แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง

  • หมวด: ภาพมันฟ้อง
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 22,413

เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก! มีแต่ข่าวสร้างความร้าวฉานกันจ้าละหวั่น ระหว่างนางเอกหน้าหวาน แอ๊ฟ ทักษอร กับแฟนหนุ่มหมวดนักรัก อ๋อ ยุทธวัน ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวหันมากิ๊กกับ กิก ดนัย แทนซะงั้น แหม...คนรักกันมานานหลายปีดีดักคงจะไม่เปลี่ยนใจง่ายเหมือนเปลี่ยนกางเกงลิงทิ้งๆ ขว้างๆ หรอก แม้ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนว่าจะลุ่มๆ ดอนๆ แถมอีตอนที่เกิดเหตุบ้านเมืองทำการปฏิวัตินั่น ก็น่าจะส่งผลกระทบกับคู่ แอ๊ฟ-อ๋อ ไม่น

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
รูปข่าวบันเทิง : แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง

 

           เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก! มีแต่ข่าวสร้างความร้าวฉานกันจ้าละหวั่น ระหว่างนางเอกหน้าหวาน แอ๊ฟ ทักษอร กับแฟนหนุ่มหมวดนักรัก อ๋อ ยุทธวัน ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวหันมากิ๊กกับ กิก ดนัย แทนซะงั้น แหม...คนรักกันมานานหลายปีดีดักคงจะไม่เปลี่ยนใจง่ายเหมือนเปลี่ยนกางเกงลิงทิ้งๆ ขว้างๆ หรอก
           แม้ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนว่าจะลุ่มๆ ดอนๆ แถมอีตอนที่เกิดเหตุบ้านเมืองทำการปฏิวัตินั่น ก็น่าจะส่งผลกระทบกับคู่  แอ๊ฟ-อ๋อ ไม่น้อยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ยังเห็นหมวดนักรักเดินตามอดีตนายกฯ ทักษิณ ต้อยๆ บวกกับข่าวเลิกรากันก็ยิ่งทำให้เกิดกระแสรักร้าวขึ้นไปอีก ถึงการเมืองจะดุเดือดยังไงแต่ภาพนี้ก็พอที่จะยืนยันว่า สัมพันธ์รักของทั้งคู่ยังหวานซึ้งตรึงใจไม่แพ้การเมือง แถมยังสวีทเกินหน้าเกินตาคู่ หยาด-โอ๊ค ที่กลายเป็นคู่รักแท้ไม่แพ้รถถังซะด้วยสิ
             แหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดกับสาวแอ๊ฟคอนเฟิร์มว่า "เค้าก็ยังคบกันปกตินะ ก็มีไปรับไปส่งตามปกติ เห็นพี่อ๋อเค้ามารับมาส่งตลอดเวลาไปทำงาน บางทีแอ๊ฟไม่ว่างพี่อ๋อก็จะไปเอาของเอาเสื้อผ้ามาให้ ช่วงก่อนหน้านี้แอ๊ฟติดงานอยู่พี่อ๋อก็ไปเอาบทมาให้น้องแทน ส่วนใหญ่เวลาที่น้องอยู่กับสื่อแต่พี่อ๋อเค้าทำงานก็จะไม่ค่อยได้เห็นพี่อ๋อกับน้องสักเท่าไหร่ แต่ก็มีดูหนังกินข้าวกันตามปกติ"
             ช่วงมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองส่งผลกระทบกับคู่นี้มั้ย ?"พี่อ๋อเค้าก็ทำงานทหารเหมือนเดิม ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ ถ้าเค้ามีเวลาก็จะคอยเทคแคร์แอ๊ฟตลอด" อย่างนี้คงจะยืนยันได้ว่ารักแท้ไม่ได้แพ้รถถังอีกรายซะล่ะมั้งแอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 08 พ.ย. 2552 11:09:32

คห.9 ที่ว่าคนใกล้ตัว วงเล็บ ต้องเติม ขี้อิจฉา เข้าไปด้วยมั้งคะ มันเป็นเรื่องดีมากเลยหรือยังไงดูเหมือนคุณจะไม่ประสงค์ดีเลยนะ ที่ครอบครัวเขาแตกแยกกัน คุณก็เอามาโพทนาสาเร่ สถาบันครอบครัวมันศักสิทธิ์ นะพ่อแม่**เมียน่ะ ถ้าเขาอยู่กันได้จริงๆเขาคงไม่แยกกันให้ลูกเป็นกำพร้าเล่นๆหรอกนะ หัดคิดซะบ้าง จากใจเด็กกำพร้าที่ครอบครัวไม่มีวันกลับมาพร้อม จนตาย

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2552 20:54:40

รักพี่แอฟมากๆๆค่ะ แต่ทำไมพี่แอฟถึงรักพี่อ๋อคะ เห็นตอนแรกนึกว่าพ่ออี่แอฟซะอีก เสียดายพี่แอฟจัง สวยๆกลับได้แฟนขี้เหร่แก่อีกตังหาก emotion emotion emotion

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 01 มิ.ย. 2552 01:13:20

เป็นแฟนคลับช่อง 7 นะแต่อดไม่ได้ที่จะชอบดาราช่อง 3 คนนี้และจะนอกใจชอง7มาดูละครช่อง3ทุกครั้งที่คนนี้แสดงนอกจากแอฟก็มีน้อง แต๊วอีกคนที่ทำให้นอกใจช่อง 7 ได้

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 07 มี.ค. 2552 00:23:27

คุณแอฟมาจากครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์จริงอย่างที่คุณข้างล่างบอกค่ะ...พ่อแม่แยกทางกัน พ่อและแม่ต่างแต่งงานใหม่ แล้วต่างมีครอบครัวใหม่ แม่และน้องสาวอยู่ต่างประเทศ ส่วนพ่ออยู่เมืองไทย ที่ทราบก็เพราะว่า คุณแอฟมาออกรายการราตรีสโมสรนะคะ เรื่องนี้ดิฉันคิดว่าคนทั้งประเทศน่าจะรู้ข้อมูลดีอยู่แล้ว เพราะคุณแอฟไม่ได้ปิดบัง เคยเล่ามาหลายรายการแล้วด้วยซ้ำไป ดิฉันคิดว่าคุณแอฟไม่ได้สร้างภาพหรอกค่ะ เพราะเมื่อคิดด้วยเหตุผลแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาที่พ่อแม่แยกทางกัน แต่ความรักความผูกพันที่พ่อและแม่มอบให้ลูกนั้นยังเหมือนเดิม พ่อกับแม่คุณแอฟต่างดูแลคุณแอฟอย่างดีที่สุด เพื่อลูกแม้ว่าหย่ากันแล้วก็ตาม คุณแอฟมีพี่เลี้ยงและคนขับรถจริงค่ะ...เชื่อว่าดาราส่วนใหญ่ก็ต้องมีแบบนี้ โดยเฉพาะฐานะทางบ้านที่ค่อนข้างมั่นคงเหมือนบ้านคุณแอฟ ก็เหมือนนางงามที่มีพี่เลี้ยงคอยดูแลเทคแคร์นั่นแหละค่ะ ไม่แปลก เพราะคุณแอฟไม่ได้มาจากครอบครัวหาเช้ากินค่ำเหมือนเราซะหน่อย

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 03 พ.ค. 2551 07:17:36

แอฟสร้างภาพ เธอไม่ได้มีชีวิตที่ดีอย่างที่เห็น เธอไม่ได้มีพี่เลี้ยงหรือคนรับใช้อย่างที่เข้าใจกัน เธอมาจากครอบครัวที่แตกแยก พ่อกับแม่แท้ๆเลิกกันนานหลายปีแล้ว ปัจจุบันอยู่กับแม่เลี้ยงชื่อ หมี สอนที่จุฬา น้องสาวอยู่กับแม่ซึ่งแต่งงานใหม่ที่อเมริกา

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2551 15:25:53

รักน่ะแอฟคนสวย 

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 2550 20:39:22

พี่อ๋อเค้าเป็นตำรวจย่ะ หนังสืออะไรเนี่ยมั่วป่ะ?

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2550 23:59:51

พี่แอฟสวยมากๆๆ แต่แฟนพี่ก้อ ..... เออ จะบอกว่าตอนแรกนึกว่าพ่อพี่อ่ะ พี่แอฟคงดูผู้ชายที่ใจมากกว่าหน้าตาแน่ๆๆ:A4:

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2550 23:42:32

อะไรกันเนี่ยหมวดอ๋อ หน้าเหมือนแด๊ก bigass emotion เลยอ่า(อนาคตหัวล้านนะนั่นหน่ะ) เสียดายพี่แอฟจังemotionพี่แอฟออกจะสวย emotion

แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2550 19:30:37

ว้ากกกกกกกกกกก ไม่หล่อเลยยอ่า แอ้ฟชอบไปได้ไง อย่าบอกนะว่าพี่เค้าเป็นคนดี ไม่เชื่อหรอก ขับรถยี่ห้ออะไรอ้ะเสียดายแอฟสวย หาหน้าตาพอไปกันได้หน่อยไม่ได้เหรอ ไม่ไหว นั่งด้วยกันเหมือน beauty and the beast มั่ก 

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า