ทับทิม สู้ขาดใจ หยก จับตัวหวังเผาทั้งเป็น ใน ริษยา ตอนจบ

       เรื่องดำเนินมาอย่างเข้มข้น กับละครพีเรียดดราม่า ริษยา ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ จำกัด ออกอากาศให้ชมทางช่อง 7 HD เมื่อ ทับทิม อัญรินทร์  รับบทเป็น วรรศิกา เข้ามาพบศพ เหมียว ชไมพร  รับบทเป็น หม่อมชุลี ที่นอนเน่าอย่างน่าเวทนาในห้อง หลังถูก หยก ธัญยกันต์ รับบทเป็น อบสวาท ทำร้ายร่างกายจนกลั้นใจตาย งานนี้ทำเอาวรรศิกาพูดไม่ออกจมในความเศร้า จนอบสวาทแอบเข้ามาด้านหลังหมายจะจับหมัดเผาให้ตายไปพร้อมศพหม่อมชุลี ท่าทางงานนี้จะไม่ง่ายเมื่อวรรศิกาหันกลับมาอย่างรู้ทัน

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 
      ฉากนี้ วรรศิกา(ทับทิม อัญรินทร์) เข้ามาเห็นศพ หม่อมชุลี(เหมียว ชไมพร) นอนขึ้นอืดตัวเขียวอย่างอนาถ ซึ่งทำเอาวรรศิกาแทบทรุด แต่ก็ถูกอบ สวาท(หยก ธัญยกันต์) ย่องมาจากทางด้านหลังหมายจัดการทำให้สลบ เพื่อเผาทั้งเป็นไปกับศพหม่อมชุลี แต่วรรศิกาหันกลับมาทัน ทั้งคู่ตบตี วรรศิกาหวังหนีเอาตัวรอด แต่ก็ถูกอบสวาททำให้สลบจนได้ แล้วแบบนี้ใครกันเล่าจะมาช่วยวรรศิกาได้ทัน ช่างซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆ ทำเอาขนลุกไปกับความโรคจิตของหยก ซึ่ง ผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์ นอกจากบิ้วท์ให้หยกเล่นใหญ่แล้ว ยังซักซ้อมคิวบู๊กันอย่างดี แฟนละครจะได้เห็นทับทิมสู้คนตบสาวหยกไปหลายที แหม่ๆ สาวหยกถึงกับแอบหลุดขำที่สาวทับทิมในเรื่องในที่สุดก็สู้คน ทั้งหยกและทับทิมขยี้อารมณ์กันสุดเหวี่ยง ทำเอาฉากนี้ทั้งน่าสงสารและเข้มข้นดราม่ากันเลยจ้า

    มีใครจะมาช่วยวรรศิกาทันหรือเปล่า และจุดจบของอบสวาทจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดในละครเรื่อง ริษยา วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ ทางช่อง 7 HD เสนอเป็นตอนจบจ้า

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา

 

ละคร ริษยา
ละคร ริษยา