จิ๊ก เนาวรัตน์ ทุ่มสุดตัว!! บทแม่ ในรอยจูบบนฝ่าเท้า!!

           ฟื้นบทดราม่า ในรอบ 20 ปี เพื่อบันทึกกรรม รับวันแม่ จิ๊ก-เนาวรัตน์  ยุกตะนันทน์  นักแสดงรุ่นใหญ่  ขอทุ่มสุดตัวกับบทแม่ ในรอยจูบบนฝ่าเท้า ฟื้นบท ดราม่า ทวงบัลลังก์ดาราเจ้าน้ำตาอีกครั้งในรอบ 20 ปี เพื่อซีรีส์หนังจอเล็กบันทึกกรรม รับวันแม่แห่งชาติที่ผลิตโดย บริษัท  มายน์แอทเวิร์คส์  จำกัด  

 

          ห่างหายจากบทเจ้าน้ำตา มานานกว่ายี่สิบปี กลับมาคราวนี้ จิ๊ก เนาวรัตน์ขอสวมบทเป็นแม่ดีเด่นที่อดทนขายข้าวแกง ส่งเสียลูกสาวเพียงคนเดียวให้มีการศึกษาสูงเทียบเท่าคนอื่นๆ และได้รับความสุขสบายเหมือนเด็กคนอื่นทุกอย่างด้วยตัวเอง เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ที่มีต่อลูก มอบเป็นของขวัญวันแม่ให้กับบันทึกกรรม ตอน รอยจูบบนฝ่าเท้า ที่จะออกฉาย ในวันเสาร์ ที่  13  สิงหาคม นี้ เวลา  14.30 น. ทางช่อง  3 

 

 

          โดย จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยถึงการกลับมารับเล่นบทดราม่า เรียกบัลลังก์ดาราเจ้าน้ำตาในรอบ 20 ปีว่า “สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกในรอบยี่สิบกว่าปีเลยก็ว่าได้ ที่พี่จิ๊กได้กลับมาเล่นบทดราม่าเรียกน้ำตาแบบนี้ อีกครั้ง คงเป็นเพราะผู้กำกับเขาเห็นว่าพี่จิ๊กเป็นคนติ๊งต๊อง อารมณ์ดีเลยจัดแต่บทฮาๆให้เล่นได้แต่งตัวสวยๆ ได้เล่นมุขที่สนุกสนานในแบบฮาๆ แต่คราวนี้ผู้กำกับคือพี่หนุ่ย นิรันดร์ พี่จิ๊กก็เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว เขาไม่ยอม  คือเขาอยากได้ภาพแม่ที่เป็นแม่ค้าขายข้าวแกง ดูบ้านๆโทรมๆเลย ต้องแต่งตัว เป็นแม่ค้าขายข้าวแกงจริงๆ”  

 

 

           “บทนี้ถือว่าหนักมาก เพราะพี่จิ๊กเองทิ้งบทแบบนี้มานาน เหมือนมารื้อฟื้นความทรงจำเก่าๆ กันใหม่ซึ่งบางครั้งน้ำตาก็ไม่ได้ไหลออกมาง่ายๆนะคะ คือมันต้องเล่นเศร้ามาจากข้างในลึกๆ พอเล่นแล้วรู้สึกเจ็บปวดมากเลยค่ะ เพราะมันจะต้องแสดงออกถึงความรัก และหวงแหนความห่วงใยลูก ความเสียใจแบบสุดๆ ลูกที่เรารักดั่งแก้วตาดวงใจ  พอวันหนึ่งเขาโตเป็นวัยรุ่นแล้วเขาก็มาดื้อกับเรา เขาไม่เชื่อฟังเราคือมันเยอะไปหมดเลยคะ พี่จิ๊กรู้สึกหนักใจมากในทีแรก แต่ยังไงเสียก็ทุ่มสุดตัวให้กับการแสดงในครั้งนี้คะเพราะบันทึกกรรม ตอนนี้จะถูกฉายในวันแม่ คือวันเสาร ที่  13 สิงหาคม ซึ่งพี่จิ๊กเองก็เป็นแม่คน อยากให้ทุกคนได้เห็นความรักที่แม่มีต่อลูก ว่ามันยิ่งใหญ่ขนาดไหนจากเรื่องนี้กันคะ”


รูปภาพ จิ๊ก เนาวรัตน์ ทุ่มสุดตัว!! บทแม่ ในรอยจูบบนฝ่าเท้า!!