ญาญ่าเปิดฉากมายาตวัน  ลงทุนปลอมตัวย่องเข้าบ้านพี่อั้ม

            หลังจากที่พยายามตามตื๊อดาราหนุ่มอดีตพระเอกชื่อดังมาอยู่นานแต่ก็ไม่สำเร็จเสียที ก็ถึงคราวที่นางเอกสาวญาญ่าต้องทุ่มสุดตัวเพื่อเข้าไปล้วงความลับตามหน้าที่เหยี่ยวข่าว โดยในฉากนี้ มัทนา (ญาญ่า) จะต้องปฏิบัติภารกิจปลอมตัวไปสมัครเป็นสาวใช้บ้านของพี่อั้ม ซึ่งต้องผ่านด่าน เอกชัย (อาเธอร์) คนสนิทของ เขตต์ตวัน (อั้ม อธิชาติ) แต่ด่านนี้ยังไม่หินเท่าต้องเจอกับเจ้าของบ้านอย่างเขตต์ตวันที่เกลียดนักข่าวเข้าไส้ ถึงกับออกปากขับไล่นางเอกสาวอย่างไม่ใยดี

 

 

           งานนี้นางเอกสาวกดดันกับการฝ่าด่านอรหันต์ก่อนจะเข้าไปล้วงความลับจนถึงกับเก็บมาฝันกันเลยทีเดียว ฉากนี้เป็นฉากในความฝันของมัทนา ที่อุตส่ามุมานะไปหาบัตรประชาชนปลอมมาสมัครงานที่บ้านเขตต์ตวัน แต่รูปในบัตรกลับเป็นหญิงสาวนิรนามที่รูปร่างทั้งอ้วนทั้งดำต่างจากตัวจริงของสาวญาญ่าที่ทั้งน่ารักสดใสและบอบบางเสียเหลือเกินจึงไม่พ้นสัญชาตญาณ

 หวาดระแวงของเขตต์ตวันไปได้ พี่อั้มจึงสวมบทบาทเป็นชายหนุ่มผู้แสนเย็นชาที่เกลียดนักข่าวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไล่ตะเพิดนางเอกสาวจอมแก่นไปให้พ้น แล้วยังออกคำสั่งให้หมาแสนรู้สองตัววิ่งไล่นางเอกของเราเสียจนหมดมาดสาวกล้ากันเลยทีเดียว

 

 

           และก็อีกเช่นเคย ฉากนี้สาวญาญ่าได้แสดงความน่ารักแกมทะเล้นของเธอออกมาในทั้งทางสีหน้าและท่าทางที่แสดงเสียจนโอเว่อร์เพื่อเพิ่มสีสันให้ฉากนี้ ทำเอาทั้งทีมงานและนักแสดงหัวเราะไปกับความทะเล้นของนางเอกสาวกันยกใหญ่ ทำให้ฉากที่ดูเหมือนจะเครียดเพราะรังสีอำมหิตของพระเอก กลับกลายเป็นฉากฮา ถ่ายทำกันอย่างสบายๆมาลุ้นเอาใจช่วยสาวญาญ่าว่าจะผ่านด่านพระเอกหนุ่มสุดโหดอย่างพี่อั้มไปได้หรือไม่ใน ละครเรื่อง "มายาตวัน” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มพุธที่ 3 เมษายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 

 

 

ละคร มายาตวัน

ละคร มายาตวัน

 

ละคร มายาตวัน

ละคร มายาตวัน

 

ละคร มายาตวัน

ละคร มายาตวัน

 

ละคร มายาตวัน

ละคร มายาตวัน

 

ละคร มายาตวัน

ละคร มายาตวัน

 

ละคร มายาตวัน

ละคร มายาตวัน