เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก

  • หมวด: เรื่องย่อละคร
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 8,980

,

เรืองย่อเรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก :

เกมลุ้นรัก
เรื่องย่อละคร : เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก

เรื่องย่อเกมลุ้นรัก


ออกอากาศ             : ทุกวันเสาร์ เวลา 13.45 น.
นำแสดงโดย           : แอนดริว เกร้กสัน, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
กำกับการแสดงโดย : ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์

 
                   เอ็ดดี้ นักจัดรายการมือเก๋า เสนอรายการทีวีใหม่ ที่เป็นรายการทอล์คโชว์-เกม เชิญคู่รักหรือคู่สมรสคนดังที่กำลังอยู่ในวิกฤติมาพูดคุยเปิดใจ แล้วให้คนดูทางบ้านโหวตเลือกทางออกให้มาทางเอสเอ็มเอส และสุดท้าย หากแขกรับเชิญตัดสินใจเลือกทางออกตรงกับคนดูทางบ้าน ทั้งตัวแขกเชิญและคนดูที่เลือกตรงกัน(ซึ่งได้รับการแรนด้อมจากคอมพิวเตอร์มาเพียงหนึ่ง)จะได้รับรางวัลใหญ่คนละครึ่ง แต่ทางสถานีกลับปฏิเสธรายการของเขาอย่างไม่ใยดี

                   เอ็ดดี้จำต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการอ้างว่าเขาได้2คนดังที่กำลังฮ็อตสุดๆของเมืองไทยมาเป็นพิธีกรคู่ นั่นคือ รวันดา พิธีกรข่าวสาวปากกล้า นักเขียนจอมด่าผู้ชาย ผู้หญิงเก่งที่ต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีจนออกนอกหน้า กับ ภัทร ดาราหนุ่มเนื้อหอม พระเอกละครทีวีและภาพยนตร์ไม้เลื้อยรูปหล่อ หลงตัว ที่มีปัญหารักพัวนัวเนียกับดาราสาวๆที่ได้ร่วมงานแทบทุกคน ทำให้ทางสถานีเปิดโอกาสให้เขาได้ทดลองจัดรายการนี้ดู3เดือน และเอ็ดดี้ก็ต้องใช้กลลวง หลอกทั้งสองหนุ่มสาวให้มาทำงานกับเขาจนได้

 

                   เอ็ดดี้บอกรวันดา ว่าภัทรชอบเธอ ทำให้รวันดา ซึ่งแท้จริงแอบเป็นแฟนละครลับๆ ที่คลั่งไคล้ภัทรไม่น้อย ยอมรับงานนี้ ขณะที่ไปบอกภัทร ว่ารวันดาดูถูกว่าเขาขายหน้าตา ไม่มีสมอง ไม่กล้าทำงานประชันกับเธอ ทำให้ภัทรอยากจะเอาชนะคำสบประมาทของผู้หญิงปากจัดคนนี้ และคิดจะใช้เสน่ห์สยบเธอให้ได้ เมื่อทั้งสองมาพบกัน รวันดาเห็นความละเอียดอ่อนลึกซึ้งบางประการของภัทร แต่มันกลับตรงกันข้ามกับการแสดงออกอย่างหลงตนและวาจาอวดดีของเขา ส่วนภัทร ก็โดนรวันดาพูดจาข่มและทำให้เสียเซ้ลฟ์ เสียกำลังใจ ทั้งๆที่สัญชาตญาณของเขาบอกว่าเธอต้องรักเขาแน่ๆ

                     แม้ภายในใจจะปิ๊งกันไม่น้อย แต่การแสดงออกกลับกลายเป็นตรงกันข้าม ศักดิ์ศรีผู้หญิงเก่งต่อต้านการกดขี่ทางเพศที่ค้ำคอรวันดา กับศักดิ์ศรีของเพศชาย ที่ไม่เคยมีหญิงใดปฏิเสธ ที่ค้ำคอภัทร ทำให้ทั้งสองยิ่งแข่งขัน ประชัน เอาชนะกันทั้งในการทำงานและในชีวิตส่วนตัว ทำให้รายการมีแต่ความวุ่นวายจนเอ็ดดี้หัวหมุน แต่การเข้าข้างแขกเชิญฝ่ายหญิงของรวันดาตะพึดตะพือ กับการถือหางแขกเชิญฝ่ายชายจนสุดลิ่มทิ่มประตู จนพิธีกรทั้งคู่ต้องลุกขึ้นมาปะทะคารมกันทุกเทป กลับทำให้รายการยิ่งดัง คนดูชายหญิงแบ่งข้างกันด้วยความรู้สึกร่วม จนเกิดกระแสไปทั่ววงสังคม แม้แต่ผู้เกี่ยวข้องกับรายการก็พากันแบ่งแยกเพศเพราะต่างเชียร์แขกรับเชิญที่มาร่วมรายการซึ่งเป็นฝ่ายตรงข้ามกัน

 


                    รายการประสบความสำเร็จ คู่รักทั้งหลายต่างอยากมาออกรายการนี้ เพื่อให้ทั้งสองพิธีกรได้ถกเถียงกันเข้าข้างตน และให้คนดูทีวีช่วยตัดสิน ขณะที่ปัญหาของแขกรับเชิญในแต่ละเทป ก็“โดนปม”และ“โดนใจ”ของรวันดากับภัทร ดุจดูละครแล้วย้อนดูตัว ลึกๆ รวันดากับภัทรยิ่งรักกันมากขึ้นแต่ต่างก็ต้องเก็บความรู้สึกไว้ภายในไม่อาจเผยใจต่อกัน ทว่าทางการแสดงออกภายนอก กลับยิ่งปะทะกันรุนแรง จนดูเหมือนเป็นศัตรูคู่กัดที่ไม่มีใครยอมใคร ขณะที่เอ็ดดี้นั้นก็ยอมไม่ได้ ที่จะให้สองคนได้เข้าใจกัน เขาและทีมงานจึงต้องคอยยุแยงตะแคงรั่วทุกทาง ให้ทั้งสองมีเรื่องราวบาดหมางปีนเกลียวกันตลอดเวลา เพราะกลัวว่าวันใดที่สองพิธีกรลงรอยกันดี ไม่ทะเลาะโต้วาทีกัน จะทำให้รายการของเขาเสื่อมความนิยมลง

 

นักแสดง


แอนดริว    เกร้กสัน        รับบท ภัทร
ศิรพันธ์     วัฒนจินดา     รับบท รวันดา
สุทธิพงษ์  วัฒนจัง         รับบท เอ็ดดี้
แอนดี้      เขมพิมุข        รับบท บ๊อบ
ปอ          ภัครพร          รับบท มินนี่
เต๋า         ดรากอนไฟว์    รับบท เรน

 


ละครเกมลุ้นรัก


ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 13.45 น.นำแสดงโดย : แอนดริว เกร้กสัน, ศิรพันธ์ วัฒนจินดากำกับการแสดงโดย : ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์ เอ็ดดี้ นักจัดรายการมือเก๋า เสนอรายการทีวีใหม่ ที่เป็นรายการทอล์คโชว์-เกม เชิญคู่รักหรือคู่สมรสคนดังที่กำลังอยู่ในวิกฤติมาพูดคุยเปิดใจ แล้วให้คนดูทางบ้านโหวตเลือกทางออกให้มาทางเอสเอ็มเอส และสุดท้าย หากแขกรับเชิญตัดสินใจเลือกทางออกตรงกับคนดูทางบ้าน ทั้งตัวแขกเชิญและคนดูที่เลือกตรงกัน(ซึ่งได้รับการแรนด้อมจากคอมพิวเตอร์มาเพียงหนึ่ง)จะได้รับรางวัลใหญ่คนละครึ่ง แต่ทางสถานีกลับปฏิเสธรายการของเขาอย่างไม่ใยดี เอ็ดดี้จำต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการอ้างว่าเขาได้2คนดังที่กำลังฮ็อตสุดๆของเมืองไทยมาเป็นพิธีกรคู่ นั่นคือ รวันดา พิธีกรข่าวสาวปากกล้า นักเขียนจอมด่าผู้ชาย ผู้หญิงเก่งที่ต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีจนออกนอกหน้า กับ ภัทร ดาราหนุ่มเนื้อหอม พระเอกละครทีวีและภาพยนตร์ไม้เลื้อยรูปหล่อ หลงตัว ที่มีปัญหารักพัวนัวเนียกับดาราสาวๆที่ได้ร่วมงานแทบทุกคน ทำให้ทางสถานีเปิดโอกาสให้เขาได้ทดลองจัดรายการนี้ดู3เดือน และเอ็ดดี้ก็ต้องใช


ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก


เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 543

เธ

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2552 16:52:50

ดีจังที่แอนดริวเปลี่ยนมาเล่นซิทคอมบ้างจะได้ดูนานๆ

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2552 16:51:54

ชอบพระเอกมากว่านางเอกนะ ที่ดูเนี่ย รักแอนดริวหล่อ ๆ

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2552 16:50:52

ชอบแอนดริวอยากให้เล่นวันอาทิตย์ นะ วันเสาร์ทำงานไม่ได้ดูเลยเสียดายจัง(เปลี่ยนเวลาเป็นตอนเย็นก็ได้นะ)

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2552 02:37:59

agree with # 8 #15

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2552 15:02:37

ไม่ชอบนุ่นอ่ะ เล่นละครกี่เรื่องก็เหมือนกันหมด ทำปากใหญ่ๆ แบะๆ แล้วก็พูดจาเสียงดังโวยวายทุกเรื่อง เล่นกี่เรื่องก็เล่นแต่บทผู้หญิงน่ารำคาญ ไม่รู้ว่าเป็นที่บทที่ได้ หรือเล่นยังงัยก็ได้แบบเดียว

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2552 11:43:25

ละครสนุกดี พระเอกหล่อ ๆ รักแอนดริวจัง

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2552 11:42:20

อยากให้แอนดริวเล่นละครปีละ 2 เรื่องนะ คิดถึงมากๆ เลย

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2552 11:41:44

เนื้อหาแปลกดีเป็นมุมมองใหม่ไม่น่าเบื่อเหมือนละครน้ำเน่าบางเรื่อง สนุกดีแอนดริวน่ารักมากๆๆๆๆๆ

เรื่องย่อละครเกมลุ้นรัก
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2552 11:40:48

นาน ๆ จะได้ดูหนังแอนดริวสักทีเสียดายเวลาน้อยไปหน่อย ช่อง3 น่าจะเพิ่มเวลาให้นะ

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า