?มาริโอ้? เป็นเหตุทำ ?กุ๊บกิ๊บ? เสียศูนย์

          ถึงจะขึ้นแท่นเป็นนางร้ายมือใหม่ แต่นอกจอสาวหน้าใส กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์  เหลืองอุทัย หวานใจหนุ่มฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ กลับมุกเพียบระดับน้องๆ เชิญยิ้ม  ปล่อยทีเด็ดกลางรายการ  “ฮาจะเกร็ง” ให้ก๊วนพิธีกร วิลลี่ , เปิ้ล , หอย แอนด์โก๊ะตี๋  ออกอาการหนาวๆ ร้อนๆ  กลัวจะแพ้ทางความตลกแขกรับเชิญ  เพราะเห็นแววสู้ตั้งแต่เริ่มเปิดเวทีละครกลิ่นอายวาซาบิเรื่อง “โอชิน” ซึ่งตามบทโก๊ะตี๋ต้องแสดงเป็นตัวเอกผู้น่าสงสาร

 


          โดยมีกุ๊บกิ๊บเพื่อนซี้คอยให้ความช่วยเหลือรับมือความโหดร้ายป่าเถื่อนของ หอย สามีตัวร้ายของโอชิน พ่วงด้วยแม่ผัวจอมป่วนอย่าง เปิ้ล ที่ขยันหาเรื่อง โอชินโก๊ะตี๋ตลอดเวลา  อ๊ะ อ๊ะ โดยเนื้อเรื่องออกแนวเศร้ารันทด  แต่พอเล่นจริงนอกจากไม่โศกยังฮาแตกชนิดหัวเราะกันท้องคัดท้องแข็ง  ยิ่งกุ๊บกิ๊บรายนี้เป็นสาวเล็กพริกขี้หนู  แสบแซบได้ใจ เผลอไม่ได้เป็นขโมยซีน  แต่คนที่หนักสุดเห็นจะเป็นหอย เพราะเจอแขกรับเชิญงัดเรื่องเก่าข่าวดังที่ทำสาวร้องไห้มาแซวให้เจ็บๆคันๆ เป็นระยะๆ  ดีที่ได้เปิ้ลออกโรงช่วยแตะเบรก “ร้ายนักนะเธอ มาริโอ้เนี่ยจะเก็บไว้คนเดียวเลยใช่มะ”

 


        โอ้ว โดนจะจะขนาดนี้  เล่นเอากุ๊บกิ๊บเขินหน้าแดงพูดไม่ออกไปพักใหญ่  แก๊กตลกที่เตี๊ยมมาหายเกลี้ยง  กลายเป็นผู้เพลี้ยงพล้ำเสียศูนย์ปล่อยให้พิธีกรรัวมุกใส่ไม่ยั้ง  จนกลั้นหัวเราะไม่อยู่หลุดขำกระจาย   ติดตามความสนุกนี้ได้ใน  “ฮาจะเกร็ง” วันจันทร์ที่ 5 – ศุกร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ 14.00-14.30 น. ทางโมเดิร์น 9
       


รูปภาพ ?มาริโอ้? เป็นเหตุทำ ?กุ๊บกิ๊บ? เสียศูนย์