แม็กกี้ ดีใจ กระแส แฝดล่องหน  ดี!แฟนคลับอยากเห็นเล่นละครหลังข่าว

           เรียกได้ว่ากำลังโด่งดัง เพราะฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างมาก สำหรับสาว แม็กกี้ อาภา  นางเอกจากละครเรื่อง แฝดล่องหน ผลิตโดยบริษัท กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด ที่รับบทเป็นฝาแฝดที่ต่างนิสัยแบบสุดขั้ว แถมเจ้าตัวยังเล่นอกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนมีกระแสในโลกโซเชียลเน็ทเวิร์ค โดยเฉฮพาะมีแฟนๆ พูดถึงว่าฝีมือการแสดงของสาวแม็กกี้ดีแบบนี้ น่าจะก้าวมาเล่นละครหลังข่าวได้แล้ว

           ทำเอาเป็นปลื้มเลยทีเดียว สำหรับ สาวแม็กกี้ อาภา ที่มีกระแสโซเชียลฯอยากให้เธอก้าวมาเล่นละครหลังข่าวภาคค่ำได้แล้ว สาเหตุมาจากผลงานการแสดงจากเรื่อง แฝดล่องหน ที่เจ้าตัวถ่ายทอดบทฝาแฝดได้แบบถึงพริกถึงขิง ทั้งในบท พิมพ์เดือน แฝดน้องขี้สงสาร ยอมพี่สาวตัวเองตลอด และ พิมพ์ดาว พี่สาวพิมพ์เดือนที่ร้าย ร้ายจนถึงขั้นฆ่าคนได้ โดย สาวแม็กกี้ ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี ทำให้คนดูต่างอินในบทบาทที่เธอได้รบอย่างมาก จนทำให้มีแฟนละครอยากเห็นฝีมือการแสดงของเธอในละครหลังข่าวภาคค่ำ ได้ยินแบบนี้แล้วบอกว่า “ปลื้มมากกับกระแสนี้ ขอบคุณที่ชื่นชอบ และดีใจที่มีคนชมมากขนาดนี้ 

            สำหรับการแสดงในเรื่องนี้ แม็กกี้ทำการบ้านมาหนักมากจริงๆ ต้องทำความเข้าใจตัวละครแต่ละตัว และแสดงออกมาให้เป็นคนคนนั้นจริง ว่าเขาได้รับการเลี้ยงดูมายังไง ทำไมโตมาถึงเป็นแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์เดือนหรือพิมพ์ดาว เค้าจะมีปมกันคนละคนแบบ และเจ้าตัวยังฝากละครเรื่อง แฝดล่องหน ให้ติดตามกันด้วย ตัวพิมพ์เดือนและพิมพ์ดาว ตอนนี้เริ่มล่องหนกันแล้ว ต้องรอดูว่าหลังจากล่องหนแล้ว ทั้งคู่จะทำให้เกิดเรื่องราวอะไรบ้าง รับรองว่าสนุกมากๆ แน่นอนค่ะ ละคร แฝดล่องหน ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.35 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD

 

ละครแฝดล่องหน

ละครแฝดล่องหน