ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

เรื่องย่อละคร : ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

, , ,

คนเถื่อนย้อนหลังดูละครย้อนหลัง เรื่อง คนเถื่อน

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง คนเถื่อน ได้ที่นี้

คนเถื่อน ละครคนเถื่อน
เรื่องย่อ : ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

ดารานักแสดงนำ ละครเรื่อง คนเถื่อน

 


ละครคนเถื่อน


บทประพันธ์ บุษยมาส บทโทรทัศน์ เญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ กำกับการแสดง ฉัตรชัย สุรสิทธิ์ อำนวยการผลิต นิพนธ์ ผิวเณร,ถกลเกียรติ วีรวรรณ ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-พฤหัส 20.25 ช่อง5 หลายปีที่ อัคนี (รัชชานนท์ สุประกอบ) ตำรวจสอบสวนนอกเครื่องแบบตามหา คิมห์ น้องชายฝาแฝดที่หนีออกจากบ้าน และแล้ว ผู้กองเผด็จ (นาวิน เยาวพลกุล) เพื่อนสนิทของอัคนีก็พบศพคิมห์ถูกยิงตายในไร่แห่งหนึ่งที่ต่างจังหวัด คิมห์ทำงานให้กับ นายแนบ จิตรุ่ง (ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์) นักธุรกิจที่มีฉากหลังเป็นพ่อค้ายา นายแนบไม่พอใจที่คิมห์คบหากับ นุชกานดา (พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า) ลูกสาวแต่ก็ขัดใจนุชกานดาไม่ได้ เขาสั่งให้คิมห์นำเงิน 20 ล้านไปรับยาบ้ากับ บาง บรเพ็ด (อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) เจ้าของไร่บรเพ็ดที่เป็นผู้ผลิตยาบ้ารายใหญ่ คิมห์แอบนำเงินไปเล่นพนันจนเสียไป 5 ล้าน จึงเอากระดาษยัดไส้เงิน แต่บางจับได้เลยสั่ง วง (พงศ์สิรี บรรลือวงศ์) ลูกน้องให้จัดการเก็บคิมห์และทิ้งศพไว้ที่ท้ายไร่สมันดงของ ปู่เสือ(สรพงษ์ ชาตรี) คู่อริของตน โดย สมัน หรือ หมัน (วรรณรท สนธิไชย) หลานสาวของปู่เสือเป็นคนพบศพคิ

คนเถื่อน


 

บทประพันธ์ บุษยมาส

บทโทรทัศน์ เญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์

กำกับการแสดง ฉัตรชัย สุรสิทธิ์

อำนวยการผลิต นิพนธ์ ผิวเณร,ถกลเกียรติ วีรวรรณ

ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-พฤหัส 20.25 ช่อง5

 

           หลายปีที่ อัคนี (รัชชานนท์  สุประกอบ)  ตำรวจสอบสวนนอกเครื่องแบบตามหา คิมห์ น้องชายฝาแฝดที่หนีออกจากบ้าน และแล้ว ผู้กองเผด็จ (นาวิน  เยาวพลกุล) เพื่อนสนิทของอัคนีก็พบศพคิมห์ถูกยิงตายในไร่แห่งหนึ่งที่ต่างจังหวัด  คิมห์ทำงานให้กับ นายแนบ จิตรุ่ง (ธีระพงศ์  เหลียวรักวงศ์) นักธุรกิจที่มีฉากหลังเป็นพ่อค้ายา นายแนบไม่พอใจที่คิมห์คบหากับ นุชกานดา (พรรณวรท  ด้วยเศียรเกล้า)  ลูกสาวแต่ก็ขัดใจนุชกานดาไม่ได้   

 

 

           เขาสั่งให้คิมห์นำเงิน 20 ล้านไปรับยาบ้ากับ บาง บรเพ็ด (อนุวัฒน์  นิวาตวงศ์) เจ้าของไร่บรเพ็ดที่เป็นผู้ผลิตยาบ้ารายใหญ่   คิมห์แอบนำเงินไปเล่นพนันจนเสียไป 5 ล้าน จึงเอากระดาษยัดไส้เงิน แต่บางจับได้เลยสั่ง วง (พงศ์สิรี  บรรลือวงศ์) ลูกน้องให้จัดการเก็บคิมห์และทิ้งศพไว้ที่ท้ายไร่สมันดงของ ปู่เสือ(สรพงษ์  ชาตรี) คู่อริของตน  โดย สมัน หรือ หมัน (วรรณรท  สนธิไชย) หลานสาวของปู่เสือเป็นคนพบศพคิมห์ อัคนีแฝงตัวเข้าไปในไร่สมันดงสืบหาคนฆ่าคิมห์และได้เจอกับสมัน สมันช็อคที่หน้าของอัคนีเหมือนกับศพที่พบท้ายไร่  แต่อัคนียืนยันว่าไม่รู้จักคิมห์ สมันสงสัยในตัวอัคนีจึงจ้องจับผิด  กลับถูกอัคนีกวนประสาททุกครั้ง 

 

 

           จนทั้งคู่กลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน แต่อัคนีกลับถูกใจในความกล้าไม่ยอมใครของสมัน อัคนีได้เข้าทำงานในไร่ของบาง  ทำให้สมันโกรธไม่ยอมญาติดีกับอัคนีเพราะคิดว่าเป็นพวกเดียวกับบาง บานชื่น (แอริน  ยุกตะทัต)  ลูกสาวของบางเห็นอัคนีก็หลงรัก ทำให้วงแค้นอัคนี เพราะวงแอบหลงรักบานชื่น ฟากเผด็จตามสืบเรื่องคิมห์จากนุชกานดา ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนเริ่มมีใจให้กัน นายแนบคิดลงเล่นการเมืองจึงชักนำ

 

 

           สรวิทย์(วาโย  อัศวรุ่งเรือง) ลูกชายนักการเมืองเข้าสู่วงการค้ายา แล้วยังหวังให้สรวิทย์ขัดขวางเผด็จไม่ให้มายุ่งกับนุชกานดาด้วย อัคนียอมคบหากับบานชื่นจนบางไว้ใจ มอบหมายให้เอายาบ้าล็อตใหญ่ไปส่งที่กรุงเทพฯ อัคนีนำยาไปส่งให้สรวิทย์  แต่สรวิทย์แอบเจรจาให้อัคนีพาไปพบบาง เพราะอยากค้ายากับบางโดยไม่ต้องผ่านนายใหญ่ อัคนีรับปากจะจัดการให้ 

 

 

         อัคนีแวะไปหาเผด็จที่บ้านและได้เจอกับ ผดา(ดารัณ  บุญยศักดิ์) พี่สาวเผด็จ  ผดาเห็นรูปสมันในมือถืออัคนี และคิดว่าสมันอาจเป็นลูกสาวที่ถูกสามีพาหนีไ อัคนีรับปากจะช่วยสืบให้ อัคนีกลับมาที่ไร่และจัดการนัดสรวิทย์มาเจอกับบางเพื่อเจรจาเรื่องค้ายาแต่นายแนบตามมาขัดขวาง พร้อมเปิดเผยตัวว่าเขาคือนายใหญ่ และสั่งให้บางเก็บสรวิทย์เหมือนกับที่เก็บคิมห์ อัคนีจึงได้รู้ความจริงทั้งหมด หลังความจริงเปิดเผยอัคนีและเผด็จจะจัดการขบวนการค้ายาของนายแนบอย่างไร?  และความรักของ อัคนีกับสมัน และ เผด็จกับนุชกานดา จะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร  “คนเถื่อน”  20.25น. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

วิว วรรณรท  สนธิไชย

ชื่อ : วรรณรท สนธิไชย
ชื่อเล่น : วิว
วันเกิด : -

ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล

ชื่อ : นาวิน เยาวพลกุล
ชื่อเล่น : ต้าร์
วันเกิด : -

แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า

ชื่อ : พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
ชื่อเล่น : แกรนด์
วันเกิด : -

กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ

ชื่อ : รัชชานนท์ สุขประกอบ
ชื่อเล่น : กาย
วันเกิด : -

IG ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

เรื่องย่อละครที่เกี่ยวข้องกับ ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

1. เล่ห์นางฟ้า เมื่อ-25 มี.ค. 2557 2. ภาพอาถรรพ์ เมื่อ-7 ต.ค. 2556 3. สุดสายป่าน เมื่อ-15 ก.ค. 2556 4. นางสิงห์สะบัดช่อ เมื่อ-24 ก.ค. 2555 5. มารยาริษยา เมื่อ-11 มิ.ย. 2555

gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 09 ส.ค. 2554 13:20:00

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ ละคร คนเถื่อน เรื่องย่อละคร คนเถื่อน

ล็อกอิน