เรื่องย่อละคร"กันต์"ตัดพ้อ"คนดีไม่มีที่อยู่"ขอ"เลวสุดขั้วใน "ชิงนาง"

เรื่องย่อละคร"กันต์"ตัดพ้อ"คนดีไม่มีที่อยู่"ขอ"เลวสุดขั้วใน "ชิงนาง"

  • หมวด: ละครอัพเดท
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 11,422

เรืองย่อเรื่องย่อละคร"กันต์"ตัดพ้อ"คนดีไม่มีที่อยู่"ขอ"เลวสุดขั้วใน "ชิงนาง" : เก่ง หล่อ รวย ครบสูตร แต่ "เมฆา" รับบทโดย "กันต์ กันตถาวร" กลับถูกสาวเมินตลอด ในละครรักแค้นเข้มข้น "ชิงนาง"ค่ายโพลีพลัส

กันต์ตัดพ้อคนดีไม่มีที่อยู่ขอเลวสุดขั้วใน ชิงนาง
เรื่องย่อละคร : เรื่องย่อละคร"กันต์"ตัดพ้อ"คนดีไม่มีที่อยู่"ขอ"เลวสุดขั้วใน "ชิงนาง"

 


เรื่องย่อ"กันต์"ตัดพ้อ"คนดีไม่มีที่อยู่"ขอ"เลวสุดขั้วใน "ชิงนาง"


         เก่ง หล่อ รวย ครบสูตร แต่ "เมฆา" รับบทโดย "กันต์ กันตถาวร"กลับถูกสาวเมินตลอด ในละครรักแค้นเข้มข้น"ชิงนาง"ค่ายโพลีพลัสเจ้าตัวถึงกับตัดพ้อ(ขำๆ) ว่า"คนดีไม่มีที่อยู่"เรื่องนี้ก็ขอ เลวสุดขั้ว ให้สะใจ!!

 

 

         ''ในเรื่องผมรับบท เมฆา ลูกชายคนที่3 ในตระกูล''แสนสมุทร"เกิดมาสมบูรณ์แบบทั้งเก่ง หล่อ รวย และดี เฉพาะต้นๆ เรื่อง พอเริ่มรักวงเดือน (รถเมล์) นางเอกความเห็นแก่ตัวเข้าครอบงำ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองเธอแม้ต้องใส่ร้ายพี่-น้องตัวเองก็ตาม แต่กลับไม่ได้ความรักจากใครเลย ทั้งถูกคนรักเก่าโฉมไฉไล (แก้มบุ๋ม) สลัดรัก และยังโดน วงเดือน(นางเอก)ผู้หญิงที่หลงรักมองข้ามเพราะเธอมอบหัวใจให้ภูผา (อ๋อม)พี่ชายเมฆาเพียงคนเดียวเป็นเหตุให้พี่-น้องที่รักกันมากกลายเป็นศัตรูหัวใจกัน รวมถึง พฤกษ์(โน้ต)พี่ชายคนโตกับอรุณ (โก้-วศิน) น้องคนเล็กด้วย  แต่เมฆาคิดว่าตัวเองดีพอจึงไม่ยอมแพ้ใครเมื่อทำดีไม่ได้ดี..ก็ร้ายมันซะเลย ทำทุกวิธีให้ พระ-นาง เข้าใจผิดกันยิ่งเลวยิ่งมันส์..สะใจ!!ครับ ถ้าคนดูเกลียดนี่เยี่ยมเลย  แต่ส่วนตัวผมยังเชื่อว่า ทำดีแล้ว..ต้องได้ดี ครับ ''กันต์ กล่าวทิ้งท้ายชมการเชือดเฉือนสุดเข้มข้นของ อ๋อม-รถเมล์-กันต์  ในละคร ''ชิงนาง''ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.30 น. ช่อง 7  

 ดาราที่เกี่ยวข้องกับ เรื่องย่อละคร"กันต์"ตัดพ้อ"คนดีไม่มีที่อยู่"ขอ"เลวสุดขั้วใน "ชิงนาง"