น้ำตาล เจอโจทย์ยากเข้าฉากมโน ลีลาเซ็กซี่ยั่วผู้ชาย สะใภ้จ้าว

         เห็นใน ละคร สะใภ้จ้าว นางเอกของเรื่องอย่าง น้ำตาล พิจักขณา ที่รับบท สาลิน สาวแก่น แสน ทะโมน มาคราวนี้สาวน้ำตาลขอเปลี่ยนลุคส์มาเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ด โชว์ลีลาเต้นในไนน์คลับแบบไม่มียั้ง แต่จะออกมาเด็ดสะระตี่ขนาดไหน ต้องไปติดตามชม ในฉากที่ อัศนีย์ (ปั้นจั่น ปรมะ) ชวน สาลิน (น้ำตาล พิจักขณา) ไปทำงานที่ไนท์คลับ สาลินก็เลยเกิดมโนเห็นภาพตัวเองแต่งตัวโป๊  และกำลังเต้นยั่วยวนหนุ่มๆ แบบไม่แคร์สื่อ แถมยังถูกหนุ่มๆ ด้านล่างเวทีโลมเลียอีกด้วย 

          ฉากนี้ พี่เติม ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ ผู้กำกับ ใช้ผับย่านสุขุมวิท เซตอัพเป็นไนท์  คลับในยุค 60 เพื่อแจ้งเกิดบทเซ็กซี่ของสาวน้ำตาลโดยเฉพาะ โดยชุดที่น้ำตาลใส่มาวันนี้แอบเซ็กซี่นิดๆ เป็นชุด สีเงินเลื่อมประกายแวววาวและสั้นได้ใจ จนหนุ่มๆ ลุ้นกันเป็นแถว ทำเอาสาวห้าวก่ากั๋นของเราแอบไม่มั่นใจ และเจ้าตัวเอ่ยปากว่าไม่เคยเต้นแบบนี้มาก่อน ทีมงานเลยจัดครูสอนเต้นมาให้ถึงที่ก่อนขึ้นฟลอร์ ทำให้สาวน้ำตาลคลายกังวล ซึ่งหลังจากซ้อมท่าเต้นจนคล่องแล้ว ก่อนจะถ่ายจริงพี่เติม ผู้กำกับ ก็มาอธิบายเรื่องอารมณ์ที่ต้องการให้น้ำตาลสื่อออกมา

          โดยพี่เติมบอกให้น้ำตาลครีเอทท่าเต้นได้เองเต็มที่แบบไม่ต้องมีเสต็ปให้เป็นสไตล์แบบยุค 60 ได้เลย ซึ่งขอยั่วยวน เซ็กซี่เล็กๆ แต่ต้องทำหน้านิ่งๆ งานนี้นางเอกของเราเลยออกเสต็ปโชว์ลีลาการเต้นหน้าตายให้พี่เติมดูก่อนถ่ายทำพร้อมเอ่ยว่า ประมาณโคโยตี้หมดกะแบบนี้ใช่หรือป่าวค่ะ ทำเอาพี่เติมหัวเราะก๊าก และบอก  แบบนี้ใช่เลย พอทุกอย่างพร้อม พี่เติมก็เริ่มสั่งแอ๊คชั่นทันที โดยทีมงานเริ่มเปิดเพลงคลอ สาวน้ำตาลก็โชว์ขาอ่อนออกมาจากหลังม่าน แล้วก็เริ่มโยกย้ายส่ายสะโพกแบบเนิบๆ ก่อน สีหน้าแบบว่าได้อารมณ์สุดๆ

 
         ผ่านไปซักพักเครื่องเริ่มร้อน น้ำตาลเริ่มใส่ลีลาท่าเต้นแบบยั่วยวนคลอเคลียสองหนุ่มกล้ามบึก แต่พี่เติมสั่งผ่านวอขอให้น้ำตาลทำหน้าเซ็งมากกว่าได้อีก เพราะเป็นฉากมโน เล่นเอานางเอกถึงกับเหนื่อยหอบที่ต้องเต้นบนรองเท้าส้นสูง แถมยังต้องส่ายสะโพกเด้งไปเด้งมา ทำเอาสาวน้ำตาลแอบบ่นว่าเอวเคล็ดแล้ว แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แม้จะเต้นกันหลายรอบแต่ก็ถือว่าเธอสอบผ่านลีลาพริ้วสวยงามตามที่ผู้กำกับต้องการ เรียกว่าพอคัทก็ทำเอาทีมงานตบมือกันเกรียวกราวลั่นกองให้สาวน้ำตาลกันเลยจ้า

 

         งานนี้สาวน้ำตาลจะใส่ลีลาฟลอร์โชว์ได้เปรี้ยวเข็ดฟันกันแค่ไหน ติดตามชมได้ใน สะใภ้จ้าว คืนวันอังคารที่  17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD(ช่อง 33)

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

 

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

 

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

 

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

 

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

 

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว

น้ำตาล ละครสะใภ้จ้าว