เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์

เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์

ภาพมันฟ้อง : เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์

,

 

เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์
ข่าวบันเทิง : เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์

 

         เป็นคู่รักอารมณ์ดีอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตามองว่าจะเป็นคู่รักที่เข้าสู่ประตูวิวาห์ภายในปีนี้หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 8 ปี สำหรับนางเอกมากความสามารถอย่าง เบนซ์ พรชิตา กับหนุ่มร่างอวบ มิค บรมวุฒิ ซึ่งงานนี้สาวเบนซ์ยอมเปิดใจถึงเรื่องนี้เพราะถูกถามเข้ามามากเหลือเกินว่าเมื่อไรจะแต่ง

 

        “เรื่องแต่งก็ไม่น่าจะเป็นปีนี้แน่ๆ จะเป็นเมื่อไรก็ยังไม่รู้เลย แต่ถ้าเราจะแต่งเมื่อไรเราบอกแน่นอน คือเราอยากจะพร้อมมากกว่านี้ มีอะไรเราก็ให้ครอบครัวก่อน และเราก็ชินกับความรู้สึกแบบนั้น เพราะอยู่เป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็มีความสุขดี มันก็เลยไม่รีบร้อนที่เราต้องอยู่คู่กัน แต่ยังไงมันก็ต้องแต่งแน่ แต่มันก็ยังไม่ใช่ตอนนี้ เรายังไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว เราคบกันมานาน 7 ปี เข้าปีที่ 8 แล้ว อารมณ์ตอนนี้ก็คือเก็บเงินกันก่อนดีกว่า

 

 

        พร้อมเมื่อไรก็ค่อยว่ากัน เราเลยไม่รู้ว่าจะรีบแต่งไปเพื่ออะไร และเราก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่มาตลอด คือเราไปไหนก็ไปกับเพื่อน ไม่เคยแอบไปต่างจังหวัดแล้วมีภาพหลุดออกมา จะมีก็คือไปกินอย่างเดียว ถามว่าอยากแต่งไหม... มันก็อยากแต่ง และต้องแต่งอยู่แล้ว แต่มันจะเป็นเมื่อไรก็ยังไม่รู้ เรื่องมีลูก...เราก็ไม่ซีเรียส และการที่โดนถามบ่อยๆ เราก็ไม่อึดอัด ชินมากกว่า แต่บางทีเราก็ไม่รู้จะตอบยังไง เพราะมันยังไม่มีอะไร ก็เอาเป็นว่า...ถ้าจะมีข่าวดีบอกแน่นอน ไม่มีแบบฟ้าแลบชัวร์”

 

 

 

 

 

 

 


ผู้เข้าชม: 16,463

ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

ชื่อ : พรชิตา ณ สงขลา
ชื่อเล่น : เบนซ์
วันเกิด : -

มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ

ชื่อ : บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ
ชื่อเล่น : มิค
วันเกิด : -

IG ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์

1. เบนซ์-มิค พร้อมสืบทายาท เมื่อ-12 ก.พ. 2558 2. เบนซ์ ดี๊ด๊าแม่เลิกคุม จัดเต็มสวีท มิค ก่อนแต่ง เมื่อ-16 ต.ค. 2556 3. เบนซ์-มิค จ่อวิวาห์ เมินแม่สั่งรอ 3 ปี เมื่อ-15 ต.ค. 2555 4. มิค ปาดเหงื่อ เบนซ์ ช้อปกระจาย เมื่อ-16 ก.ค. 2555 5. "เบนซ์" ยัน...ไม่คิดอยู่ก่อนแต่ง "มิค" เมื่อ-6 ม.ค. 2555

,

gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 25 มิ.ย. 2555 09:32:00

เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์
เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2555 14:02:47

เปลี่ยนแปลงไปเยอะ

เบนซ์ ยัน ไม่มีฟ้าแลบแต่ง มิค ชัวร์
เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2555 19:23:57

เบนซ์ เสื่อมไปเยอะ มิคหาคนอื่นที่ดีกว่าได้แล้วไม่หล่อแต่มีตังหาผู้หญิงดีๆกว่านี้ได้อยู่แล้ว

ล็อกอิน