ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร

ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร

เรื่องย่อละคร : ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร

,

รอยมารย้อนหลังดูละครย้อนหลัง เรื่อง รอยมาร

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง รอยมาร ได้ที่นี้

รอยมาร ละครรอยมาร
เรื่องย่อ : ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร

ดารานักแสดงนำ ละครเรื่อง รอยมาร

 


ละครรอยมาร


บทประพันธ์โดย : พัดชา กำกับการแสดงโดย : ผิน เกรียงไกรสกุล ผลิตโดย : ค่าย ทีวีซีน ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 บ้านสวนชานเมืองเป็นสมบัติเก่าแก่ของคุณปู่ผู้ล่วงลับของสไบนาง คุณหญิงรุจาผู้เป็นย่า รักและเอ็นดูหลานสาวจอมแก่นคนนี้เป็นพิเศษ บ้านสวนหลังนี้เป็นบ้านที่สไบนางรักมาก แต่ในสายตาของวิจิตราป้าสะใภ้กลับเห็นว่า สไบนางคือแกะดำที่รังแต่จะสร้างรอยด่างให้กับอัครราช ซึ่งเป็นตระกูลในสังคมชั้นสูง ต่างกับเมธาวีลูกสาวที่นางภาคภูมิใจเพราะเมธาวีสวยสง่า กริยามารยาทงดงาม ตำแหน่งการงานมั่นคง ส่วนสไบนางดื้อรั้น รักสนุกเอาแต่ใจและไม่ยอมลงให้ใครง่าย ๆ ดังนั้น การที่สไบนางจะได้สมบัติและยิ่งกว่านั้นการที่ประมุขผู้เป็นสามีให้ความรักสไบนางเสมอเมธาวีลูกสาวแท้ ๆ จึงทำให้วิจิตราไม่พอใจมากยิ่งขึ้น โดยวิจิตราไม่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว สไบนางคือลูกของประมุขที่เกิดจากศรีอำไพน้องสะใภ้ประมุขเอง นิสัยรักการพนันของประมุขคือต้นเหตุโศกนาฎกรรม เขาเสียพนันจนต้องลอบนำโฉนดที่ดินของอัครราชไปจำนอง เมื่อถึงเวลาที่ต้องไถ่จำนองประมุขไม่มี

รอยมาร


บทประพันธ์โดย : พัดชา

กำกับการแสดงโดย : ผิน เกรียงไกรสกุล

ผลิตโดย : ค่าย ทีวีซีน

ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 


             บ้านสวนชานเมืองเป็นสมบัติเก่าแก่ของคุณปู่ผู้ล่วงลับของสไบนาง คุณหญิงรุจาผู้เป็นย่า รักและเอ็นดูหลานสาวจอมแก่นคนนี้เป็นพิเศษ บ้านสวนหลังนี้เป็นบ้านที่สไบนางรักมาก แต่ในสายตาของวิจิตราป้าสะใภ้กลับเห็นว่า สไบนางคือแกะดำที่รังแต่จะสร้างรอยด่างให้กับอัครราช ซึ่งเป็นตระกูลในสังคมชั้นสูง
             ต่างกับเมธาวีลูกสาวที่นางภาคภูมิใจเพราะเมธาวีสวยสง่า กริยามารยาทงดงาม ตำแหน่งการงานมั่นคง ส่วนสไบนางดื้อรั้น รักสนุกเอาแต่ใจและไม่ยอมลงให้ใครง่าย ๆ ดังนั้น การที่สไบนางจะได้สมบัติและยิ่งกว่านั้นการที่ประมุขผู้เป็นสามีให้ความรักสไบนางเสมอเมธาวีลูกสาวแท้ ๆ จึงทำให้วิจิตราไม่พอใจมากยิ่งขึ้น โดยวิจิตราไม่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว สไบนางคือลูกของประมุขที่เกิดจากศรีอำไพน้องสะใภ้ประมุขเอง

 

 

             นิสัยรักการพนันของประมุขคือต้นเหตุโศกนาฎกรรม เขาเสียพนันจนต้องลอบนำโฉนดที่ดินของอัครราชไปจำนอง เมื่อถึงเวลาที่ต้องไถ่จำนองประมุขไม่มีแม้ค่าดอกเบี้ย กระทั่งโอกาสล้างหนี้มาถึงอย่างไม่คาดคิด บารมีพี่ชายของศรีอำไพตกอยู่ในฐานะผู้ร่วมก่อการกบฏเมื่อปฏิวัติไม่สำเร็จ ประมุขได้รับคำสั่งให้ค้นบ้านและจับบารมีเขาจึงได้ถือโอกาสทำลายหลักฐานการกู้เงิน ส่วนบารมีนั้นหลบหนีออกนอกประเทศ

 

 

             เมธาวีได้พบกับชายในผันคือ อุปมา ในขณะที่เมธาวีคบอุปมาด้วยไมตรีที่ดีส่วนสไบนางก็เป็นไม้เบื่อไม้เมากับอุปมาแต่แรกพบ ความสัมพันธ์ของอุปมาและเมธาวีก้าวหน้าไปตามลำดับ ในที่สุดอุปมาก็ขอหมั้นกับเมธาวี เมธาวีตกลงเพราะอุปมามีพร้อมทุกอย่าง ประมุขหมดตัวที่บ่อนการพนันซึ่งบารมีเป็นเจ้าของบ่อน ทรัพย์สินของอัครราชและเมธาวีคือข้อเสนอที่ประมุขชดใช้ให้บารมี

 

 

            บารมีกลับเมืองไทยอย่างผู้ชนะ เขาได้พบกับคุณหญิงรุจาและสไบนาง บารมีเอ็นดูสไบนางและเข้าใจว่าเป็นหลานสาวที่เกิดจากน้องสาวกับประจักษ์จึงคิดจะยกทรัพย์สินของประมุขให้ การแต่งงานของอุปมาและเมธาวีถูกจัดขึ้น แต่เจ้าสาวกลับถูกชันษาซึ่งหลงรัหเมธาวีอยู่ลักพาตัวไปขณะเดินทางทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุ ชันษาตายในที่เกิดเหตุส่วนเมธาวีบาดเจ็บสาหัส

 

 

            ประมุขรู้ว่าบารมีไม่เคยรู้เรื่องที่สไบนางเป็นลูกของตน จึงเปิดเผยชาติกำเนิดให้สไบนางรับรู้และขอร้องให้แต่งงานแทนเมธาวี สไบนางเห็นแก่ประมุขและการขอร้องของบารมีกับคุณหญิงรุจาที่อยากจบสิ้นการแก้แค้นจึงยอมรับคำเข้าพิธีแต่งงาน ประมุขซึ่งป่วยเรื้อรังมานานได้เสียชีวิตลง สไบนางตัดสินใจหนีออกจากบ้านโดยมีผู้กองอาทิตย์ช่วยหาที่อยู่ให้ อุปมาพยายามงอนง้อแต่สไบนางต้องการเพียงใบหย่า ทำให้อุปมาต้องยอมหย่าทั้งที่รู้ว่าตัวเองรักสไบนางมาก

 

.

          สไบนางขอตามบารมีไปอยู่ที่อเมริกา ส่วนอุปมาขอเมธาวีแต่งงานประชดชีวิต เมธาวีรับคำของอุปมาโดยมีแผนในใจ เมธาวีส่งข่าวให้สไบนางมาร่วมงานแต่งงาน สไบนางยอมกลับมาร่วมงาน และทุกคนต้องแปลกใจเมื่อพบว่าเจ้าสาวได้หายไปทิ้งจดหมายถึงสไบนางขอร้องให้แต่งงานกับอุปมา เพราะว่าคนที่อุปมารักไม่ใช่ตนแต่เป็นสไบนาง สไบนางซึ่งผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมายและเติบโตมากขึ้นจึงยอมเข้าพิธีในที่สุดแต่หาใช่เพื่อลบรอยมารที่รุ่นพ่อได้สร้างไว้

 

 

           หากเป็นด้วยรอยรักที่ค่อย ๆ เริ่มก่อตัวมาจากรอยร้าวอย่างไม่รู้ตัวของทั้งสองนั่นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ละครรอยมาร ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. 

 

รายชื่อนักแสดงใน ละคร รอยมาร

 

ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์  รับบท อุปมา/มาร์ค  
ราศรี  บาเลนซิเอก้า รับบท สไบนาง/บี  
ราณี แคมเปน รับบท  เมธาวี/เม   
เอกพงษ์ จงเกษกรณ์ รับบท  รตอ.อาทิตย์  
นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบท บารมี   
พิศมัย  วิไลศัยดิ์  รับบท   คุณหญิงรุจา 
เพ็ญพักตร์  ศิริกุล  รับบท วิจิตรา   
ดิลก  ทองวัฒนา  รับบท  ประมุข  


ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร

มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า

ชื่อ : ราศรี บาเลนซิเอก้า
ชื่อเล่น : มาร์กี้
วันเกิด : -

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ชื่อ : ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ชื่อเล่น : บอย
วันเกิด : -

IG ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร

เรื่องย่อละครที่เกี่ยวข้องกับ ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร

1. แก้วตาหวานใจ เมื่อ-26 ม.ค. 2558 2. "รากบุญ" ตอน "รอยรัก แรงมาร" เมื่อ-23 มิ.ย. 2557 3. ในสวนขวัญ เมื่อ-1 ม.ค. 2557 4. นางร้ายสายลับ เมื่อ-26 ก.ค. 2556 5. ฟ้ากระจ่างดาว เมื่อ-18 มิ.ย. 2556

gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 18 ก.ย. 2554 10:30:00

ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร
เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 2554 11:30:44

emotion

ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร
เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2554 11:21:44

ชอบมากละครก็สนุก คู่นี้ก็มันมาก emotion emotion emotion emotion

ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร
เมื่อวันที่ 25 ก.ย. 2554 09:22:52

emotionชอบมากมายสนุกมากเลยชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคะ

ละคร รอยมาร เรื่องย่อละคร รอยมาร
เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 2554 09:52:16

น่ารักมาก emotion

ล็อกอิน