เบนซ์ ซ้อมใส่ชุดคลุมท้อง สะกดจิตตัวเอง

          แต่งงานปุ๊บ มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา ตั้งใจจะปั๊มลูกปั๊บ ถ้าไม่ติดว่าเบนซ์ตรวจเจอเนื้องอกในมดลูกซะก่อน ป่านนี้สาวเบนซ์อาจจะป่องไปแล้วก็เป็นได้ ช่วงนั้นทั้งคู่ต้องพักเบรกเรื่องทายาทเพื่อให้เบนซ์ผ่าตัดเนื้องอกออกไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา พอพักฟื้นได้ไม่นานคู่รักหรรษาก็เร่งมือปั๊มลูกกันอีก ทั้งตรวจสุขภาพ ไปหาหมอ ทานยาบำรุง ฉีดฮอร์โมน นับวันตกไข่เพื่อปฏิบัติภารกิจสำคัญ เรียกว่าลุ้นผลกันทุกเดือนเลยทีเดียว นอกจากจะพึ่งวิทยาศาสตร์ ทั้งคู่ก็ไม่ลืมที่จะตระเวนไหว้พระขอลูกด้วยนะเออ

          ช่วงหลัง เบนซ์ทานและฉีดฮอร์โมนเพื่อเตรียมจะมีลูกทำให้ตัวบวมขึ้น บวกกับที่เจ้าหล่อนชอบใส่เสื้อผ้าคล้ายๆ ชุดคลุมท้องสะกดจิตตัวเองไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ เลยทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าคู่นี้คงปั๊มลูกติดแล้วเป็นแน่ เลยแห่แหนเข้ามาแสดงความยินดีในอินสตาแกรมกันแทบไม่ทัน ร้อนถึงเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงก่อนที่จะเข้าใจผิดไปกันใหญ่ จุดนี้เลยเคลียร์กันเข้าใจ 
 

          แต่ดูทรงแล้วไม่แน่ว่าข่าวที่เข้าใจผิดกันอาจเป็นจริงเร็วๆ นี้ ตัวมิคเองก็ลุ้นเช้าลุ้นค่ำ ส่วนเบนซ์ก็ขยันสะกดจิตตัวเองด้วยการซ้อมใส่ชุดคลุมท้อง หลังจากที่ปฏิบัติภารกิจในวันตกไข่ไปเรียบร้อยทั้งคู่ก็หวังว่าผลตรวจครั้งนี้จะเป็นข่าวดีอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ถ้าครั้งนี้ไม่ได้ ครั้งหน้าเอาใหม่ มันต้องติดสักวันเซ่!! เอ้า! ยังไงก็ขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้าละกันนะฮ้าฟฟ

เบนซ์-มิค

เบนซ์-มิค

 

เบนซ์-มิค

เบนซ์-มิค

 

เบนซ์-มิค

เบนซ์-มิค