าหน้าที่จัดการให้ราบคาบ แต่ก็ดูเหมือนจะยากอยู่เช่นกัน