เบนซ์ ยัน...ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์!!

เบนซ์ ยัน...ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์!!

  • หมวด: ภาพมันฟ้อง
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 16,713

,

เบนซ์ ยัน...ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์!!

เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์
รูปข่าวบันเทิง : เบนซ์ ยัน...ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์!!

 

 

         เป็นคู่รักอารมณ์ดีอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตามองว่าจะเป็นคู่รักที่เข้าสู่ประตูวิวาห์ภายในปีนี้หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 8 ปี สำหรับนางเอกมากความสามารถอย่าง เบนซ์ พรชิตา กับหนุ่มร่างอวบ มิค บรมวุฒิ ซึ่งงานนี้สาวเบนซ์ยอมเปิดใจถึงเรื่องนี้เพราะถูกถามเข้ามามากเหลือเกินว่าเมื่อไรจะแต่ง

 

        “เรื่องแต่งก็ไม่น่าจะเป็นปีนี้แน่ๆ จะเป็นเมื่อไรก็ยังไม่รู้เลย แต่ถ้าเราจะแต่งเมื่อไรเราบอกแน่นอน คือเราอยากจะพร้อมมากกว่านี้ มีอะไรเราก็ให้ครอบครัวก่อน และเราก็ชินกับความรู้สึกแบบนั้น เพราะอยู่เป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็มีความสุขดี มันก็เลยไม่รีบร้อนที่เราต้องอยู่คู่กัน แต่ยังไงมันก็ต้องแต่งแน่ แต่มันก็ยังไม่ใช่ตอนนี้ เรายังไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว เราคบกันมานาน 7 ปี เข้าปีที่ 8 แล้ว อารมณ์ตอนนี้ก็คือเก็บเงินกันก่อนดีกว่า

 

 

        พร้อมเมื่อไรก็ค่อยว่ากัน เราเลยไม่รู้ว่าจะรีบแต่งไปเพื่ออะไร และเราก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่มาตลอด คือเราไปไหนก็ไปกับเพื่อน ไม่เคยแอบไปต่างจังหวัดแล้วมีภาพหลุดออกมา จะมีก็คือไปกินอย่างเดียว ถามว่าอยากแต่งไหม... มันก็อยากแต่ง และต้องแต่งอยู่แล้ว แต่มันจะเป็นเมื่อไรก็ยังไม่รู้ เรื่องมีลูก...เราก็ไม่ซีเรียส และการที่โดนถามบ่อยๆ เราก็ไม่อึดอัด ชินมากกว่า แต่บางทีเราก็ไม่รู้จะตอบยังไง เพราะมันยังไม่มีอะไร ก็เอาเป็นว่า...ถ้าจะมีข่าวดีบอกแน่นอน ไม่มีแบบฟ้าแลบชัวร์”

 

 

 

 

 

 

 ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เบนซ์ ยัน...ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์!!


เบนซ์ ยัน...ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์!!
เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2555 14:02:47

เปลี่ยนแปลงไปเยอะ

เบนซ์ ยัน...ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์!!
เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2555 19:23:57

เบนซ์ เสื่อมไปเยอะ มิคหาคนอื่นที่ดีกว่าได้แล้วไม่หล่อแต่มีตังหาผู้หญิงดีๆกว่านี้ได้อยู่แล้ว