แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง
           เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก! มีแต่ข่าวสร้างความร้าวฉานกันจ้าละหวั่น ระหว่างนางเอกหน้าหวาน แอ๊ฟ ทักษอร กับแฟนหนุ่มหมวดนักรัก อ๋อ ยุทธวัน ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวหันมากิ๊กกับ กิก ดนัย แทนซะงั้น แหม...คนรักกันมานานหลายปีดีดักคงจะไม่เปลี่ยนใจง่ายเหมือนเปลี่ยนกางเกงลิงทิ้งๆ ขว้างๆ หรอก
           แม้ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนว่าจะลุ่มๆ ดอนๆ แถมอีตอนที่เกิดเหตุบ้านเมืองทำการปฏิวัตินั่น ก็น่าจะส่งผลกระทบกับคู่  แอ๊ฟ-อ๋อ ไม่น้อยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ยังเห็นหมวดนักรักเดินตามอดีตนายกฯ ทักษิณ ต้อยๆ บวกกับข่าวเลิกรากันก็ยิ่งทำให้เกิดกระแสรักร้าวขึ้นไปอีก ถึงการเมืองจะดุเดือดยังไงแต่ภาพนี้ก็พอที่จะยืนยันว่า สัมพันธ์รักของทั้งคู่ยังหวานซึ้งตรึงใจไม่แพ้การเมือง แถมยังสวีทเกินหน้าเกินตาคู่ หยาด-โอ๊ค ที่กลายเป็นคู่รักแท้ไม่แพ้รถถังซะด้วยสิ
             แหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดกับสาวแอ๊ฟคอนเฟิร์มว่า "เค้าก็ยังคบกันปกตินะ ก็มีไปรับไปส่งตามปกติ เห็นพี่อ๋อเค้ามารับมาส่งตลอดเวลาไปทำงาน บางทีแอ๊ฟไม่ว่างพี่อ๋อก็จะไปเอาของเอาเสื้อผ้ามาให้ ช่วงก่อนหน้านี้แอ๊ฟติดงานอยู่พี่อ๋อก็ไปเอาบทมาให้น้องแทน ส่วนใหญ่เวลาที่น้องอยู่กับสื่อแต่พี่อ๋อเค้าทำงานก็จะไม่ค่อยได้เห็นพี่อ๋อกับน้องสักเท่าไหร่ แต่ก็มีดูหนังกินข้าวกันตามปกติ"
             ช่วงมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองส่งผลกระทบกับคู่นี้มั้ย ?"พี่อ๋อเค้าก็ทำงานทหารเหมือนเดิม ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ ถ้าเค้ามีเวลาก็จะคอยเทคแคร์แอ๊ฟตลอด" อย่างนี้คงจะยืนยันได้ว่ารักแท้ไม่ได้แพ้รถถังอีกรายซะล่ะมั้ง

รูปภาพ แอ๊ฟ-อ๋อเลิกยากรักติดหนึบไม่แพ้การเมือง