หนุ่ม-ปันปัน ส่งฉากหวาน โผเข้ากอดกันแน่น! ในละครสลักจิต

  หมางเมินกันมาพักใหญ่ จนแฟนๆ เริ่มใจคอไม่ดี ละครสลักจิต สัปดาห์นี้เลยขอส่งฉากหวานซึ้งของพระเอก หนุ่ม ศรราม และนางเอก ปันปัน เต็มฟ้า มาเอาใจกองเชียร์ อาเดียว-จอย ได้ชื่นใจกัน เป็นฉาก อาเดียว(หนุ่ม) บังเอิญมาเจอ จอย(ปันปัน) ที่โบสถ์ หลังจากที่ทั้งคู่พยายามตัดใจจากกัน
>>อ่านเรื่องย่อละครสลักจิต<<

 ละครสลักจิต
ละครสลักจิต

    ฉากนี้ผู้กำกับตั้ม บรรเจิด ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โบสถ์บางเสร่ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกหนุ่ม,ปันปัน มาซ้อมคิวทันที ฉากนี้ทั้งหนุ่มและปันปันต่างพกความตั้งใจกันมาเต็มร้อย และทำสมาธิกันมาเป็นอย่างดี เพราะรู้ว่าฉากนี้เป็นฉากสำคัญของเรื่อง ที่ทั้งคู่ต่างรู้ใจตัวเอง ยอมเปิดเผยความรู้สึกที่มีให้กัน หลังบรีฟจนเข้าใจอารมณ์กันแล้ว ผู้กำกับก็ไม่รอช้าสั่งเดินกล้องทันที

    เริ่มที่ ปันปันเสียใจมากที่ต้องตัดใจจากหนุ่ม เลยมานั่งขอพรที่โบสถ์ ฟากหนุ่มก็เศร้าหนักมากที่ต้องตัดใจจากปันปัน จึงตั้งใจจะหลบมาอยู่เงียบๆ คนเดียวที่โบสถ์ เพราะเป็นที่ที่ทั้งคู่เคยมีความทรงจำที่ดีร่วมกัน โดยไม่รู้ว่าปันปันก็อยู่ด้านในโบสถ์เช่นกัน ระหว่างที่หนุ่มเปิดประตูเข้ามาถึงกับชะงัก เมื่อเห็นปันปันกำลังนั่งอธิษฐานอยู่ด้านใน ทำเอาหนุ่มนิ่งอึ้งเพราะไม่คิดว่าจะเจอปันปันที่นี่ ส่วนปันปัน เมื่อขอพรเสร็จ หันมาเห็นหนุ่มก็ตกใจ ทั้งคู่ต่างยืนมองหน้าและสบตากัน ความรู้สึกที่อัดอั้นอยู่ในใจก็เผยออกมา ปันปันโผเข้าไปกอดหนุ่มทันทีด้วยความคิดถึง ฟากหนุ่มก็อ้าแขนรับและกอดปันปันไว้แนบอกด้วยความรักสุดหัวใจ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่กอดกันนิ่งนานจนได้ภาพที่สวยสมใจ ก็สั่งคัทเช็คเทป ซึ่งกว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็เอาทีมงานถึงกับน้ำตาคลอเพราะอินไปกับความรักของทั้งคู่ ตามชมฉากซึ้งเศร้าฉากนี้ได้ใน ละครสลักจิต วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคมนี้ 18.20น. ทางช่องวัน31

 ละครสลักจิต
ละครสลักจิต

 

 ละครสลักจิต
ละครสลักจิต

 

 ละครสลักจิต
ละครสลักจิต