"หมิว" ตบปากขาเม้าท์ควง "ก้อง" สยบข่าวเลิก

"หมิว" ตบปากขาเม้าท์ควง "ก้อง" สยบข่าวเลิก

  • หมวด: ภาพมันฟ้อง
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 35,776

"หมิว" ตบปากขาเม้าท์ควง "ก้อง" สยบข่าวเลิก

หมิว ตบปากขาเม้าท์ควง ก้อง สยบข่าวเลิก
รูปข่าวบันเทิง : "หมิว" ตบปากขาเม้าท์ควง "ก้อง" สยบข่าวเลิก

 

 

            อุตส่าห์ร่วมหอลงโรงตบแต่งกันมาก็หลายปี แถมมีลูกด้วยกัน 2 หน่อคือ น้องแพลงต้อน และ น้องอีตั้น ไม่วายนางเอกรุ่นใหญ่ฝีมือดีอย่าง หมิว ลลิตา ยังถูกเม้าท์เผาขนว่าขาเตียงเริ่มง่อนแง่นกระท่อนกระแท่นมาตั้งแต่ต้นปี แถมล่าสุดขาเม้าท์ยังปล่อยข่าวซ้ำกระหน่ำอีกระลอกว่า หมิว กับสามีสุดเลิฟ ก้อง นรบดี เตียงหักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบรรดาคนใกล้ชิดและแฟนคลับที่ชื่นชมความสามารถและนิสัยดีๆ ของ สาวหมิว ต่างออกมาแย้งว่าคู่ หมิว-ก้อง ยังรักกันดีอยู่ แม้จะมีกระแสว่าเลิกกันหรือกระแสเม้าท์ว่าฝ่ายชายเจ้าชู้ออกมาก็ตาม แต่ก็ยังเห็นทั้งคู่ควงไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่

 

   

 

 

 

 

 

 

เม้าท์กันไปเม้าท์กันมามันก็เลยกลายเป็นกระแสว่าแท้ที่จริงแล้วความสัมพันธ์ของ หมิว-ก้อง ยังดีอยู่หรือไม่ ซึ่งหลายคนได้เดากันไปต่างๆ นานา แต่ทว่าเจ้าตัวน่ะรู้ดีที่สุด งานนี้ หมิว ก็เลยคว้าสามีมาควงชิลล์ๆ เพื่อตบปากขาเม้าท์แถมยังสยบข่าวเลิกได้ชะงักนักแล!

 

 ดาราที่เกี่ยวข้องกับ "หมิว" ตบปากขาเม้าท์ควง "ก้อง" สยบข่าวเลิก


เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2555 10:34:00

emotion ขอให้นึกถึงวันเวลาก่อนที่จะร่วมใช้ชีวิตคู่ emotion ขอให้นึกถึงคำอวยพรในงานวันวิวาห์ที่ช่วยกันรับมา ... ขอให้นึกถึงชีวิตครอบครัวให้เยอะๆ โดยเฉพาะฝ่ายชาย... และ ขอให้เป็นเพียงข่าวลือ emotion emotion emotion

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2555 08:43:26

ตั้งใจออกมาเดินชิลด้วยกันจิงหรอ ดูหน้าแต่ละคน - -'