ไฮโซสาว? ทำรัก "พลอย-โดม" ร่อแร่!!!

ไฮโซสาว? ทำรัก "พลอย-โดม" ร่อแร่!!!

  • หมวด: โอ้ว! ว้าว thai
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 41,823

ออกมายันปากเปียกปากแฉะหลายครั้งหลายหนแล้วว่า "รักยังหวาน"!!! แต่ไม่รู้เป็นไง.....คู่รักหนุ่มหล่อสาวสวย โดม-ปกรณ์ ลัม กับพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็ยังไม่วายถูกแมงเม้าท์ขยันแช่ง ปล่อยข่าวทำลายกันจังว่า รักร้าวแล้วบ้าง......ไปไม่รอดแน่บ้าง ยิ่งได้คำทำนายของหมอดูชื่อดังมาเสริมทัพว่า "โดม-พลอย" เป็นคู่เทียม ไม่ใช่คู่แท้! เหล่าแมงเม้าท์ยิ่งได้ใจกันยกใหญ่ กระทืบ...เอ๊ย.....กระหน่ำซ้ำปล่อยข่าวทำลายหน

ไฮโซสาว ทำรัก พลอย-โดม ร่อแร่
รูปข่าวบันเทิง : ไฮโซสาว? ทำรัก "พลอย-โดม" ร่อแร่!!!

 

          ออกมายันปากเปียกปากแฉะหลายครั้งหลายหนแล้วว่า "รักยังหวาน"!!! แต่ไม่รู้เป็นไง.....คู่รักหนุ่มหล่อสาวสวย โดม-ปกรณ์ ลัม กับพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็ยังไม่วายถูกแมงเม้าท์ขยันแช่ง ปล่อยข่าวทำลายกันจังว่า รักร้าวแล้วบ้าง......ไปไม่รอดแน่บ้าง

          ยิ่งได้คำทำนายของหมอดูชื่อดังมาเสริมทัพว่า "โดม-พลอย" เป็นคู่เทียม ไม่ใช่คู่แท้!  เหล่าแมงเม้าท์ยิ่งได้ใจกันยกใหญ่ กระทืบ...เอ๊ย.....กระหน่ำซ้ำปล่อยข่าวทำลายหนัก ล่าสุดกล่าวหาว่า สาวพลอย ไปเล่น "ผีผ้าห่ม" กับพระเอกใหม่ มาร์ท-กฤษฎา ที่หัวหิน เล่นเอานางเอกสาวเครียดจับใจถึงขั้นร้องห่มร้องไห้ แต่โชคดีที่แฟนหนุ่ม "โดม" เชื่อใจ ประกาศความหวานสยบข่าวเม้าท์ว่า "ถ้าไม่เชื่อพลอย แล้วจะให้ไปเชื่อใคร"

          โฮะ...โฮะ สาวพลอยได้ยินคงปลื้ม หายหน้าเหี่ยวทันที แต่ถ้ากลับกัน....หนุ่มโดมไปมีข่าวเจ๊าะแจ๊ะกับสาวอื่นบ้าง ไม่รู้เธอจะว่าไง?!?

          อย่างที่ทราบกันว่า "โดม-พลอย" รักกันแบบ "อยู่ห่างๆ แบบห่วงๆ" ซึ่งการที่ไม่ได้เจอหน้ากันมาถึง 2 เดือนเต็มแล้วนั้น แน่ใจได้ไงว่า....อีกฝ่ายไม่มีการเผลอใจ แอบนอกลู่นอกทางไปกิ๊กกั๊กคนอื่น ด้วยความปรารถนาดี แอนด์เป็นห่วงในสวัสดิภาพความรัก เลยอยากกระซิบบอกสาวพลอยดังๆ ตรงนี้ว่า เมื่อไม่นานมานี้มีคนเห็นหนุ่มโดมโฉบเฉี่ยวพาไฮโซสาวนางหนึ่ง นั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถติดไปไหนมาไหนด้วยประจำ

           เมื่อพิจารณาหน้าตาอย่างจังๆ เจ้าแมงเม้าท์คนที่เห็นฟันธงมาว่า ไฮโซสาวคนดังกล่าวคือ "แมงมุม" ลูกสาวท่านมุ้ย ที่เพิ่งผละจากวีเจตี๋หล่อแห่งแชนนอลวี และกำลังจะมาขยุ้มหัวใจหนุ่มโดมแทน

          สอดส่องให้ขนาดนี้ "น้องพลอย" จะยังเชื่อใจ "พี่โดม" อยู่มั้ยเอ่ย?!?            
ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 01 ก.ค. 2551 22:26:54

:A4:emotion:A7:

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 19 ก.พ. 2551 15:17:20

หน้าตาดี สวย หล่อ ผิวก็สวยมากๆ ทั้งคู่เลย เหมาะสมกันมาก ขอให้รักกันนานๆ ถึงไม่ใช่เนื้อคู่ก็ขอให้แต่งงานกัน มีความสุขตลอดไป ให้มีความอดทน และจริงใจต่อกัน ก็อย่างว่าหละ คนมันหน้าตาดีทั้งคู่ ใครเห็นใครก็อยากได้ ใครก็อยากเป็นเจ้าของ พลอยเองก็เก่ง ฉลาด และเป็นคนดีมีความคิด มีความจริงใจ สิ่งนี้สามารถยึดเหนี่ยวใจกันได้ หล่ออย่างโดมมีแต่ผู้หญิงเข้าหาเยอะแยะ ขึ้นอยู่กับว่าเค้าจะเลือกใคร ก็ขอให้ทั้งคู่จริงใจต่อกัน ไม่สร้างภาพ ไม่เป็นคนหลายใจ ไม่นอกลู่นอก เท่านี้ก็ไม่มีอะไรมาเป็นอุปสรรคได้ทางเพราะเรารู้ดีว่าการมีแฟนหล่อและมีทุกอย่างทั้งชื่อเสียงเงินทองแบบโดมนั้น มันมีอุปสรรคเยอะแค่ไหน ไหนจะกลัวว่าผู้ชายจะเจ้าชู้ ไปกับหญิงอื่น (ถ้าไม่คุยกันให้เคลียร์ก่อน) ไหนจะเจอกับพวกที่อยากได้แฟนคนอื่น เห็นใครมีแฟนหล่อไม่ได้ อยากจะแย่ง ไหนจะมีกลุ่มคนอื่นๆ ที่ไม่หวังดี กลัวว่าเราจะโชคดีได้แฟนดี หล่อ รวย มีชื่อเสียง เข้ามารบกวนประสาท คอยรายงานข่าวให้เราเข้าใจผิดกับแฟนเรา คอยพูดให้เราช้ำใจ รายงานว่าแฟนเราไปกับใคร ที่ไหน เมื่อไร จะได้ตัดใจจากแฟนเราไปซะ คนพวกนี้เป็นพวกที่น่าสงสาร ไม่ค่อยโชคดีเรื่องความรัก บ้างก็ต้องหาเงินส่งเสีย เลี้ยงดูลูกและ** บ้างก็เกิดมาอัปลักษณ์ หน้าตาขี้เหร่ เพราะชอบพูดให้ร้ายให้คนอื่นเสียหาย เลยหาแฟนดีๆ สักคนก็ไม่ได้ บ้างก็เป็นคนขี้อิจฉาตาร้อน คอยติฉินนินทาว่าร้าย เพราะผลกรรมที่ไม่ได้คิดดีทำดีกับคนอื่น คอยแต่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เลยทำให้ตัวเองไม่ได้รับสิ่งดีๆตอบแทนบ้าง...อยากจะให้ตระหนักตรงนี้ แล้วเลิกรบกวนคนอื่นได้แล้ว ผลบุญกุศลจะได้ส่งเสริมให้ตนเองได้พบกับสิ่งที่ดีๆบ้าง ...ตอนนี้เราโชคดีขึ้นแล้วหล่ะ ที่แฟนเรากับเราเข้าใจกัน เพราะเราบอกเค้าว่าเราเข้าใจผิดกันตลอด เพราะอะไร ใครเป็นยังไง ชอบเข้ามาแทรกแซงวุ่นวายอย่างไร พวกสองหน้า พวกพูดดีแต่ประสงค์ร้าย พูดยังไงกับเราบ้าง ทำไมเราถึงน้อยใจเค้า และทำไมเราถึงไม่ค่อยสนใจเค้า เพราะเราอยากจะปิดปากคนพวกนี้ ตอนนี้คนพวกนี้ก็ทำอะไรเราไม่ได้แล้ว เพราะเค้าแพ้ภัยตนเอง.....พวกเค้าก็เข้ามาเป็นมิตรกับเราดี เราก็ไม่ได้คิดโกรธ อาฆาต หรืออยากเอาชนะใคร เพราะรู้ดีว่าเรารักแฟนเราที่สุด ทุกครั้งที่เราอยู่ใกล้เค้าแล้วเรามีความสุขมากๆ เราก็ไม่ได้อยากอวดใครว่าเรามีแฟนหล่อ หรือหวังว่าจะได้สมบัติอะไรจากเค้า ทุกวันนี้เราทำด้วยตัวของเราเอง ต่างคนต่างก็ช่วยกันทำงานหาเงิน สร้างครอบครัว ก็หวังว่าเราทั้งคู่คงจะสมหวังได้แต่งงานกันในเร็ววันนี้ หลังจากทุกข์ระทมมานานเพราะความเข้าใจผิด ความหึงหวงที่มีต่อกัน และมีคนมากมายเข้ามาวุ่นวายระหว่างเรา

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2550 16:22:48

ชอบพี่พลอยและพี่โดมมากเลยค่ะสู้ๆต่อไปนะค่ะเป็นกำลังใจให้:A7::A3::A5:

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2550 11:03:17

มีฟนเปนเกย์ ทามจายกานปาย ดารา น่ะ เอาชะนีเพื่อสังคม ....

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2550 11:00:07

ชอบพี่พลอยและพี่โดมมากค่ะ  น่ารักมากค่ะ  ขอให้รักกันนาน  ๆ นะฮะ 

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2550 13:51:43

emotionemotionemotionemotionemotion:A8::A1:DOME  LOVE   PLOYVERY  VERY  MUCH

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2550 13:48:20

:A5:emotionemotionemotion:  รักกันมากนะค่ะ   ยินดีด้วย

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2550 13:46:32

พี่โดมกาบพี่พลอยเป็นคู่ที่รักดี คงม่ายมีสิ่งใดมาทำให้พี่สองคนต้องเลิกกันหรอก เชื่อดิ   พี่สองคนน่ารักมากค่ะ   รักกัน เข้าใจกันมากมากนะค่ะ  เชียร์ยู่

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2550 15:25:59

รักพลอยและโดมมาก:A5::A5:emotionemotionemotionemotionemotionemotionemotionemotion

ไฮโซสาว? ทำรัก
เมื่อวันที่ 05 ก.ย. 2550 18:19:08

น่ารักมาก ๆ ทั้งคู่เลยไม่น่าเลิกกันเล้ย โดมก็น่ารัก พลอยก็สวยไม่เคยเห็นคู่ที่เหมาะสมกันแบบนี้มาก่อนเลย อืมม์ขอให้กลับมาคืนดีกันและก็รักกันนาน ๆ นะคะemotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 11 หน้า