ทับทิม โดน เหมียว สาดน้ำใส่หน้าในละคร ริษยา

    เมื่อไรคำว่าความสุขจะมาถึง วรรศิกา รับบทโดย ทับทิม อัญรินทร์ จาก ละคร ริษยา ผลิตโดยบริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด เสียที เมื่อเกิดมาแล้วก็ไม่แคล้วโดนทำโทษ ความไม่สมเหตุสมผลของ หม่อมชุลี รับบทโดย เหมียว ชไมพร สร้างแต่ความช้ำใจให้วรรศิกา ทั้งที่ไม่ผิดแต่ก็โดนกระทำ ไม่เว้นแต่ฉากนี้ เพียงไม่พอใจก็สาดน้ำใส่หน้าอย่างไม่ปราณี ท่าทางเรื่องนี้จะจบไม่ง่ายเสียแล้ว

 ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 
    ฉากนี้เป็นอีกฉากที่แฟนละครจะต้องกลั้นความโกธรแทน วรรศิกา(ทับทิม อัญรินทร์) ที่ถูก หม่อมชุลี(เหมียว ชไมพร) สาดน้ำใส่หน้าเพียงแค่รู้สึกไม่พอใจขึ้นมากะทันหัน วรรศิกาได้แต่เก็บซ่อนความงงงวยไว้ในใจ เพราะต่อให้ถามว่าทำอะไรผิด หม่อมชุลีมีแต่จะยิ่งทำร้ายหนักขึ้น เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ ซ้อมคิวอย่างแม่นยำ เพราะต้องการให้เหมียว-ชไมพร ส่งอารณ์และสาดน้ำใส่สาวทับทิมแค่ครั้งเดียวซึ่ง เหมียว ชไมพร ก็จัดเต็มอารมณ์และบทพูดที่ต้องใส่อินเนอร์ เพียงเทคเดียวสามารถที่จะผ่านไปได้โดยดี ทำเอาสาวทับทิมต้องเอ่ยปากชมฝีมือการแสดงที่ทุกฉากที่เข้าด้วยกัน เหมียว ชไมพร ทำให้ตัวเองยิ่งอินไปกับบทบาทวรรศิกายิ่งขึ้น

  ความเข้มข้นของเรื่อง ริษยา จะยิ่งทวีคูณมากขึ้น มาลุ้นถึงตอนสุดท้ายกัน ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรให้รู้สึกสงสารวรรศิกาอีกหรือไม่ ห้ามพลาด วันจันทร์ที่ 23 มกราคม เวลา 20.30น. ทางช่อง 7

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา