สายลับ!  แอนดริว-กอล์ฟ-จตุรงค์ จับปืนบู๊เลือดสาด ปะทะ 4 นักฆ่าบุกขยี้ฆ่าปิดปาก กบ-ทรงสิทธิ์

        ตื่นเต้นลุ้นระทึกทุกช็อตทุกซีนกันเลยทีเดียวสำหรับละครสุดฮอต สายลับรักป่วน โดยเฉพาะฉากล่าสุดเล็กๆ ไม่ใหญ่ๆ ต้อง มายน์แอทเวิร์คส จัดหนักจัดเต็ม ด้วยการรวมพลเหล่านักฆ่าระดับโปรอาวุธครบมือบุกแหลกแหกคุก เพื่อปฏิบัติภารกิจฆ่าปิดปากวายร้ายตัวพ่ออย่างยศพล กบ ทรงสิทธิ์ เพื่อไม่ให้เปิดปากแฉว่าใครคือผู้บงการอยู่เบื้องหลังแผนการระเบิดกรุงเทพตัวจริง แม้มาตรการควบคุมตัวของหน่วยลับพิเศษจะเข้มงวดขนาดไหน ก็ยังไม่อาจต้านทานเหล่านักฆ่าที่มีดีกรีความโหดเบอร์ 10 ได้

>> ดูละครสายลับรักป่วนย้อนหลัง <<

 

ละคร สายลับรักป่วน

ละคร สายลับรักป่วน

 

           แทยองอัน ฉายาเดอะวอยซ์หน้าหล่อเร้าใจสะท้านถึงทรวง สาวไหนได้เห็นเป็นต้องเผลอใจหลงรักนักฆ่าหน้าหล่อแต่โหด มีมีดคู่เป็นอาวุธร้ายคู่ใจ แท็คทีม 3 นักฆ่า  ได้แก่ เดือนเด่น ฉายาอสรพิษสลับวิญญาณ เวลาที่เธอจามเธอจะเปลี่ยนร่างกลายเป็นชายที่โหดเหี้ยมฆ่าไม่นับสับไม่เลี้ยง พอจามอีกครั้งก็จะกลายเป็นอรพิษสาวสุดร้ายกาจไม่แพ้กัน ต่อมาคือ ไอ้ทึก เพชรฆาตรโหดผู้มีอาวุธร้ายทุกชนิดคู่กายยิงไปพูดไป และ ไอจ๋อง อัจฉริยะปัญญา เถื่อนโหดสุดน่ากลัว ทั้งหมดได้รับคำสั่งจากผู้บงการใหญ่ให้ตามเก็บยศพล เมื่อเหล่ามือสังหารบุกจู่โจมผ่านเหล่าบอดี้การ์ดนับร้อย ก็ต้องมาเจอกับก้างชิ้นโตนั่นก็คือ ดิน (แอนดริว เกร้กสัน) ปราการด่านสุดท้ายที่คอยทำหน้าที่อารักขายศพล งานนี้สายลับดินได้โชว์ลีลาบู๊ แอ๊คชั่น ยิ่งกว่าเหล่าอีโร่ในหนังฮอลีวู้ด เท่บาดใจมาก แม้กระทั่ง นักฆ่า เดือนเด่น  ก็ยังเผลอตกหลุมรักสายลับดิน เข้าอย่างจัง

 

ละคร สายลับรักป่วน

ละคร สายลับรักป่วน

 

           แต่ถึงจะเก่ง แกร่ง สมชายขนาดไหน เมื่อโดน 4 รุม 1 ขนาดนี้ ต่อให้มีปีกบินก็ท่าจะรอดยาก และในขณะที่ดินกำลังคับขัน สายลับคู่หูอย่างร๊อค กอล์ฟพิชญะ และ คุกกี้ จาตุรงค์ ก็โผล่เข้ามาช่วยได้ทัน  เพื่อปกป้องยศพลพยานคนสำคัญจากเนื้อมือของ 4 นักฆ่า จึงได้เห็นภาพสายลับคุณภาพ ดิน-ร๊อค-คุกกี้ หยิบปืนมาสู้สุดใจ เรียกได้ว่าเป็นฉากแอ๊คชั่นเร้าอารมณ์คอละครบู๊ให้ลุ้นระทึกแบบช็อตต่อช็อต ทั้งกระสุน เอ็ฟเฟ็กต์ ระเบิด ฉากต่อสู้ มาเต็ม ที่สำคัญ แอนดริว เกร้กสัน เล่นเอง บู๊จริง เท่โดนใจจังๆ ถือเป็นอีกหนึ่งภาพสุดอันซีนที่คอละครน้อยครั้งที่จะได้เห็นพระเอกตัวพ่ออย่าง แอนดริว จับปืนมาแอ๊คชั่น ส่วน กอล์ฟ-พิชญะก็เท่สุดๆ ไม่แพ้กัน

 

ละคร สายลับรักป่วน

ละคร สายลับรักป่วน

          บอกได้คำเดียวว่า สายลับรักป่วน ขนเอาความมันส์ระห่ำ แอ๊คชั่น มาผสมกับดราโรแมนติกได้ถึงพริกถึงขิงจริงๆ โดยเฉพาะฉากเด็ดเผ็ดมันส์บู๊กระหน่ำจอ ใครที่พลาดชมฉากนี้คงเสียดายแย่เพราะมายน์แอทเวิร์คส์ทุ่มทุนสร้าง เพื่อให้แฟนละครได้ดื่มด่ำความสนุกแบบครบรสติดตามชมการสกัดกั้นแผนบุกฆ่ายศพลวายร้ายคนสำคัญระดับประเทศได้ใน สายลับรักป่วนคืนวันศุกร์  ที่  5 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 ช่อง HD 33

 

ละคร สายลับรักป่วน

ละคร สายลับรักป่วน

 

 

 

ละคร สายลับรักป่วน

ละคร สายลับรักป่วน

 

ละคร สายลับรักป่วน

ละคร สายลับรักป่วน