พิธีกร 5432 โชว์ฯ  อึ้ง สายป่าน เพี้ยนได้ใจ

                  ใครจะไปคิดนางเอกสาวหน้าตาน่ารักอย่าง สายป่าน อภิญญา สกุลเจิญสุข จากภาพยนตร์ เฟรนด์ ชิฟ  จะกล้าบ้าบิ่น ทำอะไรที่เพี้ยนๆ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะกล้าทำ ในรายการ รายการ 5432 โชว์ สมาย แลนด์ ของ บริษัท ซัคเซส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งเธอมาเป็นแขกรับเชิญ ออกอากาศเย็นวันเสาร์ที่ 12 ก.ค. นี้ เวลา 16.00 ? 17.00 น. ทาง ททบ. 5                  โดยงานนี้เหล่าพิธีกร นำทีมโดย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก , จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ค่อม ชวนชื่น และ บอล เชิญยิ้ม ถึงกับอึ้งทึ่งเสียวกันอีกแล้ว กับพฤติกรรมเพี้ยนๆของหนูสายป่าน แต่ดูเหมือนงานนี้ ค่อม ชวนชื่น จะดูแฮปปี้เป็นพิเศษ เพราะแอบหยอดคำหวานให้คุณแม่ สายป่าน อยู่บ่อยๆ แต่พอเห็นพฤติกรรมลูกสาวที่กล้าได้บ้าบิ่นแบบนี้ ทำเอา นายค่อม คิดหนักเหมือนกัน

 

                   นอกจาก หนูสายป่าน จะมาพูดคุยถึงภาพยนตร์เรื่อง เฟรนด์ ชิฟ แล้ว เธอยังมาโชว์ความสามารถหลากหลายในการแสดง ซึ่งเหล่าพิธีกรให้เธอแสดงอารมณ์หลายแบบ สลับกัน  ซึ่งเธอก็ทำได้ดี ทำให้เหล่าพิธีกรอึ้ง ที่อึ้งเพราะเป็นอารมณ์อะไรนั้นต้อง ติดตามกันเอง..... และเธอยังนำของที่เห็นแล้วยิ้ม ซึ่งเป็นของรักของหวงของเธอ ?ตุ๊กตาป๋องแป๋ง? มาอวดอีกด้วย อยากรู้ว่าได้มายังไง จากไหน ต้องติดตามดู

 

                   รวมทั้งยังมีเรื่องเม้าท์จากเพื่อนดารา ที่เม้าท์เธอว่าเป็นคนมืออยู่ไม่สุข จนทำของฟัง แต่ก็ยังทำหน้าเนียนๆเหมือนไม่รู้เรื่อง  เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ต้องตามดู และเรื่องวีรกรรมที่แสบสุดๆของ สายป่าน ที่แกล้ง นายแจ๊ค แฟนฉัน โดยการถอดเสื้อนายแจ๊คออกจนหมดโดยที่นายแจ๊คไม่รู้ตัวเลย จะสนุกสานแค่ไหน ก็ต้องตามดูอีกแหละ

 


รูปภาพ พิธีกร 5432 โชว์ฯ อึ้ง สายป่าน เพี้ยนได้ใจ