ม้าพยศเป็นเหตุ!! หนุ่ม ถลาช่วยชีวิต ปันปัน ในละครสลักจิต

         ปล่อยให้แฟนๆ แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นฉากกุ๊กกิ๊กของ อาเดียว-จอย ใน ละครสลักจิต สักที เพราะช่วงหลังๆ ชีวิตของนางเอกจอย(ปันปัน เต็มฟ้า) ถูกรังแกเป็นดราม่ามาพักใหญ่ สัปดาห์นี้เลยมีฉากหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันสมใจ บอกเลยฉากนี้ อาเดียว(หนุ่ม ศรราม) หล่อและเท่มากๆเป็นฉากที่ ชายเดียว(หนุ่ม)พา เพียงเพ็ญ(พิมพ์ พิมม์มาดา) มาขี่ม้า และบังเอิญเจอกับ สลักจิต(ปันปัน) และเกริก(พ้อยท์ ชลวิทย์) แต่จู่ๆ ม้าของสลักจิตเกิดพยศ ชายเดียวเข้าไปช่วยไว้ทัน

>>อ่านเรื่องย่อละครสลักจิต<<

ละครสลักจิต
ละครสลักจิต

 

          ฉากนี้ผู้กำกับตั้ม บรรเจิด ยกกองไปถ่ายทำกันที่ กองพันทหารสนามม้าที่ 2 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก หนุ่ม,พิมพ์,ปันปัน และ พ้อยท์ มาซักซ้อมคิวทันที โดยฉากนี้คนที่ดี๊ด๊าที่สุดเห็นจะเป็นปันปัน เพราะปกติเจ้าตัวชอบขี่ม้าอยู่แล้ว แต่ห่างหายไปนาน พอได้เข้าฉากนี้เลยแฮปปี้ แถมยังออกปากชวนหนุ่มไปขี่ม้าด้วยกันอีก แต่งานนี้หนุ่มถึงกับส่ายหัวดิกๆ บอกขอยืนเป็นกำลังใจแทนดีกว่า หลังจากซักซ้อมกันจนคล่องคิวดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที

          เริ่มที่ หนุ่มกับพิมพ์ที่สนามม้า แล้วเจอปันปันกับพ้อยท์ที่สนามขี่ม้าด้วยเช่นกัน หนุ่มรู้สึกไม่พอใจที่เห็นปันปันมากับพ้อยท์สองต่อสอง จึงมองอยู่ห่างๆ ด้วยความเป็นห่วง กระทั่งม้าที่ปันปันขี่เกิดพยศ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่หนุ่มหันมาเห็นเข้า รีบกระโดดข้ามรั้วเพื่อไปรับตัวปันปันที่กำลังจะตกม้าและคว้าตัวไว้ได้ทันพอดี โดยทั้งคู่กลิ้งถลาไปกับพื้นดิน ด้วยความกลัวและตกใจสุดขีดทำให้ปันปันเผลอกอดหนุ่มไว้แน่น ส่วนหนุ่มก็โอบร่างปันปันไว้อย่างทะนุถนอม ก่อนที่ปันปันจะค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมาสบตาซึ้งขอบคุณหนุ่ม ฟากหนุ่มก็สบตาปันปันกลับด้วยแววตารักใคร่ห่วงใย โดยไม่รู้ว่ามีสายตาอาฆาตแค้นของพิมพ์จ้องมองอยู่ไกลๆ..หึ่ม!!

           ตามชมฉากหวานของ อาเดียว-จอย ฉากนี้ได้ในละคร สลักจิต วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20น. ทางช่องวัน31

ละครสลักจิต
ละครสลักจิต

 

ละครสลักจิต
ละครสลักจิต

 

ละครสลักจิต
ละครสลักจิต