“เชอร์รี่-น๊อต” เชิดใส่กัน! ปกปิดสัมพันธ์เร้นลับ

          หลังมีข่าวแพร่สะพัดออกไปว่า พระเอกผิวเข้ม น๊อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ ได้เอ่ยปากแอบชอบนางเอกสาว เชอร์รี่-เข็มอัปสร แต่ไม่กล้าจีบเพราะเป็นดอกฟ้า ฟากนางเอกสาวก็ตอกกลับท้ามาว่า ถ้ากล้าก็เข้ามาจีบ เป็นที่น่าสังเกตว่า หลังมีข่าวออกไปพอต้องมาประจันหน้าเจอกันที่งานแห่งหนึ่ง ปฏิกิริยาที่ทั้งคู่แสดงออกต่อกัน มันพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ หนุ่มน๊อตกับสาวเชอร์รี่ไม่กล้าที่จะพูดคุยกันเหมือนก่อน เวลานั่งก็จะนั่งกันคนละที่ หรือไม่ก็ต้องมีตัวช่วยมานั่งคั่นกลาง เพื่อไม่ให้สื่อมวลชนได้ถ่ายภาพคู่กันได้

          โดนจับปฏิกิริยาแปลกๆ ได้คาหนังคาเขาขนาดนี้ แต่พอเข้าไปสอบถามหนุ่มน๊อต เจ้าตัวก็ตอบบ่ายเบี่ยง อ้างว่าที่ไม่คุยกับนางเอกสาวเพราะกำลังทำงาน

          “อุ๊ย…ยุ่ง คนเยอะ ไม่เกี่ยวกับว่ามีข่าวหรืออยู่ต่อหน้าสื่อเลยไม่คุย แต่คนเยอะจริงๆ ตอนอยู่ห้องพักก็คุยกัน แต่ตอนนี้ทำงานก็เลยไม่ได้คุยกัน ตอนเจอกันก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าว เพราะเจอกันแป๊บเดียวเอง”

          รู้สึกยังไงที่ถูกจับตามอง???
          “อย่าจับตามอง ให้มันเป็นจริงก่อนดีกว่า มันยังไม่เป็นอะไรเลย ผมยอมรับว่าไม่กล้าจีบเขา มันคนละระดับ เขาอยู่สูงเราอยู่ต่ำ ที่เราพูดว่าเขาเป็นดอกฟ้า แล้วเขาตอบกลับมาว่ามันดูเป็นลิเก ก็ยอมรับว่าเป็นลิเกบ้านนอก ผมเป็นคนบ้านนอก ส่วนเขาเป็นคนกรุง ยังไงก็ไม่มีทางเป็นไปได้อยู่แล้ว มันยากมาก ผมได้แต่คิดอย่างเดียวแต่ไม่ทำ ผมเป็นคนจีบผู้หญิงไม่เก่ง บอกแล้วไงว่ารอให้ผมสูงส่งก่อน ตอนนี้ต้อยต่ำอยู่ และอีกนานกว่าจะขึ้นไปสูงเท่าเขาได้”

          ด้านเชอร์รี่ก็ปากแข็งพูดทำนองเดียวกัน พร้อมปฏิเสธว่า ไม่ได้พูดท้าทายให้พระเอกผิวเข้ม น๊อต-วรฤทธิ์ เข้ามาจีบ!!

          “เมื่อกี้ตอนนั่งรอก็คุยกันค่ะ คุยอยู่ตั้งนาน ไม่ใช่ว่ามีข่าวเลยไม่คุย มีแต่เมื่อไหร่จะหยุดคุยกันมากกว่า ถามว่าเขินมั้ยที่มาออกงานกับเขาหลังมีข่าวด้วยกัน ก็ไม่เขินค่ะ เพราะพี่น๊อตเป็นคนตลกๆ ขำๆ อยู่แล้ว เวลาเจอกันเราก็ทำตัวปกติ ซึ่งเขาก็มีมาหยอดๆ บ้าง แต่เขาก็หยอดทุกคนอยู่แล้ว เลยไม่ได้คิดอะไร”   

          “หนูไม่ได้พูดว่า เขากล้าหรือไม่กล้า มีพี่นักข่าวมาบอกว่าเขาชอบอยู่จะทำยังไง หนูก็บอกว่า เขาชอบมันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เขาก็ถามต่อว่า ถ้าพี่น๊อตเข้ามาจีบล่ะ หนูก็บอกว่าถ้าจีบก็จีบ แต่เป็นเพื่อนไปอย่างนี้ดีกว่า มันก็เลยกลายเป็นว่า หนูไปท้าเขาว่า ถ้ากล้าก็มาจีบ ซึ่งหนูไม่ได้ท้าเลย จริงๆ เป็นเพื่อนร่วมงานกันน่าจะดีที่สุดแล้ว”

          “พี่น๊อตก็ไม่เคยมาถามว่าหนูท้าเขาจริงมั้ย ส่วนมากหนูจะอ่านข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ และเชื่อว่าพี่น๊อตคงจะอ่านตามหน้าหนังสือพิมพ์เหมือนกัน แล้วก็คงคิดว่าหนูท้า แต่เท่าที่หนูอ่านบทสัมภาษณ์ของพี่น๊อต เหมือนเขาจะรู้ว่าหนูพูดตลกมากกว่า เขาคงรู้ว่าอย่างหนูเนี่ยนะจะไปพูดท้าเขาได้ยังไง และที่เขาให้สัมภาษณ์ว่าหนูเป็นดอกฟ้า มันตลกค่ะ บอกแล้วว่ามันลิเก เลิกพูดเป็นบทในนิยายสักที”

          “พอมีข่าวก็มีเพื่อนๆ ดารามาแซวบ้างว่า เขาชอบเราเหรอ เราก็ตอบว่าไม่รู้….หนูก็อ่านตามหน้าหนังสือพิมพ์เหมือนกัน หนูว่ามันเป็นเรื่องของกระแสว่า เราชอบหรือไม่ชอบกันมากกว่า คงไม่ได้ถูกจับคู่กันขนาดนั้น หนูก็เลยไม่ซีเรียสอะไร และไม่รู้สึกอะไรที่ถูกจับตามองคู่กันไปแล้ว”

 


รูปภาพ “เชอร์รี่-น๊อต” เชิดใส่กัน! ปกปิดสัมพันธ์เร้นลับ