ละคร รหัสทรชน เรื่องย่อละคร รหัสทรชน

ละคร รหัสทรชน เรื่องย่อละคร รหัสทรชน

เรื่องย่อละคร : ละคร รหัสทรชน เรื่องย่อละคร รหัสทรชน

, , ,

รหัสทรชน ย้อนหลังดูละครย้อนหลัง เรื่อง รหัสทรชน

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง รหัสทรชน ได้ที่นี้

รหัสทรชน ละครรหัสทรชน
เรื่องย่อ : ละคร รหัสทรชน เรื่องย่อละคร รหัสทรชน

ดารานักแสดงนำ ละครเรื่อง รหัสทรชน

 


ละครรหัสทรชน


กำกับการแสดงโดย : ชูชัย องอาจชัยออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ศตายุ(สันติสุข พรหมศิริ) เป็นลูกน้องคนสนิทของ พตท.ปฐวี (ทูล หิรัญทรัพย์) และถูกสั่งฆ่าแต่ไม่ตายทำให้ศตายุเกิดความค้นจึงลักพาตัวลูกสาวของปฐวีไป ทางโรงพยาบาลกลัวความผิดจึงแอบสลับลูกสาวของนายสันต์ซึ่งเป็นชาวไร่มาให้ ทำให้ปฐวีคิดว่าเนติยา (พริมรดา เดชอุดม) คือลูกสาวที่แท้จริง ศตายุตั้งชื่อลูกของปฐวีว่า มัสยา (อารยา เอฮาร์เก็ต) และได้สอนวิชาโจรการต่อสู้ทุกรูปแบบเพื่อให้มัสยากลับมาฆ่าพ่อตัวเอง ศตายุได้ตั้งตนเป็นหัวหน้าโจรและใช้ชื่อองค์การว่าองค์กรสมิงสา เมื่อ 24 ปีผ่านไป มัสยาเติบโตมากับเพื่อนในองค์กรอีกสามคนคือ อัยรา (ซาร่า เล็กจ์) เขมิกา (พรรณชนิดา ศรีสำราญ) และ นัทมน (มณีรัตน์ คำอ้วน) โดยมี ชานนท์ (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) เป็นหัวหน้ากลุ่ม ในวัยเด็กมัสยาถูกส่งไปเป็นลูกบุญธรรมของคนอังกฤษขณะที่อัยราถูกส่งไปเป็นลูกบุญธรรมของรมต.รัสเซีย ขณะที่มัสยาถูกเลี้ยงให้เป็นโจรแต่เนติยาก็ถูกเลี้ยงให้เป็นคุณหนูและยังมีน้องสาวอีกหนึ่งคนคือ นิรดา (ฮารุ ยามากูชิ) ทั้งสองไม่ถูกกันและยังหลงรักชายคนเด

รหัสทรชน


กำกับการแสดงโดย : ชูชัย องอาจชัย
ออกอากาศ : ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

 
                ศตายุ(สันติสุข พรหมศิริ) เป็นลูกน้องคนสนิทของ พตท.ปฐวี (ทูล หิรัญทรัพย์) และถูกสั่งฆ่าแต่ไม่ตายทำให้ศตายุเกิดความค้นจึงลักพาตัวลูกสาวของปฐวีไป ทางโรงพยาบาลกลัวความผิดจึงแอบสลับลูกสาวของนายสันต์ซึ่งเป็นชาวไร่มาให้ ทำให้ปฐวีคิดว่าเนติยา (พริมรดา เดชอุดม) คือลูกสาวที่แท้จริง ศตายุตั้งชื่อลูกของปฐวีว่า มัสยา (อารยา เอฮาร์เก็ต) และได้สอนวิชาโจรการต่อสู้ทุกรูปแบบเพื่อให้มัสยากลับมาฆ่าพ่อตัวเอง ศตายุได้ตั้งตนเป็นหัวหน้าโจรและใช้ชื่อองค์การว่าองค์กรสมิงสา เมื่อ 24 ปีผ่านไป มัสยาเติบโตมากับเพื่อนในองค์กรอีกสามคนคือ อัยรา (ซาร่า เล็กจ์) เขมิกา (พรรณชนิดา ศรีสำราญ) และ นัทมน (มณีรัตน์ คำอ้วน) โดยมี ชานนท์ (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) เป็นหัวหน้ากลุ่ม ในวัยเด็กมัสยาถูกส่งไปเป็นลูกบุญธรรมของคนอังกฤษขณะที่อัยราถูกส่งไปเป็นลูกบุญธรรมของรมต.รัสเซีย


                ขณะที่มัสยาถูกเลี้ยงให้เป็นโจรแต่เนติยาก็ถูกเลี้ยงให้เป็นคุณหนูและยังมีน้องสาวอีกหนึ่งคนคือ นิรดา (ฮารุ ยามากูชิ) ทั้งสองไม่ถูกกันและยังหลงรักชายคนเดียวกันคือสารวัตรสิงหา (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ซึ่งเป็นหัวหน้ารักษาความปลอดภัยของนายกปฐวี และมีผู้กองธาวี (ศรัณยู ประชากิจ) และ หมวดเม่น (พีรพันธ์ อารียาพันธ์) เป็นผู้ช่วย ในหน่วยรักษาความปลอดภัยนี้ด้วย มัสยาได้รับคำสังให้ฆ่านายกปฐวีในงานแฟชั่นโชว์ของเนติยาแต่เธอก็พลาดเนื่อง จากสารวัตรสิงหาเอาตัวเองมาป้องกันไว้ทำให้ทั้งคู่ต่อสู้กันอย่างดุเดือดจน มัสยาเสียทีสิงหา แต่อัยราก็เข้ามาช่วยได้ มัสยาแค้นที่สิงหาทำให้งานเธอพลาดเธอจึงหาทางฆ่าสิงหาหลายครั้งแต่ก็พลาด


               ในขณะที่สิงหาเองก็สนใจในตัวมัสยา วันหนึ่งนายกปฐวีได้รับจดหมายลึกลับว่าลูกสาวของเขาถูกสมิงสาจับตัวไป นายกจึงให้สิงหาและ นราธิป (วริษฐ์ ทิพโกมท) ผู้เป็นลูกชายออกตามหาความจริง เนติยาแอบได้ยินเธอจึงสืบหาความจริงจนรู้ว่าตัวเองไม่ใช่ลูกสาวของนายกและ เธอก็ไม่บอกใครว่าเธอรู้ความจริง เนติยาแอบตามสิงหาไปพบสันต์แต่สิงหาจับได้ เนติยาขอร้องสิงหาไม่ให้บอกสันต์ว่าเธอเป็นลูกเพราะเธอรับไม่ได้ที่พ่อเป็น คนธรรมดา นราธิปบังเอิญพบกับอัยราและเกิดปิ๊งเธอจึงตามตื้อเพราะคิดว่าเธอเป็นลูกสาว รมต.รัสเซีย จนกระทั่งงานเลี้ยงต้อนรัยรมต.รัสเซีย มัสยา เขมิกาและนัทมนได้ปลอมตัวเข้ามาเป็นสาวรัสเซียเพื่อเต้นโชว์ในงานโดยมีอัยรา เป็นนกต่อเมื่อมีโอกาสมัสยาจึงยิงนายกปฐวีอีกครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จเพราะตำรวจ วางแผนการรักษาอย่างเต็มที่ทำให้มัสยาถูกยิงจนบาดเจ็บ


                สิงหาสงสัยในตัวอัยราจึงให้นราธิปสืบหาความ จริง หลังจากที่มัสยาถูกยิงเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจาก รุ่งรวี (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ซึ่งเป็นเจ้าของแกลอรี่ที่มัสยานำรูปไปฝากขาย ทำให้รวีรู้ว่ามัสยาเป็นสมิงสา ในอดีตรุ่งรวีเคยเป็นสมิงสาเช่นเดียวกับมัสยาและเป็นคนรักของศตายุ แต่เธอต้องการใช้ชีวิตอย่างคนปกติจึงออกจากองค์กร มัสยาถูกศตายุตำหนิที่ฆ่าปฐวีไม่สำเร็จ ชานนท์ อัยรา เขมิกาและนัทมนสงสารมัสยาจึงขอช่วยมัสยาฆ่าปฐวีแต่ศตายุไม่ยอมทำให้ทุกคน สงสัย นราธิปเริ่มคบหากับอัยราทำให้สิงหาได้พบกับมัสยาและทำให้เขาพบว่ามัสยา เกลียดเขา จนกระทั่งวันหนึ่งสิงหาแอบตามมัสยาไปและเมื่อมัสยารู้ตัวเธอจึงให้สิงหารู้ ว่าเธอต้องการฆ่าเขา


                สิงหาจึงเริ่มปะติดปะต่อเรื่องตั้งแต่แรกจน รู้ว่ามัสยาเป็นพวกสมิงสาเช่นเดียวกับนราธิปที่รู้ว่าอัยราเป็นพวกสมิงสา เช่นกัน มัสยาเริ่มสงสัยในคำสั่งของศตายุเธอจึงสืบหาความจริงจนรู้ว่าตัวเธอเป็นลูก สาวของนายกปฐวี มัสยาตกใจและคาดไม่ถึงว่าศตายุจะขโมยเธอมาจากครอบครัวและสอนให้เธอฆ่าพ่อตัว เองเพราะมัสยารักและเคารพศตายุเหมือนพ่อแท้ๆ นราธิปขอให้อัยรากลับตัวเป็นคนดีและให้ข้อมูลสมิงสากับตำรวจ อัยรานำเรื่องมาปรึกษามัสยา แต่มัสยาไม่รับปากเพราะคิดที่จะแก้แค้นศตายุ อัยราจึงบอกให้ศตายุรู้ สิงหาเป็นห่วงมัสยาจึงสารภาพรักกับเธอ แต่เธอไม่รับคำและยืนยันที่จะฆ่าศตายุ สิงหาบอกความจริงให้นายกปฐวีรู้ความจริงว่ามัสยาเป็นลูกสาว


                เมื่อเนติยารู้ว่ามัสยาเป็นลูกสาวเธอจึงวางแผนกำจัดมัสยา จึงบอกให้ ผู้การจีระวุธ (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) และ สารวัตรอยุตต์ (พศิน เรืองวุฒิ) ซึ่งเป็นคู่ปรับกับสิงหาได้รู้เพื่อวางแผนจับ แต่สิงหามาช่วยมัสยาไว้ได้และพาหนีทำให้มัสยาซึ้งในความรักที่สิงหามีต่อเธอ มัสยาแค้นศตายุจึงบุกเดี่ยวไปฆ่าแต่โดนจับตัวไว้เป็นตัวประกัน ให้ปฐวีเอาตัวเองไปแลกกับลูกสาว สิงหาและตำรวจบุกไปทลายค่ายสมิงสาพร้อมอัยรา โดยสองสาวนัทมนและเขมิกาเปลี่ยนในมาช่วยเพื่อน ทำให้สิงหาและมัสยาฆ่าศตายุและชานนท์ได้แต่มัสยาก็บาดเจ็บสาหัสแต่ก็รอดมา ได้ สี่สาวดีใจที่ได้กลับมาอยู่ร่วมกันอีกในฐานะพลเมืองดี และความรักของนราธิปและสิงหากำลังไปได้ดี แต่เรื่องร้ายมันยังม่จบแค่นี้ เพราะศตายุและชานนท์ยังไม่ตาย ทั้งคู่รักษาอาการบาดเจ็บหายแล้วก็จะกลับมาเอาคืนสี่สาวอีกครั้ง งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ความรักของหนุ่มสาวสองคู่นี้จะเป็นอย่างไรติดตามชมกันได้ใน “รหัสทรชน”ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ละคร รหัสทรชน เรื่องย่อละคร รหัสทรชน

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

ชื่อ : ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
ชื่อเล่น : เคน
วันเกิด : -

ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท

ชื่อ : วริษฐ์ ทิพโกมุท
ชื่อเล่น : ต๊ะ
วันเกิด : -

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ชื่อ : อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ชื่อเล่น : ชมพู่
วันเกิด : -

ซาร่า ซาร่า เล็กจ์

ชื่อ : ซาร่า เล็กจ์
ชื่อเล่น : ซาร่า
วันเกิด : -

IG ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ละคร รหัสทรชน เรื่องย่อละคร รหัสทรชน

เรื่องย่อละครที่เกี่ยวข้องกับ ละคร รหัสทรชน เรื่องย่อละคร รหัสทรชน

1. มาเฟียเลือดมังกร ตอนเสือ เมื่อ-24 ก.พ. 2558 2. ทรายสีเพลิง เมื่อ-10 ส.ค. 2557 3. อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ เมื่อ-30 ก.ย. 2556 4. ลูกทาส เมื่อ-1 ก.พ. 2557 5. มัจจุราชสีน้ำผึ้ง เมื่อ-3 พ.ค. 2556

gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 02 ก.พ. 2554 14:53:00

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2554 11:59:55

emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2554 17:41:26

emotion

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2554 00:44:54

อยากเป็นพี่ชมพู่อ่ะ emotion emotion

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 23 มี.ค. 2554 13:15:18

ชอบพี่( เคน )หล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ emotion

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 23 มี.ค. 2554 11:06:46

emotion

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2554 00:18:20

บู้แบบตลกนะ ยิงกันอุดตะลุด ม้วนหน้าม้วนหลังแต่ก็ดูเพราะชมพู่และเคน เนื้อเรีองไม่มันเท่าไรไม่สมจริง emotion

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 2554 21:01:45

ขอบคุณ

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 2554 11:05:11

เบื่อจะดูชมพู่มากเลยที่ดูเพราะเคน

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 2554 11:21:47

สนุกมากๆเลย จากเด็กลำปาง emotion emotion emotion emotion

ละคร รหัสทรชน   เรื่องย่อละคร รหัสทรชน
เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 2554 16:11:41

เมื่อคืนนั่งดูละครกับพ่อพ่อบ่นใหญ่เลย ฉากแอ็คชั่นน่ะยิงกันกระสุนแทบหมดคลังแสง ไม่โดนซักกะลูก ขนาดใช้ปืนยาวยิงแค่ยืนเอียงข้างก็หลบกระสุนได้ล่ะ ไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่น่ะค่ะ(ดูแล้วไม่สมจริงเลย)แบบว่าติดตามตลอดน่ะค่ะ เลยขัดใจไปหน่อย ฉากอื่นโอเคน่ะค่ะ เลิฟซีนสวยมาก Locationดี เสียดายเนอะใกล้จบล่ะ อืม...น้องชมวิ่งจ๊อกกิ้งแปลกๆจริงๆด้วย แต่คนสวยก็น่ารักดีแหละ (555พี่ชอบ)พี่เคนก็...เท่ห์ซ๊า...แต่สงสัยตอนอัดรายการราตรีสโมสรแต่งหน้าน้อยไปหน่อยนะ หล่อน้อยจากในละครเยอะเชียว ชอบรหัสทรชนนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ทีมงานและยูม่า99นะค่ะ

ล็อกอิน