เรื่องย่อละครชิงชัง

เรื่องย่อละครชิงชัง

  • หมวด: เรื่องย่อละคร
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 137,796

, , , ,

เรืองย่อเรื่องย่อละครชิงชัง : ผู้ใหญ่แก้ว(สรพงษ์ ชาตรี) กับ นางทองคำ(เดือนเต็ม สาลิตุล) แห่งท่าน้ำอ้อย นครสวรรค์ มีลูกสาว 4 ใบเถา

ชิงชัง
เรื่องย่อละคร : เรื่องย่อละครชิงชัง

เรื่องย่อชิงชัง


          ออกอากาศทุกคืน วันจันทร์-พฤหัส 20.25 น. ททบ. 5

 

         ผู้ใหญ่แก้ว(สรพงษ์ ชาตรี) กับ นางทองคำ(เดือนเต็ม สาลิตุล) แห่งท่าน้ำอ้อย นครสวรรค์ มีลูกสาว 4 ใบเถา คือ อิ่ม อุ่น บังอร อารีย์ ทุกคนต่างหวังจะมีชีวิตที่ดี แต่ความรัก โลภ โกรธ หลง ที่มีอำนาจเหนือกว่าทุกสิ่ง ทำให้สี่พี่น้องต้องแก่งแย่งชิงดีกัน จนชีวิตผันผวนไปอย่างที่คาดไม่ถึง อิ่ม (เจี๊ยบ - โสภิตนภา) พี่สาวคนโต เป็นที่รักของ ยอด (กัปตัน - ภูธเนศ) นักเลงเจ้าถิ่น เช่นเดียวกับ อิน (เปบเปอร์ - รัฐศาสตร์) ลูกชายเศรษฐีใหญ่แห่งท่าน้ำอ้อย ก็หมายปองอิ่มอยู่เช่นกัน เมื่อยอดใช้คุณไสยทำเสน่ห์ให้อิ่มยอมตกเป็นของเขา แล้วพาอิ่มหนีไปก่อนวันแต่งงาน อินจึงประกาศทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อล้างแค้นยอด เพื่อเอาตัวอิ่มกลับคืนมา

 

 

         นั่นคือจุดเริ่มต้นของการจองเวร ที่ทำให้ทุกชีวิตต้องเปลี่ยนไป อุ่น (พิม-พิมพ์มาดา) ถูกพ่อบังคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับอินแทนอิ่ม อุ่นจึงหนีออกจากบ้าน ยิ่ง (ภูริ) น้องชายของยอดที่แอบชอบอุ่น ตามอุ่นไปด้วย ทำให้ชาวบ้านเข้าใจว่าอุ่นกับยิ่งหนีตามกัน อุ่นใช้ชีวิตระหกระเหินไปตามยถากรรม และมีจุดจบอยู่ในซ่อง จึงต้องยกลูกชายที่ใครๆ คิดว่าเป็นลูกของยิ่งให้อิ่มเอาไปเลี้ยงดู  บังอร (แอน-อลิชา) ที่แอบรักอินอยู่ จึงได้แต่งงานกับอินสมใจ แต่อินกลับไม่เหลือใจรักให้ใครนอกจากอิ่ม บังอรถูกทอดทิ้งเลยหาทางออกด้วยการคบชู้ อิ่มกับยอดถูกมารผจญจนต้องแยกทางกัน ยอดถูกทำร้ายตกน้ำไป อิ่มเข้าใจว่ายอดตาย แต่ด้วยความรักมั่นในตัวยอด อิ่มจึงปฏิเสธน้ำใจของอินที่ยังคงรักเธอไม่เสื่อมคลาย อินจึงตัดใจออกบวช เพราะผิดหวังในความรัก

 

 

 

         ส่วน อารีย์ (แป้ง-อรจิรา) นั้นตกเป็นเมียของ ปิง (หนุ่ม-อรรถพร) กรรมกรลูกจ้างในบ้านด้วยความจำใจ ปิงรักอารีย์มาก แต่อารีย์กลับทิ้งปิงไปแต่งงานใหม่ และเอาลูกชายที่เกิดจากปิงไปยกให้อิ่มเลี้ยง โดยไม่ยอมรับว่าตนเป็นแม่ เด็กชายทั้งสองเติบโตขึ้นมาด้วยกัน ด้วยความพลิกผันแห่งโชคชะตา เขาได้พาให้พ่อ แม่ ของเขาทั้งสอง และทุกคนที่เกี่ยวข้องผูกพันกันในอดีต ต้องหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง เพื่อเรียนรู้และชดใช้ในบาปกรรมที่เคยทำมา พบกับเรื่องราวชีวิตสุดเข้มข้น และการประชันบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงคุณภาพมากมาย ในละครเรื่อง ชิงชัง ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส 20.25 น. ฃ่อง 5 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้

 

 

 

 

 


ละครชิงชัง


ออกอากาศทุกคืน วันจันทร์-พฤหัส 20.25 น. ททบ. 5 ผู้ใหญ่แก้ว(สรพงษ์ ชาตรี) กับ นางทองคำ(เดือนเต็ม สาลิตุล) แห่งท่าน้ำอ้อย นครสวรรค์ มีลูกสาว 4 ใบเถา คือ อิ่ม อุ่น บังอร อารีย์ ทุกคนต่างหวังจะมีชีวิตที่ดี แต่ความรัก โลภ โกรธ หลง ที่มีอำนาจเหนือกว่าทุกสิ่ง ทำให้สี่พี่น้องต้องแก่งแย่งชิงดีกัน จนชีวิตผันผวนไปอย่างที่คาดไม่ถึง อิ่ม (เจี๊ยบ - โสภิตนภา) พี่สาวคนโต เป็นที่รักของ ยอด (กัปตัน - ภูธเนศ) นักเลงเจ้าถิ่น เช่นเดียวกับ อิน (เปบเปอร์ - รัฐศาสตร์) ลูกชายเศรษฐีใหญ่แห่งท่าน้ำอ้อย ก็หมายปองอิ่มอยู่เช่นกัน เมื่อยอดใช้คุณไสยทำเสน่ห์ให้อิ่มยอมตกเป็นของเขา แล้วพาอิ่มหนีไปก่อนวันแต่งงาน อินจึงประกาศทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อล้างแค้นยอด เพื่อเอาตัวอิ่มกลับคืนมา นั่นคือจุดเริ่มต้นของการจองเวร ที่ทำให้ทุกชีวิตต้องเปลี่ยนไป อุ่น (พิม-พิมพ์มาดา) ถูกพ่อบังคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับอินแทนอิ่ม อุ่นจึงหนีออกจากบ้าน ยิ่ง (ภูริ) น้องชายของยอดที่แอบชอบอุ่น ตามอุ่นไปด้วย ทำให้ชาวบ้านเข้าใจว่าอุ่นกับยิ่งหนีตามกัน อุ่นใช้ชีวิตระหกระเหินไปตามยถากรรม และมีจุดจบอยู่ในซ่อง จึงต้องยกเรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2552 13:33:06

คลิป VDO ลับแนะนำงานที่สร้างรายได้ 5 แสนบาท ในเวลาเพียง 2 เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/999

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2552 13:32:51

คลิป VDO ลับแนะนำงานที่สร้างรายได้ 5 แสนบาท ในเวลาเพียง 2 เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/999

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 09 พ.ย. 2552 21:22:54

คุณทำได้ไง เหยียบหนังสือมนต์พิธี ข้างในมีรูปพระ บทสวดภาษาบาลีจะทำอะไรก็ต้องศึกษาไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อนก่อน ภาษาบาลีเป็นภาษาสูงอยากถามว่าผู้กำกับนับถือพุทธรึเปล่า ไม่น่าทำอย่างนี้เลย ศาสนาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนไม่อยากจะด่า

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 07 พ.ย. 2552 11:41:00

คลิป VDO ลับแนะนำงานที่สร้างรายได้ 5 แสนบาท ในเวลาเพียง 2 เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/tvi4u

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 06 พ.ย. 2552 19:45:08

คลิป VDO ลับแนะนำงานที่สร้างรายได้ 5 แสนบาท ในเวลาเพียง 2 เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/tvi4u

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 06 พ.ย. 2552 10:19:46

สงสารก้อยและยรรชัยมากๆ นักแสดงทุกคนแสดงได้สุดยอดจริง ประทับใจมาก emotion

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 05 พ.ย. 2552 16:50:54

ลดอ้วน / ลดหุ่น / ลดไขมันส่วนเกิน - ลดได้ 5-10 กก. ใน 1 เดือน !!! กับชุดทดลองลดน้ำหนักโดยชาสลายไขมันเพียง 180 บาทค่ะเห็นผลใน 3 วันค่ะ ถ้าไม่เชื่อ!!ลองดูตัวอย่างคนที่เคยเข้าโปรแกรมกับเราก่อนตัดสินใจซิคะและสั่งซื้อได้เลยค่ะที่เว็บไซด์--> dr.tl/por (ก็อปไปเปิดนะคะ)

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 02 พ.ย. 2552 12:14:19

TVI Express งานที่สร้างรายได้ 5 แสนบาท ภายในเวลาเพียง 2 เดือน.สนใจดูที่---> dr.tl/tvi

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 02 พ.ย. 2552 12:14:05

TVI Express งานที่สร้างรายได้ 5 แสนบาท ภายในเวลาเพียง 2 เดือน.สนใจดูที่---> dr.tl/tvi

เรื่องย่อละครชิงชัง
เมื่อวันที่ 02 พ.ย. 2552 12:08:23

ชอบชิงชังมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกดูทุกวานนนนเลยยยยยยยย emotion emotion emotion emotion emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 20 หน้า