ไฮโซสาว? ทำรัก

          ออกมายันปากเปียกปากแฉะหลายครั้งหลายหนแล้วว่า "รักยังหวาน"!!! แต่ไม่รู้เป็นไง.....คู่รักหนุ่มหล่อสาวสวย โดม-ปกรณ์ ลัม กับพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็ยังไม่วายถูกแมงเม้าท์ขยันแช่ง ปล่อยข่าวทำลายกันจังว่า รักร้าวแล้วบ้าง......ไปไม่รอดแน่บ้าง

          ยิ่งได้คำทำนายของหมอดูชื่อดังมาเสริมทัพว่า "โดม-พลอย" เป็นคู่เทียม ไม่ใช่คู่แท้!  เหล่าแมงเม้าท์ยิ่งได้ใจกันยกใหญ่ กระทืบ...เอ๊ย.....กระหน่ำซ้ำปล่อยข่าวทำลายหนัก ล่าสุดกล่าวหาว่า สาวพลอย ไปเล่น "ผีผ้าห่ม" กับพระเอกใหม่ มาร์ท-กฤษฎา ที่หัวหิน เล่นเอานางเอกสาวเครียดจับใจถึงขั้นร้องห่มร้องไห้ แต่โชคดีที่แฟนหนุ่ม "โดม" เชื่อใจ ประกาศความหวานสยบข่าวเม้าท์ว่า "ถ้าไม่เชื่อพลอย แล้วจะให้ไปเชื่อใคร"

          โฮะ...โฮะ สาวพลอยได้ยินคงปลื้ม หายหน้าเหี่ยวทันที แต่ถ้ากลับกัน....หนุ่มโดมไปมีข่าวเจ๊าะแจ๊ะกับสาวอื่นบ้าง ไม่รู้เธอจะว่าไง?!?

          อย่างที่ทราบกันว่า "โดม-พลอย" รักกันแบบ "อยู่ห่างๆ แบบห่วงๆ" ซึ่งการที่ไม่ได้เจอหน้ากันมาถึง 2 เดือนเต็มแล้วนั้น แน่ใจได้ไงว่า....อีกฝ่ายไม่มีการเผลอใจ แอบนอกลู่นอกทางไปกิ๊กกั๊กคนอื่น ด้วยความปรารถนาดี แอนด์เป็นห่วงในสวัสดิภาพความรัก เลยอยากกระซิบบอกสาวพลอยดังๆ ตรงนี้ว่า เมื่อไม่นานมานี้มีคนเห็นหนุ่มโดมโฉบเฉี่ยวพาไฮโซสาวนางหนึ่ง นั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถติดไปไหนมาไหนด้วยประจำ

           เมื่อพิจารณาหน้าตาอย่างจังๆ เจ้าแมงเม้าท์คนที่เห็นฟันธงมาว่า ไฮโซสาวคนดังกล่าวคือ "แมงมุม" ลูกสาวท่านมุ้ย ที่เพิ่งผละจากวีเจตี๋หล่อแห่งแชนนอลวี และกำลังจะมาขยุ้มหัวใจหนุ่มโดมแทน

          สอดส่องให้ขนาดนี้ "น้องพลอย" จะยังเชื่อใจ "พี่โดม" อยู่มั้ยเอ่ย?!?