เวียงร้อยดาว เรื่องย่อเวียงร้อยดาว

เรื่องย่อละคร เวียงร้อยดาว

เวียงร้อยดาว
เวียงร้อยดาว

ละครเวียงร้อยดาว


ละครเวียงร้อยดาว


บทประพันธ์โดย : บินละเว
กำกับการแสดงโดย : สถาพร นาควิไล
ผลิตโดย : บริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
ดำเนินงานโดย : พงษ์พัฒน์ - ธัญญา วชิรบรรจง
ออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ละครเวียงร้อยดาว

ละครเวียงร้อยดาว

 

เรื่องย่อละคร เวียงร้อยดาว


        "บดินทร์ธร" เรื่องราวของคนในตระกูลที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอดีตเป็นต้นเหตุแห่งรอยร้าวฉานแห่ง..เวฬุมาศ
การจากไปของ ดิลก และ จันทร์สาย พ่อแม่บุญธรรม ร้อยดาวในอังกฤษ ร้อยดาวกลับไทย เพื่อฟังพินัยกรรมของ ปกรณ์ บดินทร์ธร บิดา เมื่อถึงคฤหาสน์บดินทร์ธร ต้นชัยพฤกษ์ซึ่งเมื่อวานไม่มีดอก กลับออกดอกบานสะพรั่ง
เธอได้รับการต้อนรับจากนมแสง แต่กลับถูกเดียดฉันท์จากภรรยาคนอื่นๆ และลูกต่างแม่ พ่อของร้อยดาวนั้นมีภรรยาถึง4คน คือ เต็มเดือน แต่ไม่มีลูก ภรรยาคนที่สองชื่อ จงจิตร มีลูกสาวคนเดียว คือ ดารกา ภรรยาคนที่สาม ชื่อ สร้อยฟ้า มีลูก 2 คน คือ วีระวิทย์ และ ดาราเรศ ส่วน เวียงแก้ว แม่ของร้อยดาวนั้นเป็นภรรยาคนที่สี่
     ดำรง ปู่ ก็ไม่ยอมรับเธอ ร้อยดาวอยากเวียงร้อยดาว ที่แม่เคยอยู่ในเขตบดินทร์ธร ตอนร้างเท่าๆอายุของเธอ เธอจึงต้องไปพักอยู่ที่เรือนของนมแสง โดยมี กระถิน หลานสาวนมแสงอยู่เป็นเพื่อน วันต่อมา มาตร ลูกชายทูตไทยประจำอังกฤษ แวะมาหาร้อยดาว รถของเขาถูกรถของ ม.ร.ว.น่านฟ้า ชนเข้าอย่างจัง น่านฟ้าโวยวายว่ามาตรจอดรถเกะกะ ขณะที่มาตรกับน่านฟ้ากำลังทะเลาะกันอยู่นั้น ม.ร.ว.สิบทิศ เวฬุมาส พี่ชายแท้ๆของน่านฟ้าซึ่งขับรถตามน้องสาวออกมาเห็นเข้า จึงสั่งให้น่านฟ้ายอมรับผิด และให้นามบัตรไว้เพื่อชำระค่าซ่อมรถให้หลังซ่อมเสร็จ แต่มาตรไม่สนใจ ร้อยดาวจึงเป็นคนเก็บนามบัตรไว้ให้ สิบทิศแอบพึงใจในตัวร้อยดาวแต่ยังคงไว้ท่าทำเป็นไม่สนใจ เพราะสิบทิศอยู่ที่ตำหนักม่วง อันมีพื้นที่ติดกับคฤหาสน์บดินทร์ธร และตั้งแต่ ม.จ.วิรุฬ พ่อของเขาเสียชีวิตในเขตบดินทร์ธรเป็นต้นมา ความสัมพันธ์ของสองตระกูลจึงสิ้นสุดลงนับแต่นั้น !!

 

 

รายชื่อนักแสดงนำตัวละคร เวียงร้อยดาว

 

 ร้อยดาว (เมดา)

ร้อยดาว (เมดา)

 

1. ร้อยดาว (เมดา)
อายุ 24 ปี เป็นคนร่าเริง คล่องแคล่ว เป็นลูกที่แท้จริงของดิลก กับ จันทร์สาย ถึงแม้จะเป็นสายเลือดของตระกูล“บดินทร์ธร”คนหนึ่ง แต่เธอก็เกิดและเติบโตที่ประเทศอังกฤษ โดยไม่เคยกลับมาเมืองไทยเลยสักครั้ง ทำให้ไม่เคยรู้จักญาติพี่น้องในตระกูล “บดินทร์ธร”เลยแม้สักคน และคนในตระกูล“บดินทร์ธร”ก็ไม่เคยรู้ว่าดิลกกับจันทร์สายมีลูก แต่ทว่าครั้งนี้ “เมดา”ต้องกลับมาประเทศไทยในนามของ “ร้อยดาว”เพื่อร่วมฟังการเปิดพินัยกรรมของพ่อปกรณ์ และเธอต้องการที่จะค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นในอดีตที่“เวียงร้อยดาว” ซึ่งอยู่ในอาณาเขตของตระกูลบดินทร์ธร รวมทั้งเรื่องที่เกิดขึ้นกับแม่เวียงแก้วด้วย แต่ว่าในขณะเดียวกัน เธอเองก็มีความลับที่ไม่อยากให้คนในตระกูล“บดินทร์ธร”ได้รู้เช่นกัน

2. ร้อยดาว (ตัวจริง)
ถ้าเธอยังมีชีวิตอยู่จะมีอายุ 25ปี แต่ตายตอนอายุ 24ปี เป็นลูกที่แท้จริงของ ปกรณ์กับเวียงแก้ว แต่ปกรณ์เข้าใจผิดคิดว่าเป็นลูกของเวียงแก้วกับชู้จึงไม่ยอมรับว่าเธอเป็นลูก ครั้นเวียงแก้วตายเมื่อร้อยดาวอายุได้เพียง2เดือน ดิลกผู้เป็นอาที่แท้จริง และเป็นน้องชายแท้ๆของปกรณ์ กับจันทร์สายภรรยาของดิลก จึงรับร้อยดาวเป็นลูกบุญธรรม ทั้งสองพาเธอไปอยู่ที่อังกฤษตั้งแต่นั้น และร้อยดาวก็ไม่เคยมีโอกาสกลับมาเมืองไทยในยามที่มีชีวิตอีกเลย เธอมีโอกาสกลับมาเมืองไทยเมื่อเหลือเพียงแค่เถ้ากระดูกเท่านั้นเองร้อยดาวเป็นเด็กอ่อนแอตั้งแต่กำเนิด เมื่ออายุได้ 24ปี สุขภาพของเธอก็ทรุดลงเรื่อยๆ ประจวบกับเมดา น้องสาวประสบอุบัติเหตุจนตาบอดร้อยดาวจึงสละดวงตาให้แก่เมดาก่อนที่ร้อยดาวจะสิ้นใจไป

ละครเวียงร้อยดาว

สิบทิศ

 

3. หม่อมราชวงศ์สิบทิศ เวฬุมาส
อายุ 28ปี เป็นหมอและเป็นผู้สืบทอดตระกูลเวฬุมาส จึงเป็นความหวังของคนในตระกูล แต่ทว่าสิบทิศกลับไม่ชอบใครเลย แถมยังมีความเกลียดชังฝังใจอยู่กับคนในตระกูลบดินทร์ธร ด้วยเหตุที่ ม.จ.วิรุฬ พ่อของเขาไปตายในเขตบ้านบดินทร์ธร และทิ้งให้แม่ของเขาต้องตรอมใจตาย ในขณะที่เขายังเป็นเด็กอยู่ (ประมาณ7ขวบ)ทั้งเขาและน่านฟ้าน้องสาวจึงต้องอยู่ในความดูแลของ “หม่อมป้า” ม.จ.รัตนากร เวฬุมาส ดังนั้นเมื่อเขาได้พบกับร้อยดาว แม้จะนึกชอบพอเธอ แต่พอรู้ว่าเธอคือหนึ่งในตระกูลบดินทร์ธรเขาจึงต้องทำเย็นชาใส่เธอ

 

เวียงแก้ว

เวียงแก้ว

 

4. เวียงแก้ว
อายุ 26ปี เป็นภรรยาคนที่ 4ของปกรณ์ ที่ถูกเต็มเดือน จงจิตร และสร้อยฟ้า ภรรยาคนที่1,2,3ของสามีย่ำยีจนทนมีชีวิตอยู่ต่อไปไม่ได้ จึงบากแขนตัวเองให้เป็นรอยแผลแห่งความพยาบาทอาฆาตไว้ 6รอย (รอยที่ 1ปกรณ์,รอยที่ 2คนที่ข่มขืนเธอ,รอยที่ 3เต็มเดือน,รอยที่ 4จงจิตร,รอยที่ 5สร้อยฟ้า และรอยที่6สำหรับร้อยดาว)และตั้งจิตว่า เมื่อใดแค้นได้รับการชำระ ก็จะกาทับให้รอยบากนั้นกลายเป็นกากบาทก่อนที่จะผูกคอตายไปที่เวียงร้อยดาว กลายเป็นวิญญาณพยาบาท กระทั่งร้อยดาวกลับมาเวียงร้อยดาววิญญาณของเวียงแก้วจึงได้รับการปลดปล่อยให้ออกมาชำระหนี้แค้นอีกครั้ง

เต็มเดือน

เต็มเดือน

 

5. เต็มเดือน (2 ช่วงอายุ)
ภรรยาเอกของปกรณ์ เป็นผู้รากมากดี แต่อัดอั้นแค้นใจมากที่ไม่สามารถมีลูกได้ ความกดดันนั้นระเบิดขึ้นด้วยการเป็นหนึ่งในคนที่กลั่นแกล้งและกดดัน จนทำให้เวียงแก้วต้องฆ่าตัวตาย เต็มเดือนมักจะแสดงออกว่าเป็นคนอ่อนโยนใจดี แท้จริงแล้วเป็นคนร้ายลึกเป็นจอมวางแผนเต็มเดือนมีอิทธิพลเหนือจงจิตรและสร้อยฟ้า

 

ละครเวียงร้อยดาว

เต็มเดือน-เวียงแก้ว-สร้อยฟ้า-จงจิต

 

 

6. จงจิตร (2 ช่วงอายุ)
ภรรยาที่สองของปกรณ์ จงจิตรถูกปกรณ์หลอกว่าเป็นโสดจงจิตรจึงหลงเชื่อ แต่เมื่อจงจิตรเข้ามาที่บดินทร์ธรจึงได้รู้ว่าปกรณ์นั้นมีเต็มเดือนเป็นเมียหลวงอยู่แล้ว จงจิตรจึงจำต้องกล้ำกลืนรับสภาพเมียน้อยไปโดยปริยายเพราะว่าตั้งท้อง(อารยา)เสียแล้ว จงจิตรจึงชิงชังปกรณ์มากและกลายเป็นคนเก็บกดไปเลย

7. สร้อยฟ้า (2 ช่วงอายุ)
เป็นภรรยาคนที่สามของปกรณ์ ขี้อิจฉา ริษยา เลี้ยงดูลูกอย่างยกหาง ใช้เงินต่างเบี้ยแต่หวงสมบัติและโลภ ซ้ำยังมีชู้อีกต่างหาก สร้อยฟ้าก็เป็นอีกคนหนึ่ง ที่ทำให้เวียงแก้วตายเพราะความอิจฉา สร้อยฟ้ามีลูกกับปกรณ์ด้วยกัน 2 คน คือ วีระวิทย์ กับ ดาราเรศ

 

กระถิน

ม.ร.ว.น่านฟ้า เวฬุมาส 

8. ม.ร.ว.น่านฟ้า เวฬุมาส

น้องสาวแท้ๆของ ม.ร.ว.สิบทิศ อายุ21ปี กำลังศึกษาอยู่ปริญญาตรี เป็นคนไฮเปอร์ ชอบเถียง ชอบผจญภัย รักสนุก ช่างพูดช่างคุย ไม่ใช่คนเจ้ายศเจ้าอย่าง ตอนที่ม.จ.วิรุฬไปตายในเขตบ้านบดินทร์ธรน่านฟ้ายังเป็นเด็กทารกอยู่ จึงไม่มีความทรงจำเลวร้ายเกี่ยวกับบดินทร์ธรเช่นสิบทิศเธอจึงพร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับร้อยดาวทันทีที่เห็นหน้าและรู้สึกถูกชะตากับเธอ

9. ดำรง (2 ช่วงอายุ)

เป็นประมุขแห่งบ้านบดินทร์ธร ดำรงปากร้ายใจดี ภายนอกจึงดูเป็นคนเคร่งเครียด เจ้าอารมณ์ แต่แท้จริงแล้วเป็นคนแก่ที่เหงา เพราะลูกหลานไม่ได้รักใคร่ใยดี สนใจแต่สมบัติ และหวังจะได้มรดกเมื่อเขาตายลง เมื่อเวียงแก้วยังมีชีวิตอยู่ เวียงแก้วจะเป็นสะใภ้คนเดียวที่คอยดูแลดำรง ดำรงจึงเมตตาและเอ็นดูเวียงแก้วมากกว่าสะใภ้อีก3คน และเมื่อเวียงแก้วตาย ดำรงเป็นคนเดียวที่สามารถมองเห็นวิญญาณของเวียงแก้วได้เมื่อยามที่เวียงแก้วต้องการให้เห็น

10. ปกรณ์ (2 ช่วงอายุ)

อายุประมาณ 28ปี เป็นลูกชายคนโตของดำรง เป็นพี่ชายของดิลกผู้เอาแต่ใจตัวเอง และเจ้าชู้มาก แต่งงานกับเต็มเดือนแล้วก็ยังไม่พอไปหลอกจงจิตรและสร้อยฟ้ามาเป็นเมียอีก สุดท้ายปลุกปล้ำเวียงแก้ว จนเวียงแก้วต้องยอมตามมาเป็นเมียของเขาที่บดินทร์ธร และเมื่อมาถึงบดินทร์ธร เวียงแก้วจึงต้องน้ำตาตกซ้ำสองเมื่อรู้ว่า ปกรณ์มีเมียอยู่แล้วถึง 3 คน ปกรณ์เจ้าอารมณ์ ขี้หึง แถมยังหูเบาอีกด้วยอันเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องร้ายขึ้นในบดินทร์ธรอันนำมาซึ่งความยุ่งยากจนปัจจุบัน

11. มาตร
อายุ 25 ปี มาตรเป็นลูกชายคนเดียว และเป็นลูกทูตที่ใช้ชีวิตอยู่ตามต่างประเทศตามบิดามารดาตั้งแต่เด็กจนโต จึงมีความเป็นฝรั่งในตัวมากกว่าความเป็นไทยมีการศึกษาดีรักเมดาอย่างเปิดเผยมาตรเป็นคนหัวเราะง่ายอบอุ่นใครๆก็อยากอยู่ด้วย

12. ปรมัตถ์
อายุประมาณ 26 ปี เป็นลูกชายคนเดียวของทวีป และเป็นทนายเหมือนพ่อ เป็นคนตรง ซื่อสัตย์ขยัน และแอบรักปัทมา

13. วีระวิทย์
อายุประมาณ 25 ปี เป็นลูกชายคนโตของสร้อยฟ้า ที่แม่รักและตามใจมากจนเสียคน ติดการพนันชอบกินเหล้า เคล้านารี ก้าวร้าว ไมทำงานทำการอะไรนอกจากผลาญเงินแม่ไปวันๆ

14. ดาราเรศ
อายุประมาณ 23 ปี เป็นลูกสาวของสร้อยฟ้า เป็นน้องสาววีระวิทย์ เป็นคนรักสวยรักงาม ขี้อิจฉาปากร้าย ไม่พอใจอะไรก็แสดงออกมาหมดมั่นใจในตัวเองมากเป็นคนดูถูกคนจนไม่เรียนหนังสือเอาแต่แต่งตัวสวยไปวันๆ

15. ปัทมา
อายุประมาณ 23 ปี ปัทมาเป็นเด็กกำพร้าที่รักดี ร่ำเรียนจนจบพยาบาล ดำรงจ้างมาเป็นพยาบาลส่วนตัว และเอ็นดูมากจนให้โน่นให้นี่ดาหลาราวกับเป็นหลานแท้ๆจนหลานแท้ๆอย่างวีระวิทย์และดาราเรศอิจฉาแต่ปัทมาก็เจียมเนื้อเจียมตัว เก็บปากเก็บคำ และเธอก็เป็นคนที่เห็นเหตุการณ์ที่เวียงแก้วถูกถ่วงน้ำ

16. อารยา
อายุประมาณ 25 ปี เป็นลูกสาวคนเดียวของจงจิตร เป็นคนเก็บกดเช่นเดียวกับแม่ เพราะมักจะถูกแม่ทำร้าย หรือไม่ก็ด่า แม้ว่าจะทำดีแค่ไหนก็ไม่เคยได้รับคำชม

17. ม.จ.หญิงรัตนากร เวฬุมาส (2 ช่วงอายุ)
เป็นสาวโสดที่ทำตัวทวนกระแส แต่งตัวเปรี้ยว ทันสมัย มองทุกอย่างให้ง่าย ละทิ้งบรรดาศักดิ์จะหยิบมาใช้เมื่อจำเป็น มีความคิดที่แปลกแต่ทันสมัยสุดๆ เป็นอดีตคู่รักของดำรง แต่เมื่อรู้ว่าดำรงเป็นคนเจ้าชู้ก็ขอเลิกเพราะไม่อยากเป็นเมียหลวงของใคร พอดำรงรู้ตัวว่าเสียคนดีๆไปแล้วจึงเอ่ยปากว่าวันหนึ่งหากรัตนากรจะขออะไรจากเขาเขาจะไม่ปฏิเสธเลยนี่จึงเป็นเงื่อนไขที่รัตนากรเอ่ยปากขอร้อยดาวจากดำรงเพื่อมาแต่งงานกับสิบทิศดำรงจึงปฏิเสธไม่ได้

18. นมแสง (2 ช่วงอายุ)
เป็นข้าเก่าเต่าเลี้ยงของตระกูลบดินทร์ธร อยู่มาตั้งแต่สมัยเธอยังสาวจนแก่ รับรู้ รับฟัง และได้เห็นชีวิตของคนในตระกูลมาทุกยุคสมัย

กระถิน

กระถิน

 

19. กระถิน
อายุประมาณ 20 ปีเศษ เป็นหลานสาวแท้ๆของนมแสง มีนิสัยเป็นม้าดีดกะโหลก แต่อยากเรียนภาษาอังกฤษมาก จึงติดสอยห้อยตามร้อยดาวอยู่เสมอเพราะว่าอยากให้ร้อยดาวสอนภาษาอังกฤษ

20. ทนายทวีป
อายุประมาณ 60 ปี เป็นทนายเก่าแก่ประจำตระกูลบดินทร์ธรมานาน ทวีปซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ดำรงไว้ใจมาก ปกรณ์เองก็ให้ทวีปเป็นทนายประจำตัวเขาทวีปมีปรมัตถ์เป็นลูกชายคนเดียวซึ่งเขาหวังให้สืบทอดอาชีพทนายและดูแลทรัพย์สมบัติของตระกูลบดินทร์ธรต่อจากเขา

21. ดิลก (2 ช่วงอายุ)
เป็นน้องชายของปกรณ์ แต่ทว่านิสัยตรงกันข้ามกันอย่างยิ่ง เป็นคนรักเดียวใจเดียว มีเมตตา ซื่อตรง รักความยุติธรรม สงสารเวียงแก้วพี่สะใภ้คนสุดท้องมาก และเชื่อว่าเวียงแก้วไม่ได้คบชู้อย่างที่ถูกกล่าวหา เมื่อเวียงแก้วตาย ดิลกจึงตัดสินใจรับร้อยดาวซึ่งมีอายุได้เพียง2เดือน เป็นบุตรบุญธรรม และเมื่อปกรณ์พี่ชายผู้เจ้าชู้มาลวนลามจันทร์สายคู่หมั้นของเขา ทำให้ดิลกโกรธมาก จนตัดสินใจพาจันทร์สายและร้อยดาวออกจากบดินทร์ธรไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ประเทศอังกฤษโดยไม่สนใจทรัพย์สมบัติของตระกูลบดินทร์ธรและไม่เคยติดต่อกลับมายังบดินทร์ธรอีกเลย

 

22. จันทร์สาย (2 ช่วงอายุ)
ภรรยาของดิลก จันทร์สายเป็นคนสวย เรียบร้อย รักครอบครัว ใจเย็น โอบอ้อมอารี และเคารพการตัดสินใจของสามี

23. ม.จ.วิรุฬ เวฬุมาส

เป็นทายาทของราชสกุลเวฬุมาส เจ้าของตำหนักม่วง เป็นเพื่อนกับปกรณ์มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ต่อมา เมื่อไปเที่ยวเหนือด้วยกันกับปกรณ์ และได้พบกับเวียงแก้ว ทั้งปกรณ์และ ม.จ.วิรุฬ ต่างก็หลงรักเวียงแก้วด้วยกัน ปกรณ์กลัววิรุฬจะชนะใจเวียงแก้ว จึงใช้ไม้ตายปลุกปล้ำเวียงแก้ว เวียงแก้วจึงจำต้องยอมแต่งงานกับปกรณ์ ซึ่งเวียงแก้วมารู้ภายหลังจากเธอเป็นเมียคนที่4ของเขาไปแล้วม.จ.วิรุฬเสียใจมากที่พลาดรักจากเวียงแก้ว เธอจึงยอมแต่งงานกับผู้หญิงที่พ่อ-แม่หาให้ และมีลูกด้วยกัน 2คน คือ ม.ร.ว.สิบทิศ กับม.ร.ว.น่านฟ้านั่นเอง

24. ช้อย

อายุ50ปลายๆ เป็นพี่เลี้ยงของน่านฟ้าตั้งแต่แรกเกิด และสิบทิศอายุได้เพียง 7 ขวบ หลังจากที่แม่ของน่านฟ้าตรอมใจตาย หลังจากที่รับรู้ว่า ม.จ.วิรุฬไปตายในเขตบ้านบดินทร์ธร เคียงข้างร่างที่ไร้วิญญาณของเวียงแก้ว หญิงคนรักเก่า ช้อยคอยดูแลน่านฟ้าและสิบทิศอย่างดีตลอดมา จนต่างก็รู้สึกว่าเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน แต่ช้อยมีข้อเสียตรงที่สอดรู้สอดเห็นและตามใจน่านฟ้ามากเกินกว่าเหตุทำให้ถูกสิบทิศดุเอาอยู่เสมอ

25. บังหนั่น
อายุประมาณ50ปีเป็นแขกยามที่อยู่ในบ้านบดินทร์ธรมานานหลายปีเต็มทีเป็นคนที่มีเซ็นส์เห็นผีจึงเป็นอีกคนหนึ่งนอกเหนือจากดำรงที่สามารถมองเห็นวิญญาณของเวียงแก้วได้

 

ร้อยดาว-มาร์ค

ร้อยดาว-มาร์ค

 

ดาหลา-ปรมัตถ์

ดาหลา-ร้อยดาว

 

มาร์ค มารุต

มาร์ค มารุต -ม.ร.ว.น่านฟ้า เวฬุมาส

 

ละครเวียงร้อยดาว

สะใภ้บดินทร์ธร

 

 

 

รายชื่อนักแสดง ในละคร เวียงร้อยดาว


กฤษฎา พรเวโรจน์ รับบท สิบทิศ
ณัฐพร เตมีรักษ์ รับบท เมด้า/ร้อยดาว
มนัสนันท์ เลิศพันธ์วงศ์สกุล รับบท เวียงแก้ว
โฟกัส จิระกุล รับบท น่านฟ้า
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ รับบท เต็มเดือน
เมธัส ปรีรัตนวารี รับบท มาร์ค
จรณ โสรัตน์ รับบท ปรมัตถ์
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท จันทร์สาย
พิมพรรณ ชลายต์คุปต์ รับบท จงจิต
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบท สร้อยฟ้า
วิรากานต์ เสณีตันติกุล รับบท ดรารเรศ
ภัทรากร ตั้งศุภกุล รับบท ดาหลา
สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย รับบท กระถิน
เตชิน ปิ่นราตรี รับบท วีระวิทย์
พลรักษ์ รอดรักษา รับบท ดิลก
ศุกล ศศิจุลกะ รับบท วิรุฬ
วันทิพย์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม รับบท รัตนากร
พิศาล อัครเศรณี รับบท ดำรง
โกมรทิพย์ รัตนาไพศาลสุข รับบท ดารกา
ทัศวรรณ เสนียวงศ์ รับบท นมแสง
รอง เค้ามูลคดี รับบท ทวีป
ปราสาท ทองอร่าม รับบท บังหนั่น
สุดา ชื่นบาน รับบท ช้อย
ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท เสงี่ยม
ชาติชาย งามสรรพ์ รับบท ปัน


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ