?พีค? ร้องไห้ อินบท ?รัก|สาม|เศร้าไม่อยากให้เกิดในชีวิตจริง !!

              พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ อ่านบทหนังเรื่อง ?รัก สาม เศร้า? ค่าย จีทีเอช ของผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ถึงกับร่ำไห้ เปิดใจอินกับบท แม้ไม่เคยมีประสบการณ์รักสามเส้ามาก่อน และก็ไม่อยากให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ในชีวิตจริง

 

                พีค เผยว่า ?พีคอ่านบทหนังเรื่อง รัก สาม เศร้า แล้วร้องไห้ออกมาเลย เพราะบทมันจริงมาก ขนาดพีคไม่เคยมีประสบการณ์รักสามเส้ามาก่อน ยังอินได้ขนาดนี้ และตอนนี้กำลังอินกับบทฟ้ามาก เป็นตัวละครที่น่าสงสาร เป็นสาวขี้โรค เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อน ตัวละครทั้ง 3 คน พีค-พี่ก้อย และพี่เป้ ความสัมพันธ์ของเราทั้ง 3 คนเชื่อมโยงกันหมด พีคพยายามลบภาพน้ำปั่นในสายลับจับบ้านเล็ก แล้วทำให้คนเชื่อกับบทเด็กศิลปากร เซอร์ๆ ให้ได้?

 

                 เป้กับก้อยสนิทกัน เวลาเข้าฉากด้วยกัน พีคกลัวคนอื่นจะมองเราเป็นมือที่สามมั้ย
               ?หนูมีแค่ 2 มือเองค่ะ และคงไม่มีเรื่องแบบนี้อย่างเด็ดขาด เพราะเรา 3 คนเป็นเพื่อนกัน และในเรื่องเราก็เล่นเป็นเพื่อนกันด้วย ส่วนเรื่องกลัวว่าจะมีข่าวมั้ย ไม่กลัวค่ะ พีคยืนยันว่าไม่มีข่าวทำนองนี้แน่นอน พีคไม่ขอเป็นมือที่สามของใคร

 


                   ข่าวก้อยกับน้ำนิ่งเคยเป็นคนรู้ใจกัน แล้วมาเล่นด้วยกันกลัวคนจับตามองมั้ย
                 ?ไม่มีอะไรที่เราจะไม่ถูก หรือไม่ชอบกันค่ะ เพราะพีคกับพี่น้ำนิ่งเป็นพี่น้องกันจริงๆ และพีคก็ไม่ทราบเรื่องพี่ก้อยกับพี่น้ำนิ่งด้วย พี่ก้อยเป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี การเล่นหนังด้วยกัน ไม่มีปัญหา กลับดีเสียอีกที่เล่นด้วยกัน เพราะพี่ก้อยเล่นหนังเก่ง จะได้คอยช่วยเหลือพีคด้วย ทุกวันนี้พีคพยายามให้กำลังใจกับตัวเอง ด้วยการไม่ติดตามข่าว ตอนแรกยอมรับว่ายังไม่เข้มแข็ง แต่ตอนนี้รู้แล้วว่า เราไม่สามารถแคร์อะไรทุกอย่างในโลกได้ ขอแค่คนรอบข้าง ครอบครัว เข้าใจพีคก็พอใจแล้วค่ะ?


 


รูปภาพ ?พีค? ร้องไห้ อินบท ?รัก|สาม|เศร้าไม่อยากให้เกิดในชีวิตจริง !!