เรื่องย่อละครไฟรักอสูร

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร

  • หมวด: เรื่องย่อละคร
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 34,592

เรืองย่อเรื่องย่อละครไฟรักอสูร :

ไฟรักอสูร
เรื่องย่อละคร : เรื่องย่อละครไฟรักอสูร

เรื่องย่อไฟรักอสูร


บทประพันธ์..........วรรณิศา
บทโทรทัศน์...........วรยุทธ/วรรณิศา
กำกับการแสดง.......พิศาล อัครเศรณี
ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 
 

 

 

           แก้ว (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ) หนุ่มชาวทะเลหน้าตาดี ที่อาศัยอยู่บนเกาะปั้นดาว เกาะเล็กๆ แก้ว มีงานอดิเรกคือการเป็นพระเอกลิเกเจ้าเสน่ห์ รำแก้บน  ท่ามกลางเสียงชอบของบรรดาสาวแก่แม่หม้าย กุ้งนาง(ด.ญ.นันทฤ์นภัส เลิศนามเชิดสกุล) เป็นลูกสาวของแก้ว หวาน (สุนิสา เจทท์) เมียปากร้ายใจแคบของแก้ว นางหวานไม่เคยเห็นอะไรดีเลย แม้แต่ลูกผัวด่าใส่ไม่เว้นวัน แถมยังไม่ยอมให้สาวไหนมาให้ท่าแก้วโดยเฉพาะ แป้น (เบญจรวรรณ อาร์ดเนอร์) สาวข้างบ้านผู้หลงรักไอ้แก้ว

 

 

 

 

             ส่วนตัวแก้วนั้นก็รักลูกรักเมียอย่างสุดใจ ยอมให้นางหวานโขกสับได้แบบไม่โต้แย้ง หวานไปกรุงเทพกับแก้วขณะที่รถจอดพักกินข้าว หวานก็ตระเวนชื้อข้าวของเครื่องประดับ จนเดินพลัดหลงกับแก้ว แก้วด้วยความเป็นห่วงวิ่งตามหาหวาน แล้วก็เห็นหวานเดินอยู่ฟากถนน แก้วจึงรีบข้ามไปหาโดยไม่ทันระวังตัว จึงถูกรถยนต์ชนทำให้บาดเจ็บ เจ้าของรถเป็นหนุ่มหล่อท่าทางร่ำรวยชื่อ วิฑูรย์ (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) จึงพาสองผัวเมียไปพักรักษาตัวที่บ้านในกรุงเทพฯ  วิฑูรย์พอใจในความสวยของหวานจึงพาหวานออกเที่ยวชมแสงสีของกรุงเทพฯ กว่าหวานจะรู้ตัวว่าเป็นพ่อเล้าค้าสาวๆ หวานก็เสียตัวให้วิฑูรย์ด้วยความเต็มใจ คืนหนึ่งแก้วเจอหวานนอนอยู่กับวิฑูรย์ จากนั้น แก้วก็เปลี่ยนเป็นคนละคน ไว้หนวดเคราและกินเหล้าเมาอยู่คนเดียว ที่ภัตตาคารซึ่งมีงานแต่งงานอยู่แก้วก็เจอหวานกำลังเข้าพิธีแต่งงานอยู่ แก้วจึงไปชิงตัวเจ้าสาวกลับมายังเกาะปั้นดาว ส่วนเจ้าสาวแม้จะบอกว่าชื่อ ตวงพร (สุนิสา เจทท์) พร้อมกับปฏิเสธว่าตนเองไม่ใช้หวาน และไม่เคยรู้จักแก้วมาก่อน แต่แก้วก็ไม่ฟังเอาแต่ตบตีและล่ามโซ่เธอไว้ในบ้านอย่างน่าเวทนา ตวงพรจำยอมให้แก้วทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ เพราะจะหนีไปกี่ครั้ง ก็ไม่เคยได้รักความช่วยเหลือจากชาวบ้านเลย

 

 

 

 

 

               วัฒนา (หยวน นิธิชัย) คู่รักของตวงพร จ้างตำรวจมือดี สารวัตรพงษ์เทพ  สืบเรื่องนี้ ส่วนตนเองพาลูกค้ามาเที่ยวเกาะปั้นดาว ตวงพรรู้ว่าคู่หมั่นเธอมาอยู่ใกล้ๆ จึงพยายามติดต่อ แต่ก็คลาดกับวัฒนา เนื่องจากวัฒนาได้ทราบข่าวว่า สารวัตรพงษ์เทพนั้นมีคดีทุจริตในหน้าที่ ตวงพรหมดหวังจึงหันมาทำดีกับแก้วเพื่อให้แก้วเห็นใจ แก้วเห็นดีขึ้นจึงสัญญากับลูกว่าจะไม่ตบตีแม่อีก ตวงพรจึงเสนอเงื่อนไขว่าจะทำตัวดีขึ้น แต่แก้วต้องปล่อยเธอเป็นอิสระ แก้วตกลง ตวงพรจึงไม่ถูกล่ามโซ่และไปไหนมาไหนได้ในเกาะได้ ฝันร้ายของแก้วมาถึงเร็วเกิดคาด เมื่อสารวัตร์พงษ์เทพ ซึ่งทำงานให้วิฑูรย์สืบรู้ว่า ตวงพรเป็นฝาแฝดกับหวาน เขาจึงคิดจะนำตัวตวงพรมาขายให้กับนายวิฑูรย์ เป็นโสเภณีชั้นสูงเหมือนกับหวาน แต่โชคดีที่แก้วมาช่วยไว้ได้ทัน และได้พบความจริงว่า ตวงพรเป็นน้องฝาแฝดของหวาน แก้วจึงกลับมาอยู่กับความทุกข์อีกครั้ง ส่วนตวงพรได้กลับบ้านแต่ก็ซึมเศร้า และไม่ยอมย้ายไปอยู่กับวัฒนา 

 

 

 


                สารวัตรพงษ์ แค้นนายวิฑูรย์ จึงวางแผนดักทำร้าย หวานเห็น สารวัตรพงษ์ ยิง นายวิฑูรย์ ต่อหน้าทำให้ตกใจวิ่งหนีข้ามถนนจึงถูกรถชน ตวงพรมีโอกาสได้พบหน้าพี่สาวในนาทีสุดท้าย หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายผ่านไป วัฒนาบีบบังคับให้ตวงพรไปพักผ่อนต่างประเทศ รอจนกว่าข่าวลือต่างๆจะซาลง.

 

 

 

 

 

 

 

 


ละครไฟรักอสูร


บทประพันธ์..........วรรณิศาบทโทรทัศน์...........วรยุทธ/วรรณิศากำกับการแสดง.......พิศาล อัครเศรณีออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 แก้ว (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ) หนุ่มชาวทะเลหน้าตาดี ที่อาศัยอยู่บนเกาะปั้นดาว เกาะเล็กๆ แก้ว มีงานอดิเรกคือการเป็นพระเอกลิเกเจ้าเสน่ห์ รำแก้บน ท่ามกลางเสียงชอบของบรรดาสาวแก่แม่หม้าย กุ้งนาง(ด.ญ.นันทฤ์นภัส เลิศนามเชิดสกุล) เป็นลูกสาวของแก้ว หวาน (สุนิสา เจทท์) เมียปากร้ายใจแคบของแก้ว นางหวานไม่เคยเห็นอะไรดีเลย แม้แต่ลูกผัวด่าใส่ไม่เว้นวัน แถมยังไม่ยอมให้สาวไหนมาให้ท่าแก้วโดยเฉพาะ แป้น (เบญจรวรรณ อาร์ดเนอร์) สาวข้างบ้านผู้หลงรักไอ้แก้ว ส่วนตัวแก้วนั้นก็รักลูกรักเมียอย่างสุดใจ ยอมให้นางหวานโขกสับได้แบบไม่โต้แย้ง หวานไปกรุงเทพกับแก้วขณะที่รถจอดพักกินข้าว หวานก็ตระเวนชื้อข้าวของเครื่องประดับ จนเดินพลัดหลงกับแก้ว แก้วด้วยความเป็นห่วงวิ่งตามหาหวาน แล้วก็เห็นหวานเดินอยู่ฟากถนน แก้วจึงรีบข้ามไปหาโดยไม่ทันระวังตัว จึงถูกรถยนต์ชนทำให้บาดเจ็บ เจ้าของรถเป็นหนุ่มหล่อท่าทางร่ำรวยชื่อ วิฑูรย์ (วรฤทธิ์ ไว


ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เรื่องย่อละครไฟรักอสูร


เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 16 มี.ค. 2554 16:43:20

ชอบนางเอกอะ ... emotion┤▌

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2552 16:33:34

ชอบมากทั้งพระเอกนางเอก emotion emotion

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 25 ก.ย. 2552 20:06:38

emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2552 19:06:54

คลิป VDO ลับแนะนำงานที่สร้างรายได้ 500,000 บาท/เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/tvi

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2552 16:59:19

ชอบผู้กองมากๆ เลย เค้าคือใคร emotion emotion

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2552 11:08:51

คลิป VDO ลับแนะนำงานที่สร้างรายได้ 500,000 บาท/เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/tvi

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2552 08:32:34

ดูัยังไม่ทันได้รู้เรื่องเลย อ่ะ ได้ข่าวว่าจะ จบแล้วอ่ะ พระเอกพูดคำอืืนคงไม่เป็น พูดได้แต่แค่ "อีหวาน" นางเอก พูดตอบ "ฉันไม่ใช่หวาน" จะเป้็นคนยังงัยทำไมไม่บอกไปเลย อ้ำอึ้งอยู่นั่นแหละ นี่แหละ หนังไทย

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2552 21:10:20

คลิป VDO ลับแนะนำวิธีทำงานอย่างไรให้มีรายได้ 500,000 บาท/เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/tvi

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2552 07:04:49

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 4 week ให้คุณผ๊อมอย่างใจต้องการ พิเศษ!!! ขอรับชาล๊ะลายไข๊มันได้เพียง 180 บ ดูที่ dr.tl/b55d37 emotion emotion emotion

เรื่องย่อละครไฟรักอสูร
เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2552 03:08:52

คลิป VDO ลับแนะนำวิธีทำงานอย่างไรให้มีรายได้ 500,000 บาท/เดือน. สนใจดูที่--> dr.tl/tvi

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 7 หน้า