ชมพู่ ควง ปีเตอร์ ผลัดกันจุ๊บ ปิดฉาก “หนุ่มบ้านไร่ฯ” น่ารักเว่อร์

 

          ยังไม่ทันไรละคร “หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” ทางช่อง 3  ก็มาถึงฉากสุดท้าย ที่ทำให้แฟนละคร เห็นทีจะต้องอยากกัดหมอนเล่น เพราะทั้งนางเอกสาวสวยเริ่ด ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับ พระเอกยิ้มกว้าง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ต่างพากันโชว์หวานเบาเบา ทำเอา ผู้กำกับ คิง - สมจริง ศรีสุภาพ กำกับไปยิ้มไปกับฉากครอบครัวน่ารักของทั้งคู่ฉากนี้เป็นฉากที่ นับดาว(ชมพู่ อารยา) กลับมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไร่ของ ปราบ(ปีเตอร์) โดยทิ้งสังคมไฮโซไว้เบื้องหลัง ปราบกับนับดาวพาเจ้าตัวน้อยทายาท “นับดาวว๊าวแซ่บ” มาเที่ยวอย่างมีความสุข

 

 

           ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ปากช่อง ผู้กำกับ คิง – สมจริง ตัดสินใจอยู่นานในการเลือกผู้ที่จะมาเล่นเป็นทายาท ชมพู่ กับ ปีเตอร์ ในที่สุดก็ได้หนูน้อยหน้าเป๊ะ เจนน่า อายุ 3 ขวบกว่าลูกครึ่งไทย - ออสเตรเลีย เรียกว่าหนูน้อยดูเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของชมพู่ ปีเตอร์มาก มาก  แถมเป็นเด็กอารมณ์ดี จนทั้งชมพู่และปีเตอร์หลงเลยทีเดียว จับนั่งตักแชะภาพเป็นที่ระลึกจนหนำใจ แถมไม่ว่าจะสอนให้ทำอะไรสาวน้อยก็ทำได้หมด ยิ่งตอนเลียนแบบ “นับดาวว๊าวแซ่บ” ทำเอาพี่ ป้า น้า อา อยากจะจับเธอมาฟัดเลยทีเดียว หลังจากที่ซ้อมกันหลายเที่ยว ก็เริ่มถ่ายทำจริงสายลม แสงแดดกำลังสวย ชมพู่กับปีเตอร์ที่นั่งคุยถึงเรื่องราวก่อนจะมาอยู่ไร่อย่างสบายใจ เห็นลูกสาวตัวน้อยเริ่มเดินไปไกล

 

 

          จึงเดินเข้าไปอุ้ม ปีเตอร์เป็นคนอุ้มส่วนสาวชมก็เข้าไปแหย่ลูกสาวตัวน้อยเล่นอย่างมีความสุข ก่อนจะผลัดกันจุ๊บลูกไปมาด้วยความหมั่นเขี้ยว ใครเห็นก็ต้องคิดว่าเป็นครอบครัวเดียวกันชัวร์ เพราะพ่อ แม่ ลูกเคาะออกมาพิมพ์เดียวกันเป๊ะ  ติดตามชมฉากจบน่ารักเว่อร์ฉากนี้ได้ในละคร “หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายนนี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3