ส่อง! 5 คู่รักเปิดตัวหวานฉ่ำ

            แหม.......ดูเหมือนตั้งแต่เปิดตัวออกสื่อ เหล่าคู่รักดารา ต่างควงคู่ ขยันโชว์ความหวานให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะ 5 คู่รัก ที่ตอนนี้ ยิ่งเปิดตัว ยิ่งหวานฉ่ำจะมีคู่ไหนบ้างไปดูกันเลย

            เริ่มต้นด้วยคู่รัก พุฒ-จุ๋ย แม้ยังปากแข็งไม่ชี้ชัดสถานะว่าแฟน ให้ดูที่การกระทำเอง แต่ทั้งคู่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ต่างคนต่างเป็นความสุขของกันและกัน ส่วนความหวานนั้นไม่ต้องพูดถึงมีให้เห็นกันทุกวัน

 

 

 

 

             ส่วนคู่นี้หวานไม่แพ้กัน สำหรับคู่รักรีเทิร์น กอล์ฟ-ขวัญ ตั้งแต่กลับมาคบกันรอบนี้โชว์หวานให้ติ่งได้ฟินกระจายอย่างต่อเนื่อง แม้ช่วงแรกจะมีปัญหาเรื่อง ''แม่ไม่ปลื้ม'' อยู่บ้าง แต่ กอล์ฟ-ขวัญ ก็จูงมือกันพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ารักครั้งนี้จริงจังกว่าครั้งที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

               แต่ที่สร้างความเซอร์ไพร้ส์คงหนีไม่พ้น คู่รักต่างอาชีพ เมย์-เจ ที่ฝ่ายชายออกมาประกาศผ่าน IG ว่ากำลังคบหาดูใจกับ นางเอกดัง เมย์ พิชญ์นาฏ อยู่! มีคนแสดงความยินดีเพียบ แต่อีกด้านก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นคู่รักที่ไม่เหมาะสมกัน มาถึงวันนี้ เมย์-เจ แสดงให้เห็นแล้วว่า แม้จะต่างอาชีพและอายุที่ต่างกันมากก็ไม่เป็นอุปสรรคในการคบกันแต่อย่างใด

 

 

 

 

            ถัดมาเป็นคู่ของ พอร์ช-เกรซ ซึ่งครั้งแรกที่คบกัน หนุ่มพอร์ช ปากแข็งบอกสถานะความสัมพันธ์แค่เพื่อนมาตลอด กลับมาครั้งนี้ ดูพระเอก พอร์ช ศรัณย์ เปิดตัว สาวเกรซ ออกสื่อมากขึ้นและดูจะแฮปปี้สุดๆ อีกด้วย เพราะไปไหนมาไหนไม่ต้องหลบอีกแล้วเนอะ

 

 

 

           ปิดท้ายด้วยคู่รักป้ายแดง เคน-เอสเธอร์ ณ ตอนนี้อินเลิฟสุดๆ แม้ยังไม่มีรูปคู่มุ้งมิ้งให้เห็นกันมากนัก แต่ความหวานไม่แพ้คู่อื่น แถมงานนี้ คุณแม่ฝ่ายหญิงเปิดไฟเขียวเต็มที่อีกด้วย แบบนี้คงไม่มีปัญหาแม่ไม่ปลื้มเหมือนที่ผ่านมาเนอะ หนุ่มเคน-สาวเอสเธอร์