เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก

  • หมวด: เรื่องย่อละคร
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 107,793

, , ,

เรืองย่อเรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก : ในวันที่ทะเลอันดามัน คลุ้มคลั่งคลื่นยักษ์ที่ทำลายล้างชายฝั่งอันดามัน และชีวิตผู้คนมากมายได้นำเธอมา

เกมร้าย เกมรัก
เรื่องย่อละคร : เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก

ตัวอย่างละคร เกมร้าย เกมรักเรื่องย่อเกมร้าย เกมรัก


 

 

บทประพันธ์โดย : บุษบาพาฝัน (จากนิยายชื่อเดิม เกมร้ายพ่ายเกมรัก)

บทโทรทัศน์โดย : ปณธี

กำกับการแสดงโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง

ผลิตโดย : หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัทละครไท จำกัด

ออกอากาศ : ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3

 

           สายชล (ณเดชน์ คูกิมิยะ) กับฟ้าลดา (ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์) หรือ นางฟ้า ซึ่งถูกคลื่นสึนามิพามาติดเกาะ สายชลช่วยชีวิตไว้ โดยที่ฟ้าลดาจำไม่ได้แม้แต่ชื่อตัวเอง สายชลดูแลเธออย่างดี พร้อมๆ กับผู้คนบนเกาะมิน ความรักของทั้งคู่เริ่มก่อเกิดขึ้น สายชลและนางฟ้าได้แต่งงานกัน มีความสุขอยู่ได้ไม่นาน?ก็โดนพี่สาว ชมพูแพร(มิ้น-ณัฐวรา วงศ์วาสนา)ให้คนมาพาตัวกลับไป ฟ้าลดาได้รับการรักษาจาก หมอวัฒนา(โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) จนทำให้ความจำที่เกาะมินสูญเสียไป ฟ้าดา ไปเรียนต่อเมืองนอก กลับมาทำงานเป็นครีเอทีฟบริษัทโฆษณา

 

           ส่วนสายชลซึ่งได้รับการอุปการะจากเศรษฐีฝรั่งชื่อ ไมเคิล(ปีเตอร์ ธูนสตระ) ไปเรียนต่อที่อเมริกากลับมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงชื่อ ชาร์ลแต่เขาไม่เคยลืมนางฟ้าของเขา จึงได้ออกตามหา สายชลได้พบนางฟ้าของเขาอีกครั้ง แต่ฟ้าลดาจำเขาไม่ได้และตกใจ ที่สายชลเข้าไปแสดงความรักด้วยความคิดถึง สายชลพยายามจะฟื้นความจำที่หายไปของฟ้าลดา แต่ขณะเดียวกันก็หึงหวงที่ฟ้าลดามีชายหนุ่มหลายคนมาติดพัน เรื่องราวจะ เป็นอย่างไรต้องติดตามช?ในละคร เกมร้าย เกมรัก

 

รายชื่อนักแสดง      

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ  รับบทเป็น สายชล หรือ ชาร์ลส
อุรัสยา เสปอร์บันด์  รับบทเป็น นางฟ้า หรือ ฟ้าลดา
ณัฐวรา วงศ์วาสนา   รับบทเป็น ชมพูแพร
ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ  รับบทเป็น หมอวัฒนา
สาวิตรี สุทธิชานนท์   รับบทเป็น มามิ
เมธัส ตรีรัตนวารีสิน   รับบทเป็น  เจมส์

 


ละครเกมร้าย เกมรัก


บทประพันธ์โดย : บุษบาพาฝัน (จากนิยายชื่อเดิม เกมร้ายพ่ายเกมรัก) บทโทรทัศน์โดย : ปณธี กำกับการแสดงโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง ผลิตโดย : หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัทละครไท จำกัด ออกอากาศ : ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 สายชล (ณเดชน์ คูกิมิยะ) กับฟ้าลดา (ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์) หรือ นางฟ้า ซึ่งถูกคลื่นสึนามิพามาติดเกาะ สายชลช่วยชีวิตไว้ โดยที่ฟ้าลดาจำไม่ได้แม้แต่ชื่อตัวเอง สายชลดูแลเธออย่างดี พร้อมๆ กับผู้คนบนเกาะมิน ความรักของทั้งคู่เริ่มก่อเกิดขึ้น สายชลและนางฟ้าได้แต่งงานกัน มีความสุขอยู่ได้ไม่นาน?ก็โดนพี่สาว ชมพูแพร(มิ้น-ณัฐวรา วงศ์วาสนา)ให้คนมาพาตัวกลับไป ฟ้าลดาได้รับการรักษาจาก หมอวัฒนา(โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) จนทำให้ความจำที่เกาะมินสูญเสียไป ฟ้าดา ไปเรียนต่อเมืองนอก กลับมาทำงานเป็นครีเอทีฟบริษัทโฆษณา ส่วนสายชลซึ่งได้รับการอุปการะจากเศรษฐีฝรั่งชื่อ ไมเคิล(ปีเตอร์ ธูนสตระ) ไปเรียนต่อที่อเมริกากลับมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงชื่อ ชาร์ลแต่เขาไม่เคยลืมนางฟ้าของเขา จึงได้ออกตามหา สายชลได้พบนางฟ้าของเขาอีกครั้ง แต่ฟ้าลดาจำเขาไม่ได้และเรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2554 20:02:54

หนังส้นตีนไรวะ เน่าพอๆกับน้ำถ่วมนั่นแหละ เรื่องก็เหมือนเดิม ตอนจบ**ก็รู้ว่าเป็นไง **คนสร้างหนัง**คิดไรไม่ออกกันเหรอว้า เซ็งโว้ยย

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2554 19:53:14

ละครหนุกมาก emotion emotion

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2554 11:07:00

นางฟ้าสวยมากเลย คู่พระนาง เคมีเข้ากันสุดๆ สนุกทุกตอน emotion emotionชมพูแพรเล่นบทนี้ดูเหมาะมาก ร้ายลึกร้ายฉลาด ไม่อยากให้จบเลย emotion emotion

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2554 09:30:55

ย่อสั้นเกินไป

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2554 22:03:58

อีชมพูแพร ตูจะไปตบเมิง ตูอิน

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2554 12:56:21

ดูเรื่องนี้แล้ว พลาดไม่ได้เลยซักตอน ละครเดินเร็วมาก ไม่น่าเบื่อ โยกโย้ เหมือนช่องอื่น วิวก็สวย นักแสดงก็สวยหล่อ น่ารักกันทุกคนเลย ทุกอย่างลงตัว เยี่ยมมากจ้ะ ชอบ ๆ emotion

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2554 17:27:37

emotion น่าร๊ากกกกกก

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2554 09:29:18

ชอบมาก ดูแล้วคลายเครียด

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2554 13:15:21

น่ารัก ละครใสๆ หัวใจเบิกบาน

เรื่องย่อละครเกมร้าย เกมรัก
เมื่อวันที่ 08 พ.ย. 2554 01:28:13

ใครว่าคู่นี้ไม่หล่อไม่สวย ไม่เป็นไรเราชอบ(มากกกก..)55555 ณเดชกับญ่าญ่าเป็นนักแสดงที่จิตใจหล่อและสวย ถ้ากลับเมืองไทยเมื่อไหร่จะไปสมัครเป็นแฟนคลับ55555 emotion emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า